Trang chủBlogBóc trần sự thật sàn Icorp Securities hoạt động mờ ám

Bóc trần sự thật sàn Icorp Securities hoạt động mờ ám

Sàn Icorp Securities là một nhà môi giới ngoại hối. Thoáng nhìn thì có vẻ đây là một sàn môi giới đầy hứa hẹn. Nhưng khi quan sát một cách kỹ hơn bạn sẽ thấy được rằng trang web này hoàn toàn ẩn danh.

Ví dụ  như: Không có tên công ty, địa chỉ công ty, hoặc lý lịch công ty nào… Chưa bất cứ điều gì về giấy phép hay ủy quyền… Nhìn chung, đây là những chiêu trò của một nhà lừa đảo mà thôi. 

Trang web của sàn Icorp Securities ẩn danh, không có giấy phép ngoại hối

Như đã chia sẻ ở trên, website của Icorp Securities hầu như là ẩn danh một cách hoàn toàn. Không có địa chỉ liên hệ, hay bất cứ thông tin cơ sở của công ty. Trong thực tế, không có phần liên hệ nào trong toàn bộ bài thuyết trình. Nếu tinh ý thì những điều này cũng khiến cho bạn phải suy nghĩ về sàn.

Trang web của sàn Icorp Securities ẩn danh, không có giấy phép ngoại hối
Trang web của sàn Icorp Securities ẩn danh, không có giấy phép ngoại hối

Bên cạnh đó, không có một từ bào về giấy phép hay ủy quyền ngoại hối. Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng cho thấy Icorp Securities là một sàn fake chính hiệu. Bạn cần biết rằng, tất các các nhà môi giới hoạt động hợp pháp được cấp bởi các tổ chức quản lý có uy tín ở Châu Âu, Vương Quốc Anh hay Hoa Kỳ. Canada, Úc, Hồng Kông…

Vì thế, nếu một nhà môi giới không được đăng ký chính thức, ở bất kỳ khu vực pháp lý nào trong số đó. Thì bạn nên tránh xa.

Ngoài ra, khi không thể xác nhận rõ ràng danh tính của nhà môi giới mới của mình. Bằng cách so sánh thông tin đăng ký giấy phép và chi tiết liên hệ của họ với dữ liệu trong sổ đăng ký của cơ quan quản lý tài chính tương ứng. Tất cả nhưng điều này đều chứng minh đây là một trang web không đáng tin cậy.

Những lợi ích của sàn bị xung đột một cách khá rõ rệt

Icorp Securities công khai tuyên bố trên trang web rằng họ ở đây “ Để quản lý khoản đầu tư của bạn”. Đồng thời, Icorp Securities còn cho rằng kiếm tiền với họ là một miếng bánh “ Hãy tư vấn và nhận được lợi nhuận của bạn”.

Nếu bạn để ý kỹ, thì tất cả các nhà môi giới khác Icorp Securities đều đóng vai trò là nhà tạo lập thị trường. Điều này về cơ bản có nghĩa là họ kiếm tiền bất cứ khi nào bạn thua. Các nhà tạo lập thị trường theo định nghĩa hoạt động như một bên phản đối tất cả các giao dịch của bạn.

Điều này sẽ thật tệ hại khi để Icorp Securities quản lý tiền của bạn. Về cơ bản là để giao dịch thay mặt bạn. Quản lý sai các giao dịch của bạn để cuối cùng chính bạn là người mất tất cả vì lợi nhuận của chúng. Đây chính là xung đột lợi ích mà bạn cần tránh.

Không có điều khoản và điều kiện

Không có gì ngạc nhiên, khi chúng tôi cố gắng truy cập vào điều khoản và điều kiện. Chính sách rút tiền của trang web, hóa ra là các tài liệu pháp lý quan trọng đó chỉ bị thiếu.

Không có điều khoản và điều kiện
Không có điều khoản và điều kiện

Tuy nhiên, khi mở tài khoản giao dịch tại sàn. Bạn sẽ vẫn phải đồng ý với các điều khoản đó. Cho dù bạn chưa từng có cơ hội đọc chúng, đây chính là một trong những chiêu trò của sàn.

Sàn Icorp Securities không có phần mềm giao dịch đáng tin cậy nào?

Icorp Securities cho biết, họ đang cung cấp một số nền tảng giao dịch. Trong đó có MT4 tiêu chuẩn của ngành. Nhưng trên thực tế, nền tảng duy nhất có sẵn trên trang web của họ lại là nhà giao dịch web trông sơ sài.

Bạn cần biết được rằng, không có một phần mềm giao dịch đáng tin cậy. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn đang đối phó với một trò lừa đảo. Mặt khác, hầu hết các nhà môi giới hợp pháp đều hỗ trợ các nền tảng chuyên nghiệp như: MT4, MT5, cTrader.

Các phương thức thanh toán của sàn Icorp Securities

Icorp Securities chấp nhận các phương thức thanh toán như: thẻ tín dụng Visa, Mastercard. Những điều này cũng không giúp ích gì cho sự tín nhiệm của họ. Bạn cần biết rằng nếu bạn gửi tiền tại một web hầu như ẩn danh như Icorp Securities.

Mà hầu hết đều có thể được điều hành bởi một công ty nước ngoài. Có trụ sở ở đâu đó trên quần đảo Marshall, Vanuatu, St.Vincent and Grenadines. Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ không có cơ hội đưa ra một hành động pháp lý chống lại những kẻ gian lận, ăn cắp tiền của bạn. 

Tất cả những điều trên đều cho chúng ta thấy, Icorp Securities là một sàn không thực sự đáng tin để bạn thực hiện giao dịch tại sàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT