Trang chủBlogSự kiện offline tại Hà Nội: Tìm hiểu phương pháp giao dịch...

Sự kiện offline tại Hà Nội: Tìm hiểu phương pháp giao dịch thông minh từ chuyên gia Khánh Phương Trần

Không thể phủ nhận sức nóng của thị trường đầu tư tài chính trực tuyến trong những năm gần đây, những lợi ích khi tham gia đầu tư giúp mang về nguồn lợi nhuận đang ngày càng thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Thế nhưng “Thị trường tài chính chưa bao giờ là dễ dàng”, hiểu rõ được những nỗi băn khoăn của những nhà đầu tư mới gia nhập thị trường, IQX Trade mang đến cho những khách hàng sự kiện chủ đề về tài chính đầy hữu ích vào tháng 10 này.

Bật mí phương pháp giao dịch từ chuyên gia Khánh Phương Trần tại sự kiện tháng 10 này

Chắc hẳn hầu hết các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường tài chính đã được nghe về phương pháp Matrix và Timing trong giao dịch đầu tư, cụ thể là áp dụng trong thị trường Vàng và tiền tệ. Sự kiện Offline Trader tại Hà Nội vào ngày 28/10 sắp tới tại Hà Nội sẽ quy tụ hơn 300 trader kinh nghiệm lâu năm tựu về để giao lưu chia sẻ cùng nhau về phương pháp này.

Bật mí phương pháp giao dịch từ chuyên gia Khánh Phương Trần tại sự kiện tháng 10 này
Bật mí phương pháp giao dịch từ chuyên gia Khánh Phương Trần tại sự kiện tháng 10 này

Thông tin chi tiết sự kiện:

Chủ đề: Matrix – Timing phương pháp giao dịch độc lạ với vàng và tiền tệ 

Diễn giả: ông Khánh Phương Trần

Thời gian: Từ 13h00 đến 17h00, Chủ nhật, ngày 28/10/2023

Địa điểm tổ chức tại thủ đô Hà Nội 

Đặc biệt, sự kiện này chỉ có 100 lượt đăng ký tham dự MIỄN PHÍ dành cho khách hàng thân thiết của IQX Trade tại Hà Nội. 

Form đăng ký: https://forms.gle/8DzdbQqt9HimsMSZ7

Đôi nét về diễn giả: 

Với sự tham gia của diễn giả chính tại sự kiện là ông Trần Khánh Phương- vị chuyên gia tận tâm và đam mê với lĩnh vực trading. Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành, ông đã đi qua một hành trình đầy biến đổi và thử thách, chứng minh rằng kiên trì và sự học hỏi luôn dẫn đường tới thành công. Ông Khánh Phương không chỉ là một nhà đầu tư giỏi, mà còn là một người hướng dẫn đầy tâm huyết, trong nội dung chính của buổi offline ông sẽ chia sẻ và phân tích cụ thể hơn về cách giao dịch XAU/USD bằng phương pháp Matrix và Timing.

Đôi nét về diễn giả: 
Đôi nét về diễn giả

Có gì đặc biệt khi áp dụng phương pháp Matrix và Timing?

Phương pháp Matrix và Timing là những phương pháp quan trọng trong giao dịch, cả hai phương pháp đều đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng hiệu quả trong giao dịch. Dưới đây là những điểm nổi bật của từng phương pháp:

Phương pháp Matrix giúp xác định xu hướng và sự biến động của thị trường dựa trên việc phân tích các mô hình giá và chỉ số kỹ thuật. Điều này giúp người giao dịch hiểu rõ hơn về sự tương quan giữa các yếu tố và đưa ra quyết định mua bán hợp lý. Matrix được sử dụng rộng rãi trong giao dịch vàng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Phương pháp Timing liên quan đến việc xác định thời điểm tốt nhất để mua hoặc bán. Người giao dịch sẽ dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, yếu tố thị trường và tin tức kinh tế để đưa ra quyết định chính xác về thời điểm giao dịch.

Những lợi ích tuyệt vời khi tham gia buổi offline của IQX tại Hà Nội

Với mục đích mang đến thật nhiều những kiến thức hữu ích về các phương pháp giao dịch Matrix và Timing để các nhà đầu tư có thể áp dụng chúng vào chiến lược một cách hiệu quả là điều quan trọng của buổi offline này. 

Buổi sự kiện offline này hứa hẹn sẽ mang đến cho những khách tham gia cơ hội networking giữa các trader, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi kiến thức mới. Khách tham dự sẽ cùng giao lưu trực tiếp với diễn giả trên sân khấu vào phần trả lời câu hỏi. Bên cạnh đó, khi tham gia các thử thách nhỏ của chương trình, khách tham dự sẽ được nhận những phần quà trị giá từ nhà tài trợ IQX Trade.

Tại sao IQX Trade là sự lựa chọn lý tưởng cho trader ở Việt Nam?

IQX Trade – một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và uy tín. IQX Trade không chỉ cung cấp những dịch vụ giao dịch tốt nhất trên thị trường, mà còn nổi bật với khả năng đáp ứng trải nghiệm chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Tại sao IQX Trade là sự lựa chọn lý tưởng cho trader ở Việt Nam?
Tại sao IQX Trade là sự lựa chọn lý tưởng cho trader ở Việt Nam?

Hoạt động trên tiêu chí “lấy khách hàng là trung tâm“, IQX Trade luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, từ việc cung cấp các sản phẩm đầu tư, công nghệ giao dịch tiên tiến, tư vấn tài chính chuyên sâu, đến việc cải tiến liên tục những dịch vụ và sản phẩm của mình để phù hợp nhất với khách hàng. 

IQX Trade không ngừng phát triển và tổ chức những chương trình cũng như sự kiện giáo dục đào tạo, nhằm nâng cao kiến thức đầu tư, tạo ra những cơ hội phát triển và kết nối cộng đồng trader. 

Kết luận

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích khi tham gia sự kiện tài chính trong tháng 10 này. Để công tác chuẩn bị diễn ra được tốt hơn, hãy đăng ký và tham gia sự kiện khi bạn đã chắc chắn tham dự được. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký tham gia ngay cùng IQX Trade nhé!

Form đăng ký: https://forms.gle/8DzdbQqt9HimsMSZ7 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT