Trang chủKiến ThứcVí Remitano là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Remitano

Ví Remitano là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Remitano

Với sự phát triển mạnh mẽ của các loại đồng tiền mã hóa trong thời gian gần đây thì ngày càng nhiều nhà đầu tư dấn thân vào lĩnh vực này. Và một trong những công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực của các nhà đầu tư tiền ảo chính là ví Remitano. Tuy vậy không nhiều nhà đầu tư nắm bắt và hiểu được cách thức hoạt động và sử dụng loại ví điện tử này. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về ví Remitano thì bạn hãy đọc bài viết này nhé.

Ví Remitano là gì?

Ví Remitano không chỉ là một nơi an toàn để bạn có thể lưu trữ những đồng tiền ảo của mình mà còn theo dõi các loại khóa mã hóa, lịch sử của những cuộc giao dịch tiền ảo hoặc địa chỉ lưu trữ của các đồng tiền ảo này.

Ví Remitano là gì?
Ví Remitano là gì?

Ví Remitano cho phép người dùng có thể thực hiện các hoạt động chuyển tiền, chỉ cần người dùng cung cấp địa chỉ thông tin và liên lạc của chính mình. Ngoài ra với những công nghệ vô cùng hiện đại, mang tính bảo mật rất cao, và sự nâng cấp không ngừng để thỏa mãn những đòi hỏi, nhu cầu ngày càng phát triển của phát hàng thì ví Remitano nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều nhà đầu tư và luôn đồng hành lâu dài cùng họ, cung cấp cho họ một môi trường vô cùng an toàn để thực hiện các cuộc giao dịch và cất giữ các loại tiền mã hóa của mình.

Các loại ví Retamino

Về cơ bản, ví Retamino được chia làm hai loại:

+ Ví Crypto: Đây là ví mà các nhà đầu tư dùng để cất trữ các đồng tiền mã hóa của mình và có thể được giao dịch trên sàn như Bitcoin, USD Coin, Tether và nhiều loại tiền ảo khác. Đặc biệt, ví Crypto cho phép người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản và rút tiền ra ở bất kì thời điểm nào trong ngày một cách vô cùng tiện lợi.

Các loại ví Retamino
Các loại ví Retamino

+ Ví VND: Đây là ví mà bạn sẽ dùng để cất trữ tiền Việt nhằm giao dịch các loại tiền mã hóa mà không cần phải ngồi chờ sự xác nhận của bên bán. Các cuộc giao dịch sẽ được thực hiện và hoàn thành tức thời nếu số dư VND tài khoản trong ví của bạn đủ nhiều để chi trả cho chi phí giao dịch. Đặc biệt, ví VND cho phép bạn có thể dùng tiền Việt để mua bán các loại tiền mã hóa và có thể rút, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng vào mọi thời điểm, mọi nơi.

Cách kiểm tra số dư tài khoản trên ví Remitano

Để bạn có thể kiểm tra lại số dư tài khoản của mình trên ví Remitano thì bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn gồm một số bước như sau:

Trước hết, bạn phải đăng nhập vào tài khoản ví Remitano của mình và ấn chọn vào thanh Menu. Sau đó, tại mục “ Bảng điều khiển”, bạn hãy chọn nút ‘Ví”. Và lúc này ở bên trái của màn hình đã hiển thị ra số dư tài khoản của ví Remitano của chính bạn để bạn có thể thực hiện việc kiểm tra.

Cách kiểm tra số dư tài khoản trên ví Remitano
Cách kiểm tra số dư tài khoản trên ví Remitano

Đặc biệt, sàn giao dịch Remitano ứng với loại ví điện tử này là một sàn giao dịch tiền điện tử khá lâu đời và được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng, không chỉ vì những ưu điểm nổi bật của nó mà còn là vì sự đa dạng của các loại ví điện tử.

Không chỉ có ví Bitcoin mà sàn giao dịch này còn có ví của các đồng tiền mã hóa vô cùng nổi tiếng khác như ví Ethereum, ví BNB, ví XRP, và nhiều loại ví khác nữa. Và cả hai loại ví phổ biến nhất là ví Bitcoin và ví VND đều có thể được tạo bởi người dùng một cách vô cùng đơn giản, và sẽ được tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách thức tạo ví Crypto trên sàn Remitano

Dưới đây là các bước cụ thể mà bạn cần phải thực hiện theo để thiết lập một tài khoản ví Crypto mới trên sàn giao dịch Remitano:

Cách thức tạo ví Crypto trên sàn Remitano
Cách thức tạo ví Crypto trên sàn Remitano

+ Bước 1: Trước hết, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của chính bạn trên sàn Remitano

+ Bước 2: Sau khi đã đăng nhập xong, bạn lại tìm tới thanh “Bảng điều khiển” và bấm vào mục “Ví”, và bạn sẽ thấy một danh sách các loại ví cho rất nhiều các loại tiền mã hóa hiện lên cho bạn lựa chọn.

+ Bước 3: Cuối cùng, hãy tìm đến ví Crypto đúng với loại ví điện tử mà bạn muốn chọn để thực hiện giao dịch rồi ấn vào lựa chọn “Nạp” để chuyển tiền vào trong ví điện tử của mình. Khi đó thì hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ của ví Remitano của bạn và một mã QR.

Công việc cuối cùng của bạn đó là phải sao chép địa chỉ ví hoặc sử dụng mã QR được gửi để hoàn thành việc tạo ra một tài khoản ví điện tử Crypto mới. Và đó sẽ chính là vị trí của tài khoản ví Crypto này của bạn trên sàn Remitano, và bạn được phép thực hiện các cuộc giao dịch buôn bán đồng tiền mã hóa trên sàn giao dịch khi sử dụng các loại ví điện tử do sàn cung cấp.

Và sau khi làm xong ba bước trên, thì bạn đã sở hữu một tài khoản ví Crypto trên sàn Remitano, cho phép bạn có thể thực hiện các cuộc mua bán, trao đổi và giao dịch tiền ảo ngay trên sàn giao dịch một cách trực tiếp. Quả là vô cùng đơn giản, đúng không các bạn nhỉ !

Cách tạo ví VND trên Remitano

Cũng tương tự như ở trên thì cách thức tạo ra một tài khoản ví VND trên sàn Remitano cũng khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Dưới đây là hướng dẫn cách thiết lập một tài khoản ví VND khác trên sàn cho các bạn tham khảo:

Cách tạo ví VND trên Remitano
Cách tạo ví VND trên Remitano

+ Bước 1: Trước tiên hết, điều bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản của mình trên sàn giao dịch điện tử Remitano, tìm và ấn chọn thanh mục “ Bảng điều khiển”, rồi cũng nhấn chọn nút “ Ví”, rất giống cách thức tạo ra một tài khoản Crypto trên sàn giao dịch Remitano.

+ Bước 2: Khi trên màn hình đã xuất hiện một danh sách dài gồm rất nhiều các loại ví điện tử khác nhau thì bạn hãy chọn nút “Nạp” ở mục có ghi “ Vietnamese Đồng”. Và khi đã ấn xong thì cũng sẽ có một dãy là địa chỉ ví hoặc một mã QR được gửi qua cho bạn.

+ Bước 3: Để hoàn thành việc thiết lập một tài khoản VND mới trên sàn Remitano thì bạn cần sao chép địa chỉ ví của mình vào chỗ Copy hoặc sử dụng mã QR được gửi cho bạn để xác nhận tài khoản ví VND.

Và sau khi làm xong một quy trình gồm ba bước vô cùng đơn giản trên thì bạn đã có cho mình một chiếc ví VND và có thể sử dụng nó để thực hiện các cuộc giao dịch buôn bán tiền mã hóa hoặc nạp, rút tiền ngay trên sàn giao dịch tiền ảo Remitano.

Cách lấy địa chỉ ví Remitano

Để thực hiện việc lấy được địa chỉ ví Remitano của mình nhằm xác định và hoàn thành quá trình tạo ra các tài khoản ví mới trên sàn Remitano thì ta cần thực hiện các bước sau:

Cách lấy địa chỉ ví Remitano
Cách lấy địa chỉ ví Remitano

+ Bước 1: Tương tự như ở hai cách hướng dẫn trên, việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng nhập vào tài khoản trên sàn Remitano của chính mình và ấn chọn thanh “Menu”.

+ Bước 2: Khi đã thực hiện xong việc đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấn chọn nút “Menu” thì điều tiếp theo bạn cần làm đó là ấn vào “ Bảng điều khiển” và chọn mục “ Ví”. Khi đó, một danh sách gồm rất nhiều các loại ví điện tử khác nhau do sàn Remitano cung cấp cho nhà đầu tư và ứng với mỗi loại tiền mã hóa khác nhau và được hỗ trợ bởi những nhà đầu tư khác.

+ Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn địa chỉ ví của chính mình. Một điều bạn cần lưu ý hết sức đó là bạn cần phải lựa chọn thật chính xác loại ví ảo mà bạn cần để tìm ra được địa chỉ của ví.

+ Bước 4: Ở bước cuối cùng này, khi bạn đã chọn xong ví nạp tiền của mình, bạn cần chọn nút “Nạp tiền” của loại tiền mã hóa mà bạn đang đầu tư, và khi đó sẽ xuất hiện hai mã khác nhau trên giao diện. Một mã

trong đó là một mã được cấu tạo từ một dãy số có thứ tự và hai là một mã QR của tài khoản ví của chính bạn. Hai mã này sẽ trở thành địa chỉ ví điện tử mà bạn chỉ cần lấy và sử dụng thỏa thích để thực hiện các thương vụ đầu tư vào các loại tiền mã hóa này.

Hướng dẫn cách nạp và cách rút tiền tại ví VND Remitano

Để bạn có thể nạp tiền vào ví VND của mình thì bạn có thể làm theo các bước vô cùng đơn giản như sau:

Hướng dẫn cách nạp và cách rút tiền tại ví VND Remitano
Hướng dẫn cách nạp và cách rút tiền tại ví VND Remitano

+ Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó vào giao diện của sàn giao dịch và chọn”Bảng điều khiển”, rồi chọn mục “Ví”.

+ Bước 2: Hãy tìm kiếm mục ví “Vietnamese Đồng” trong danh sách các loại ví điện tử do sàn Remitano cung cấp, và sau đó bạn hãy mở lệnh “Nạp”.

+ Bước 3: Khi này , bạn cần chọn tên của ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để chuyển tiền. Sau đó bạn nhập số tiền cần gửi và nhấn vào “Nạp”.

+ Bước 4: Sau khi đã nạp tiền thì bạn cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của chính mình để kiểm tra. Khi đã kiểm tra xong thì bạn cần chuyển đúng số tiền, đảm bảo sự chính xác của các mục nội dung và thông tin người nhận.

+ Bước 5: Khi bạn đã chuyển tiền thành công, thì bạn nên chụp lại ảnh chuyển khoản thành công của mình để làm bằng chứng cho sàn và gửi qua bằng nút “Gửi bằng chứng thanh toán”.

Kết luận

Ví Remitano là một ứng dụng vô cùng đa năng và tiện ích mà các nhà đầu tư tiền ảo không nên bỏ qua, bởi những sự tiện lợi mà nó mang lại. Tuy vậy để có thể khai thác được tất cả những tính năng vô cùng đặc biệt của ví Remitano thì không phải ai cũng nắm bắt hết được. Hy vọng bài viết này của Nhật ký Traders đã giải quyết hết tất cả những thắc mắc của bạn đối với loại ví điện tử này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT