Trang chủBlogTraderHub trao 207 phần quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh...

TraderHub trao 207 phần quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tai

Tiếp nối cuộc thi To The Moon, ngày 29-30/09 vừa qua, đội ngũ Traderhub phối hợp cùng Đội Công Tác Xã Hội ĐH HUTech tài trợ &  tổ chức thành công chương trình thiện nguyện Trung Thu Cho Em. Cũng trong dịp này, 207 phần quà do Traderhub tự tay chuẩn bị đã được trao đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách tại Long An, góp phần đem đến một Tết Trung Thu ấm áp và đủ đầy hơn tại nơi đây.

Thắp sáng đêm trăng cho em

Thực hiện đúng tinh thần và thể lệ của cuộc thi To The Moon: số like của bài viết được giải Nhất trên website sẽ tương đương với số phần quà gửi tặng đến các em nhỏ, Traderhub đã chuẩn bị và trao tặng 207 phần quà đến các em nhỏ cấp bậc mẫu giáo và tiểu học tại Long An. Hầu hết các em đều thuộc diện khó khăn, một số em mồ côi cha mẹ, phải lao động từ nhỏ để phụ giúp gia đình. 

207 phần quà được gửi đến các em nhỏ khó khăn tại Long An
Đa số các em nhỏ đều không có điều kiện để đón một cái Tết Trung Thu đủ đầy

Phát quà ở điểm trường Tiểu Học Thuận Mỹ – Long An

Những phần quà nhỏ bao gồm: lồng đèn, bánh trung thu, nhu yếu phẩm… từ Traderhub chính là nguồn động viên, khích lệ về mặt tinh thần to lớn đối với các em, giúp các em vơi đi sự tủi thân và có được một tết thiếu nhi thật ấm cúng, trọn vẹn. Đó cũng là mục đích chung của cuộc thi To The Moon, là tinh thần mà toàn thể đội ngũ Traderhub muốn lan tỏa đến cộng đồng trader và các nhà đầu tư.

Nhiều hơn nữa những chương trình vì cộng đồng trong tương lai

To The Moon cùng chương trình thiện nguyện “Trung Thu Cho Em” là hoạt động đầu tiên trong kế hoạch đẩy mạnh tổ chức các chương trình hướng đến cộng đồng của Traderhub. Vượt xa hơn mong đợi, chương trình đã nhận được hiệu ứng tích cực đến từ sự đồng tình, ủng hộ, cổ vũ và tham gia của hàng ngàn trader trên khắp Việt Nam. Đây là một trong những “chiến tích” vô giá mà Traderhub muốn lan tỏa nhiều hơn nữa đến cộng đồng nhà đầu tư để có thể cùng chung tay làm nên những điều ý nghĩa cho cuộc sống.

Trao quà cho các em nhỏ tại điểm Nhà Văn Hóa ấp 3
Những chiếc lồng đèn thắp lên cho các em nhỏ một Trung  Thu ấm áp, sum vầy…

Khép lại To The Moon với nhiều dấu ấn đẹp, Traderhub tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc thi hấp dẫn kế tiếp, trở thành sân chơi giúp các nhà đầu tư giao lưu, học hỏi và trưởng thành hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó là các hoạt động với tinh thần nhân văn, hướng về cộng đồng cũng đang được lên kế hoạch thực hiện. Theo dõi Traderhub để biết thêm thông tin chi tiết và cùng làm nên những “chiến tích để đời” nhé!

Website: https://traderhub.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/traderhubfx 

Email: hotro.traderhub@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT