Trang chủBlogTraderHub phát động cuộc thi viết "Chốt lời Reddit - Đổi đời...

TraderHub phát động cuộc thi viết “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips”: Tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng!

Traderhub vừa phối hợp với ông trùm giới đầu tư Mr.Pips tổ chức cuộc thi “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips”. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi giao lưu đầy hấp dẫn cho các trader trong tháng 4 tới. Đây cũng là cơ hội để nhà đầu tư có thể “chốt lời” dù không cần phải đau đầu “vào lệnh” mỗi ngày!

TraderHub phát động cuộc thi viết "Chốt lời Reddit - Đổi đời cùng Mr.Pips": Tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng!
TraderHub phát động cuộc thi viết “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips”: Tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng!

Reddit IPO – “phi vụ bạc tỷ” làm mưa làm gió trên thị trường chứng khoán quốc tế gần đây luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư. Sau sự kiện Reddit chính thức niêm yết trên sàn New York vào ngày 21/3 với mức định giá 6,5 tỷ USD, cộng đồng các nhà đầu tư thuộc nhóm tín hiệu của Mr.Pips đã “làm nên lịch sử” khi đưa ra được những chiến lược phân tích đúng đắn cùng số tiền “chốt lời” cực khủng. Nhằm đánh dấu bước ngoặt đổi đời ấy, cuộc thi “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips” diễn ra không chỉ mang đến cơ hội để các thành viên của cộng đồng Mr.Pips chia sẻ về cột mốc đổi đời khi tham gia đợt IPO của Reddit, mà còn là dịp để Mr.Pips xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ hơn, tạo động lực cho những người muốn khám phá con đường đầu tư và khao khát tự do tài chính.

Đối tượng dự thi tại TraderHub

Đây là cuộc thi với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng dành riêng cho các thành viên trong cộng đồng của Mr.Pips và có tham gia thương vụ Reddit. Hãy tham gia chia sẻ câu chuyện “chiến tích” đổi đời của mình trên diễn đàn Traderhub để có cơ hội nhận về những phần thưởng giá trị. Nếu chưa là thành viên của cộng đồng này, nhà đầu tư cần đăng ký tham gia nhóm tại https://t.me/mrpipstradingmarket và https://t.me/mrpiptrading.

Thể lệ cuộc thi viết tại TraderHub với 4 bước cực kỳ đơn giản

Bước 1: Truy cập vào diễn đàn https://traderhub.net/forum và vào chuyên mục “Cuộc thi tháng”.

Bước 2: Chọn mục “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips”.

Bước 3: Viết bài chia sẻ câu chuyện về chiến tích, câu chuyện đổi đời của bản thân khi tham gia đầu tư Reddit từ Mr.Pips, kèm hashtag #MrPips #Traderhub #RedditIPO #Doidoi trong bài viết.

Bước 4: Kiểm tra lại nội dung kỹ càng và đừng quên chọn mục Hash tags #MrPips trước khi đăng bài.

Hashtag Trending – tính năng mới mà Traderhub sắp trình làng (nhatkytrader.info)

Thời gian diễn ra cuộc thi: 

Từ 01/04 – 15/04/2024

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn chỉ có tại TraderHub

Không chỉ là một cơ hội để các trader kể về chiến tích của mình, mà còn là dịp để bạn nhận những phần thưởng hiện kim hấp dẫn. Tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, cùng với cơ cấu như sau:

1 Giải Nhất: mỗi giải 8.000.000 đồng.

3 Giải Nhì: mỗi giải 4.000.000 đồng.

10 Giải Ba: mỗi giải 2.000.000 đồng.

20 Giải khuyến khích: mỗi giải 500.000 đồng.

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn của TraderHub
Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn của TraderHub

Tham gia ngay để “chốt lời” 

  • Lời “kinh nghiệm”: Khi tham gia cuộc thi viết về trade, bạn có thể áp dụng và kiểm thử các chiến lược giao dịch mà bạn đã nghiên cứu hoặc tạo ra. Việc thực hiện các phân tích và viết bài về trade giúp bạn tiếp cận thị trường một cách chi tiết và sâu sắc hơn. Điều này có thể giúp bạn thấy được mặt yếu và mạnh của chiến lược giao dịch của mình, từ đó điều chỉnh và cải thiện nó.
  • Lời “trải nghiệm”: Cuộc thi là nơi nhà đầu tư có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với cộng đồng những người có cùng sở thích và niềm đam mê về trade. Điều này có thể giúp bạn xây dựng mạng lưới chuyên gia và nhận được phản hồi, ý kiến từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 
  • Lời “cảm hứng”: Thật tuyệt vời khi chia sẻ những “chiến tích” đặc biệt của mình và cảm thấy tự hào về điều đó. Nghề trade vốn dĩ đầy thách thức và khó khăn, nếu những thất bại là những bài học kinh nghiệm xương máu thì chiến tích lại là động lực giúp các trader có thêm cảm hứng, đam mê với công việc hàng ngày của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi “Chốt Lời Reddit – Đổi Đời cùng Mr.Pips”. Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn ngay trên Traderhub để ghi dấu lại hành trình đầu tư vinh quang của mình trong thương vụ Reddit IPO này nhé!

Đầu tư thương vụ Continental AG – Lợi suất hơn 50% (nhatkytrader.info)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT