Trang chủBlogTạo được ví lưu trữ Electroneum (ETN Coin) ở đâu?

Tạo được ví lưu trữ Electroneum (ETN Coin) ở đâu?

Để đào được Electroneum (ETN Coin) hiệu quả thì phải có nơi để tạo được ví lưu trữ. Vậy thì nơi tạo ví lưu trữ Electroneum (ETN Coin) sẽ ở đâu?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Tạo được ví lưu trữ Electroneum (ETN Coin) ở đâu?
Tạo được ví lưu trữ Electroneum (ETN Coin) ở đâu?

Nơi tạo ví lưu trữ Electroneum (ETN Coin) ở đâu?

Tại sàn trao đổi Cryptopia

Tương tự giống như ví điện tử, các khóa riêng cho hầu hết tất cả các đồng tiền trên sàn giao dịch sẽ được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu ở trên các máy chủ của Cryptopia. Họ thường sẽ yêu cầu kết hợp email và mật khẩu duy nhất và cũng yêu cầu mã PIN ở bất cứ khi nào đăng nhập hay thay đổi các cài đặt bảo mật. Hơn nữa, sàn cũng sẽ yêu cầu xác nhận email để hoàn tất được mọi quy trình rút tiền.

Ví giấy ngoại tuyến

Ví giấy ngoại tuyến là một mẩu giấy hay một tệp PDF chứa được các khóa công khai và riêng tư đại diện cho tiền của bạn ở trong blockchain. Bất kỳ ai cũng sẽ có thể tạo số lượng ví giấy ngoại tuyến tùy thích và sẽ sử dụng để lưu trữ tài sản của mình. Đây là 1 cách tốt nhất để nhằm lưu trữ tiền điện tử của bạn.

Ví điện tử ETN

Ứng dụng này được đánh giá là cực kỳ thân thiện với người dùng. Bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp email, mật khẩu cho hầu hết mọi tài khoản và cũng yêu cầu bạn phải nhập mã được gửi tới một số điện thoại di động duy nhất.

Ngoài ra, số PIN cũng sẽ tiếp tục bảo vệ tài khoản. Số PIN thường sẽ được yêu cầu bất cứ khi nào đăng nhập vào ví ứng dụng hay bất cứ khi nào mà một giao dịch được gửi. Điều này ngăn cho người khác giao dịch ở trên ví ứng dụng của bạn khi mà bạn vô tình quên đăng xuất khỏi máy tính công cộng.

Mục tiêu của Electroneum là gì?

Ẩn danh và quản lý dễ dàng

Với Bitcoin và Ethereum, thì nếu một ai đó đã biết được địa chỉ ví của bạn, họ sẽ có khả năng theo dõi hết toàn bộ giao dịch và tài sản của bạn. Thế nhưng, với Electroneum có tính năng ẩn danh hoàn toàn tuyệt vời của mình thì sẽ không có điều tương tự xảy ra. Hơn thế nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng Electroneum coin.

Thống trị thị trường Crypto trên điện thoại Smartphone

Hiện tại, thì số liệu thống kê cho thấy rằng đang có khoảng 2,2 tỷ người đang dùng điện thoại di động và con số này chắc chắn sẽ còn tăng nhanh hơn ở trong tương lai. Trái ngược với hoàn toàn, thì số lượng người biết đến Cryptocurrency vẫn còn đang khá khiêm tốn. Thế là Electroneum đã ra đời để nhằm chinh phục thị trường tiềm năng này.

Siêu bảo mật

Bạn hãy thử tưởng tượng xem, một ngày xấu trời nào đó, tài sản crypto của bạn đã dày công tích góp bỗng nhiên không cánh mà bay? Và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Đã có không ít người chơi bị mất BTC và ETH do đã bị lộ Private Key. Nhưng với Electroneum, chuyện này sẽ không thể nào xảy ra vì hệ thống đã phát triển được ví tiền offline tương tự như ví lạnh sẽ có tính bảo mật siêu khủng, bảo vệ được tài sản của bạn khỏi sự nhòm ngó của các hacker khác.

Giao dịch nhanh chóng

Ưu điểm của Electroneum coin đối với các loại đồng tiền điện tử khác có tốc độ xử lý nhanh các giao dịch, giúp cho người dùng có thể thanh toán được các trò chơi, ứng dụng và các nhu cầu khác ở trên smartphone chỉ trong nháy mắt.

Ứng dụng và nền tảng mà Electroneum sẽ phát hành

Ứng dụng và nền tảng mà Electroneum sẽ phát hành
Ứng dụng và nền tảng mà Electroneum sẽ phát hành
  • Blockchain và Blockchain Explorer (để kiểm tra được các khoản thanh toán và kiểm tra blockchain của Electroneum coin)
  • Ví tiền sẽ dựa trên ứng dụng trên điện thoại thông minh (cho phép truy cập vào Electroneum mà không cần hiểu quá nhiều về kiến thức công nghệ)
  • Ứng dụng đào Electroneum coin ở ngay trên điện thoại di động, giúp cho tất cả người dùng có thể cày coin ETN dễ dàng.
  • Ví ngoại tuyến
  • Ví trên Windows
  • Ứng dụng khai thác ETN bằng cả máy tính cá nhân trên các hệ điều hành Windows, Linus, MAC
  • Các phần mềm để khai thác ETN
  • Các mã nguồn mở cho phép các developer khác sẽ phát triển các tính năng, ứng dụng trên blockchain của ETN
  • API thanh toán của bên thứ ba (cho phép bên thứ ba được chấp nhận thanh toán hoặc trả tiền bằng Electroneum coin – đây là một phần rất quan trọng trong ngành công nghiệp game)

Electroneum thường sẽ hoạt động khá đơn giản. Chỉ cần cài đặt được ứng dụng của Electroneum nghĩa là bạn đã chính thức hòa mình vào trong thị trường điện tử của Electroneum rồi. Tài khoản của bạn cũng sẽ được nhận ngay Electroneum coin – ETN khi bắt đầu tham gia và sau đó sẽ tăng lên khi các bạn chơi game, sử dụng ứng dụng hay thậm chí chỉ mở app lên và để nó ở màn hình chờ mà thôi.

Khi đã có ETN ở trong tài khoản, bạn cũng sẽ có thể dùng để chuyển sang tài khoản để nhằm giao dịch online, thanh toán và mua các game, app… nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Tiền mã hóa là gì? Bạn có đang đầu tư đúng vào tiền mã hoá?

KẾT LUẬN

Nhìn chung, thì ETN như được xem là một bước nhảy vọt lớn so với hầu hết các đối thủ khác và đây cũng sẽ là 1 cơ hội đầu tư mạnh mẽ mà chắc chắn rằng nó sẽ tăng giá trị ở trong khoảng thời gian tới. Đó cũng là bởi vì ETN đang thường được xây dựng để cho việc sử dụng phổ biến rộng rãi và nó cũng tuyên bố cung cấp được “tính năng đơn giản hóa cho người dùng trên di động thông thường”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT