Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

1. Giới Thiệu

Nhatkytraders.com luôn tôn trọng quyền riêng tư của tất cả người dùng nên sẽ bảo vệ cho người dùng. Tại đây bạn có thể biết được hành vi nào được phép hoặc không được phép thực hiện tại website Nhatkytraders.com

2. Thu Thập Dữ Liệu Cá Nhân

Với các thông tin cá nhân đăng ký tài khoản hoặc để nhận bản tin của Nhatkytraders.com thì bạn phải cung cấp chính xác tên, số điện thoại, email, … để chúng tôi cung cấp thông tin đến cho bạn một cách đầy đủ.

3. Khi Nào Thông Tin Được Thu Thập

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin khi bạn đăng ký nhận thông báo và đăng ký tài khoản tại website Nhatkytraders.com

4. Thông Tin được lưu trong bao lâu

Khi bạn đăng ký thông tin thì Nhatkytraders.com sẽ gửi thông báo đến bạn theo định kỳ cho đến khi bạn không còn nhu cầu nhận nữa thì bạn có quyền yêu cầu dừng nhận thông báo thì chúng tôi sẽ hủy gửi thông báo đến bạn.

5. Thông tin của bạn dùng để làm gì?

Nhatkytraders.com thu thập thông tin của người dùng nhằm các mục đích sau:

  • Cập nhật thông tin mới nhất đến người dùng.
  • Khôi phục hoạt động tài khoản hoặc xác minh tài khoản trong trường hợp quên thông tin đăng nhập, bị hack tài khoản tại website Nhatkytraders.com

6. Các bên thứ ba

Trong website Nhatkytraders.com chúng tôi có những đường link giới thiệu đến bên thứ 3. Nếu bạn cảm thấy các đường link đó không an toàn thì bạn có thể không click vào nó.

Mọi chính sách và điều khoản bảo mật của bên thứ 3 sẽ không giống như Nhatkytraders.com nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về những điều mà bên thứ 3 cung cấp.

7. Các chương trình liên kết

Mặc dù trong website có cung cấp các sản phẩm hoặc các dịch vụ khuyến mãi của bên thứ ba theo chương trình liên kết nhưng chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm với các nội dung của web liên kết bởi vì các web này đều có chính sách bảo mật riêng biệt, khác với Nhatkytraders.com

8. Chương trình quảng cáo của Google

Cũng như các chương trình liên kết khác, Google là một nhà cung cấp thứ ba và sử dụng cookie để phục vụ quảng cáo cho khách hàng. Nhatkytraders.com có thể đăng tải hoặc sử dụng Quảng cáo Google AdSense. Bạn có thể chọn hoặc không chọn bất kỳ sản phẩm quảng cáo nào của Google mang lại. Cũng như trong chính sách liên kết mà chúng tôi đã nêu trên thì Nhatkytraders.com sẽ không chịu trách nhiệm về những quảng cáo mà Google mang lại.

9. Chính sách nhận xét trên trang

Chúng tôi chỉ duyệt một lần đầu tiên khi bạn để lại nhận xét trên các bài viết. Tại đó, bạn có quyền bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình với nội dung mà chúng tôi xuất bản nhưng phải thể hiện tính văn hóa, tôn trọng lẫn nhau, không dùng những từ ngữ thô tục hoặc xúc phạm hay nói xấu.

Các nhận xét của các bạn có thể được hiển thị hoặc không hiển thị. Tuy nhiên những nhận xét tích cực của các bạn thì chúng tôi có thể chỉnh sửa nội dung sao cho phù hợp với quy định và theo hướng đúng của chủ đề Blog. Bạn phải chịu trách nhiệm vô hạn trước những nhận xét của mình trên Blog.