Trang chủBlogTotal Energies giành giải ở bốn hạng mục tại lễ trao giải...

Total Energies giành giải ở bốn hạng mục tại lễ trao giải Dầu khí lần thứ 10

Total Energies Marketing Ghana PLC đã giành bốn giải thưởng uy tín về đóng góp của họ đối với ngành năng lượng tại Lễ trao giải Dầu và Khí đốt Ghana lần thứ 10 vừa kết thúc, tổ chức tại Khách sạn Kempinski Gold Coast.

Các giải thưởng đã đoạt bao gồm Giải sản phẩm Lubricant của Năm cho lần thứ ba liên tiếp, đưa họ trở thành một phần của Danh dự danh lam, Giải Chiến dịch Tiếp thị của Năm và Giải Công ty Xăng dầu của Năm.

Trong đêm đó, Giám đốc điều hành của TotalEnergies Ghana, Ông Olufemi Babajide, đã đoạt giải CEO của Năm (Hạ tầng). Những vinh dự lớn này chứng tỏ những phẩm chất xuất sắc của công ty và cam kết đặc biệt đối với việc cung cấp dịch vụ và định vị bản thân là một công ty rất được tôn trọng, đề xuất các phương pháp kinh doanh tốt nhất trong ngành.

Các Giải thưởng Dầu và Khí đốt Ghana 2023 được tổ chức bởi Xodus Communications Limited với sự hỗ trợ từ Bộ Năng lượng, đóng vai trò là sự kiện quy mô lớn nhất dành riêng cho ngành công nghiệp, nhằm ủng hộ sự xuất sắc và tôn vinh các công ty và cá nhân đã thể hiện hiệu suất xuất sắc trong việc quản lý và cam kết đặc biệt đối với việc phục vụ khách hàng.

Sự kiện được tham dự bởi nhiều quan chức quan trọng bao gồm Phó Bộ trưởng Năng lượng Andrew Egyapa Mercer và nhiều quyết định chính sách khác trong cộng đồng ngành Năng lượng.

Ông Babajide đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với toàn bộ đội ngũ và đặc biệt là Ban Giám đốc, vì sự hỗ trợ không ngừng trong suốt những năm qua.

Total Energies – một trong những công ty năng lượng đa dạng lớn nhất thế giới

Theo ông, Total Energies Ghana đã định vị bản thân là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp của mình với uy tín và danh tiếng trên thị trường và đặt ra một tiêu chuẩn mà người khác có thể theo đuổi. “Chúng tôi thực sự biết ơn về thành tích quý giá này đêm nay. Những giải thưởng tượng trưng cho sự tập trung không phời bày của đội ngũ để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng trong khi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt,” ông nói. Total Energies Marketing Ghana PLC là một phần của Tập đoàn Total Energies, một trong những công ty năng lượng đa dạng lớn nhất thế giới sản xuất và tiếp thị nhiên liệu, khí tự nhiên và điện. Công ty này niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Ghana và đã hoạt động trong nước này hơn 60 năm. Đây là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành Dầu và Khí đốt và có một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường Ghana.

Công ty này có một hệ thống mạng lưới rộng lớn với hơn 260 trạm dịch vụ phân bố khắp cả nước, trong đó có 128 trạm chạy bằng năng lượng mặt trời, điều này tuân thủ mục tiêu phát triển năng lượng tái tạo và thúc đẩy một môi trường bền vững.

Là một người chơi lớn trong ngành công nghiệp dầu hóa dưới, công ty có hoạt động kinh doanh bao gồm một loạt các Sản phẩm Dầu mỏ (Dầu nhờn, Bitumen và GPL, cũng như tất cả các Nhiên liệu bao gồm Cảng không) và giải pháp Năng lượng Mặt trời.

Công ty cũng đã đơn giản hóa các giải pháp thanh toán cho khách hàng tại các trạm dịch vụ của mình thông qua Thẻ Total Energies đơn giản, nhưng mạnh mẽ, cung cấp một cách An toàn, Đơn giản, Thông minh để kiểm soát và theo dõi tiêu thụ nhiên liệu cho bất kỳ quy mô đội xe nào.

Total Energies Marketing Ghana PLC liên tục khuyến khích phát triển kinh tế thông qua nhiều chương trình quan trọng từ khi bắt đầu hoạt động ở đất nước, bao gồm Chương trình Tốt nghiệp Trẻ Total Energies và Cuộc thi Total Energies Startupper of the Year.

Hiện nay, Total Energies Marketing Ghana PLC tạo ra hơn 200 việc làm trực tiếp và 3000 việc làm gián tiếp. Công ty này đã được chứng nhận ISO 9001:2015 và sự tôn trọng của họ đối với chất lượng, tiêu chuẩn và an toàn đã đưa họ lên hàng đầu của ngành Công nghiệp Dầu mỏ ở Ghana và biến họ thành thương hiệu lựa chọn.

Đọc thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT