Trang chủBlogUk Trade Global có phải là sàn môi giới trái phép?

Uk Trade Global có phải là sàn môi giới trái phép?

Uk Trade Global hay M.Uk Trade Global được giới thiệu là sàn môi giới cung cấp dịch vụ đầu tư Forex và CFDs chuyên nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay. Đến với Uk Trade Global, bạn sẽ được đảm bảo an toàn, uy tín, giao dịch chuyên nghiệp và khả năng thành công rất cao.

Thế nhưng những phát hiện gần đây từ giới chuyên môn lại trái ngược hoàn toàn các cam kết này. Uk Trade Global bị tình nghi là sàn môi giới trái phép, hoạt động gian dối. Vậy thật hư sự tình này ra sao? Tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Uk Trade Global có phải là sàn môi giới trái phép?
Uk Trade Global có phải là sàn môi giới trái phép?

Xem thêm: Sàn UK Trade là gì? UK Trade lôi kéo khách hàng như thế nào?

1. Uk Trade Global có phải là sàn môi giới hợp pháp không?

M.Uk Trade Global được công bố là thương hiệu thuộc công ty Uk Trade Global Limited và có trụ sở đăng ký tại Vương quốc Anh. Nếu đây là sự thật thì ít nhất, Uk Trade Global phải được cấp phép và quản lý từ FCA (Financial Conduct Authority) – Cơ quan Kiểm soát Tài chính hàng đầu thị trường Anh Quốc. Tuy nhiên, khi tra cứu thông tin của sàn môi giới và công ty chủ quản này tại website của FCA, hoàn toàn không có thông tin liên quan.

Như vậy, M.Uk Trade Global không phải là sàn được cấp phép hoạt động tại Vương quốc Anh. Rất có thể là sàn môi giới này đang giả mạo và cố tình tạo vỏ bọc bên ngày bằng quyền quản lý giám sát từ FCA. Vì thực tế, không có bất kỳ cơ quan tài chính nào cấp giấy phép hợp lệ cho Uk Trade Global.

Để đảm bảo an toàn và uy tín cho nhà đầu tư, FCA đã đưa ra một số quy định ràng buộc đối với sàn môi giới đủ điều kiện được cấp phép và giám sát quản lý từ cơ quan này.

Trong đó bao gồm phải có nguồn vốn tối thiểu là 730.000 bảng Anh, tài khoản ký quỹ của nhà đầu tư phải được quản lý tách biệt, đảm bảo báo cáo hoạt động mỗi ngày, tuân thủ quỹ bồi thường lên đến 85.000 bảng Anh,…. Nhưng tất cả những quy định này bạn sẽ không tìm thấy trong nội dung công bố của M.Uk Trade Global.

Ngoài ra, việc truy cập vào trang website chính thức của Uk Trade Global cũng luôn bị nhà đầu tư phàn nàn về tốc độ và tình trạng báo lỗi xảy ra liên tục. Gần đây, trang website này đã trong trạng lỗi nặng và tất nhiên là bạn không thể truy cập thành công dù cố gắng khắc phục bằng cách nào đi nữa.

Từ những thông tin trên có thể thấy, M.Uk Trade Global không có giấy phép, không được giám sát và hoạt động không hợp pháp. Do đó, bạn nên cẩn trọng và cân nhắc thật kỹ trong quyết định lựa chọn sàn môi giới này.

2. Bạn có thể đầu tư kiếm được tiền cùng Uk Trade Global?

Cơ hội để bạn kiếm tiền thành công với một sàn môi giới không có giấy phép và không được giám sát quản lý như M.Uk Trade Global là rất thấp. Nếu xét trên một số phương diện về khả năng rủi ro, chất lượng, lừa đảo hay gian lận thì bạn sẽ không thể đầu tư và kiếm tiền lợi nhuận hiệu quả cùng sàn môi giới này.

Vì về bản chất, Uk Trade Global chỉ là nhà môi giới cung cấp dịch vụ lựa chọn nhị phân không được phép hoạt động tại thị trường Anh Quốc và EU. Những gì liên quan đến sàn môi giới này khả năng cao là gian lận và chiếm đoạt tiền gửi của nhà đầu tư mà thôi.

Đối với những hứa hẹn đầu tư thành công, chắc chắn bạn phải được cung cấp dịch vụ chất lượng cùng với đó là hệ thống và tài khoản giao dịch chuyên nghiệp, có nhiều sự hỗ trợ bày bản, tích cực.

Nhưng với M.Uk Trade Global, cơ bản là bạn không thể tạo được tài khoản giao dịch ngay từ đầu. Bạn không thể truy cập website và không thể thực hiện thao tác đăng ký tài khoản xác thực. Như thế thì làm sao bạn có thể giao dịch hiệu quả để kiếm được tiền lợi nhuận từ sàn môi giới này?

3. Những vấn đề bất cập liên quan đến lừa đảo từ sàn M.Uk Trade Global

Khi tìm hiểu và phân tích kỹ bạn sẽ thấy, sàn môi giới M.Uk Trade Global lộ rõ nhiều vấn đề bất cập liên quan đến khả năng gian lận và dụ dỗ khách hàng. Bạn nên tham khảo những thông tin này và tránh càng xa càng tốt. Cụ thể một số vấn đề được trình bày như sau:

Sàn Uk Trade Global cung cấp đòn bẩy như thế nào?

Những sàn môi giới chuyên nghiệp thường sẽ công bố đầy đủ các chính sách, quy định liên quan đến tỷ lệ đòn bẩy, phí spread chênh lệch và lệ phí thanh toán nạp tiền – rút tiền.

Nhưng với Uk Trade Global, hoàn toàn không có bất kỳ thông tin hay quy định nào về điều này có sẵn để bạn tìm hiểu. Đây lại được xem là điều quan trọng, rất cần thiết và nhất định phải có trong bất kỳ các thỏa thuận, thương thảo nào liên quan đến đầu tư, giao dịch tài chính.

Sàn Uk Trade Global quy định tiền gửi tối thiểu ra sao?

Tiền gửi tối thiểu để ký quỹ ban đầu trong tạo tài khoản giao dịch cũng là một yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư cần phải biết và nắm rõ ngay từ đầu. Thế nhưng với M.Uk Trade Global, đây cũng là một bí mật mà bạn sẽ không tìm được lời đáp rõ ràng.

Như đã trình bày ở các phần trên, sàn môi giới này gặp vấn đề về website, do đó, bạn sẽ không thể truy cập để tham khảo tường tận và chi tiết yếu tố này. Mọi thông tin mà một nhà đầu tư cần truy vấn ở sàn môi giới trước khi lựa chọn đều bị gián đoạn đối với Uk Trade Global.

Sàn Uk Trade Global cung cấp nền tảng giao dịch nào?

Theo thông tin được chia sẻ từ các nhà đầu tư đi trước, M.Uk Trade Global sẽ cung cấp một nền tảng giao dịch trên web được đánh giá là rất tồi tệ và đáng để phàn nàn. Chúng không giống với những gì mà sàn môi giới này từng khẳng định là “người tiên phong xu hướng thị trường ngoại hối trong việc phát triển nền tảng giao dịch từ blockchain”.

Thực chất, đây chỉ là nền tảng cũ kỹ với rất nhiều lỗi kỹ thuật, lạc hậu, lỗi thời, thường xuyên chậm nhịp khiến cho lệnh giao giao dịch không thể đẩy đi đúng tiến độ. Và tất nhiên với nền tảng giao dịch này, bạn không thể trông chờ sự thành công mà Uk Trade Global mang đến.

Sàn Uk Trade Global hỗ trợ các hình thức nạp tiền nào?

Cũng giống như nhiều vấn đề khác, đối với hình thức nạp tiền hay thanh toán rút tiền tại M.Uk Trade Global sẽ không có chính sách quy định rõ ràng. Dường như bạn không biết được mình nên liên kết ngân hàng nào,thẻ tín dụng nào, tiến hành nạp – rút ra sao để an toàn và đảm bảo không bị “mất mát”.

Nói chung, với một sàn môi giới không hợp pháp như Uk Trade Global, dù hình thức thanh toán nào được đưa ra bạn cũng nên cân nhắc, tìm hiểu và lưu ý thật kỹ càng để tránh bị mất tiền.

4. Vậy bạn có nên đầu tư vào sàn Uk Trade Global hay không?

Với những thông tin tìm hiểu chi tiết trên đây, có thể đánh giá sàn M.Uk Trade Global là sàn môi giới giả mạo và có nguy cơ cao, gian lận và chuyên chiếm tiền gửi trái phép từ nhà đầu tư.

Do đó, không có lý do gì thuyết phục và đủ giá trị để bạn bỏ tiền ra đầu tư vào sàn môi giới này. Nếu không muốn mất tiền vô lý và gặp nhiều rủi ro tai hại, bạn nên tránh xa Uk Trade Global càng sớm càng tốt.

Nhật ký traders.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT