Trang chủBlogIQX Trade Tung Ưu Đãi 08/03 “Trao Yêu Thương, Nhận Ngàn Bonus”...

IQX Trade Tung Ưu Đãi 08/03 “Trao Yêu Thương, Nhận Ngàn Bonus” Cực Sốc

IQX Trade nhân ngày 08/03 – ngày lễ dành cho phái đẹp, chúng tôi dành tặng chương trình ưu đãi “siêu yêu” đến tất cả khách hàng nữ khi tham gia giao dịch tại sàn IQX Trade. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những cơ hội đặc biệt để trải nghiệm thế giới giao dịch với những ưu đãi hấp dẫn, những trải nghiệm độc đáo và giá trị không ngừng gia tăng. Hãy cùng chúng tôi khám phá không gian giao dịch thú vị này!

IQX Trade Tung Ưu Đãi 08/03 “Trao Yêu Thương, Nhận Ngàn Bonus” Cực Sốc
IQX Trade Tung Ưu Đãi 08/03 “Trao Yêu Thương, Nhận Ngàn Bonus” Cực Sốc

Trao Yêu Thương – Nhận Ngàn Bonus

IQX Trade chính thức ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, mang tên “Trao Yêu Thương – Nhận Ngàn Bonus”. Thời gian diễn ra từ ngày hôm nay đến ngày 15/03/2024, chương trình này là món quà ý nghĩa mà IQX Trade dành tặng cho tất cả các khách hàng thân yêu tại khu vực Đà Nẵng.

Bí quyết đầu tư: Làm giàu từ chứng khoán tại IQX Trade (nhatkytrader.info)

Trong không khí ngày 8/3 đặc biệt, chúng tôi muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các phụ nữ và những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống. Chương trình “Trao Yêu Thương – Nhận Ngàn Bonus” không chỉ là cách để gợi nhớ về giá trị của phụ nữ mà còn là dịp để tôn vinh sự đóng góp của họ trong mọi lĩnh vực.

Với mong muốn gửi đi những thông điệp ý nghĩa và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ, IQX Trade cam kết mang đến cho khách hàng những ưu đãi và phần quà đầy ý nghĩa, từ những khoản bonus đến những món quà giá trị. Chúng tôi tin rằng, thông qua chương trình này, IQX Trade không chỉ là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực giao dịch tài chính mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Chi tiết ưu đãi 

MỨC NẠPBONUS
1,000$ 100$
2,000$250$
3,000$ 500$
5,000$1,000$
10,000$  3,000$ + 1 chỉ vàng 9999
> 20,000$ 5,000$ + 2 chỉ vàng 9999

Lưu Ý 

Để tham gia vào chương trình ưu đãi “Trao Yêu Thương – Nhận Ngàn Bonus” của IQX Trade, các khách hàng cần tuân thủ điều kiện sau:

  • Phát sinh giao dịch trong phạm vi 30 ngày kể từ ngày nạp vốn. Điều này đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để tham gia vào các giao dịch và hiện thực hóa các cơ hội đầu tư của mình.
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng tại khu vực Đà Nẵng

Kết Luận

Chương trình ưu đãi 8/3 của IQX Trade là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư để nhận thêm nhiều bonus hấp dẫn. Hãy nhanh tay tham gia và tận hưởng những phần quà hấp dẫn này từ IQX Trade, mang lại cho bạn trải nghiệm giao dịch đầy ý nghĩa và tiềm năng lợi nhuận không giới hạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ IQX Trade theo 3 cách

Hotline: 1900969604

Mail: support_vn@iqxtrade.com

Fanpage: Facebook 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT