Trang chủBlogSàn VPS là gì? VPS có uy tín không? Đánh giá mới...

Sàn VPS là gì? VPS có uy tín không? Đánh giá mới nhất

Sàn VPS có thực sự tốt không? Là phân vân của rất nhiều trader quan tâm trong thời gian gần đây. Điều này phần nào chứng minh được sự ảnh hưởng của VPS trên thị trường chứng khoán là không hề nhỏ. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sàn VPS này trong bài đánh giá dưới đây bạn nhé.

Giới thiệu về sàn VPS

Sàn VPS là công ty cổ phần chứng khoán, được thành lập vào năm 2006. Trước đây có tên là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS). Tính đến thời điểm hiện tại VPS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất Việt Nam.

Theo thống kê ngày 30/06/2019. VPS có số vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và có tổng tài sản lên đến 10.274 tỷ đồng.

Giới thiệu về sàn VPS
Giới thiệu về sàn VPS

Xem thêm: Đánh giá sàn TCBS – Sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của người Việt

Sàn giao dịch VPS cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao. Tạo nên giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Bao gồm: Môi giới chứng khoán, cung cấp các dịch vụ tài chính. Các dịch vụ ngân hàng đầu tư, và tư vấn tài chính. Đây còn là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư. Thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, cơ cấu lại vốn , nợ ở từng giai đoạn,.. Đây là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của VPS.

Những thành tựu mà sàn VPS đạt được

Kể từ năm 2010 tới nay. Công ty chứng khoán VPS đã vinh dự nhận được các giải thưởng uy tín và danh giá trong nước và quốc tế. Trong đó bao gồm các giải thưởng lớn như:

 • Giải thưởng “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2019-2020” do Diễn đàn M&A Việt Nam 2020 trao tặng.
 • Giải thưởng “Nhà tư vấn là thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2020” & “Thương vụ trái phiếu tiêu biểu Việt Nam 2020” do Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn.
 • Giải thưởng “Công ty chứng khoán có ứng dụng công nghệ thông tin tiêu biểu” và “Công ty chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất” năm 2020, của Hiệp hội ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG trao tặng.
 • Giải thưởng “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2018-2019” do Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 trao tặng.
 • Năm 2107- 2019 đạt giải “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn.
 • Giải thưởng “Công ty Chứng khoán tiêu biểu năm 2017-2018: Với hạng mục Tư vấn Phát hành riêng lẻ” do Diễn đàn M&A Việt Nam 2018 trao tặng.
 • Giải thưởng “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2017-2018” 
 • Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2017.

Ngoài ra sàn giao dịch này còn nhận được rất nhiều các bằng khen và giải thưởng của các tổ chức lớn trao tặng.

Các sản phẩm dịch vụ của sàn VPS

Hiện tại, các sản phẩm do sàn VPS cung cấp luôn được đa dạng hóa và chú trọng hàng đầu. Minh chứng cho điều này chính là:

Sàn VPS là gì? VPS có uy tín không? Đánh giá mới nhát 2022
Các sản phẩm do sàn VPS cung cấp luôn được đa dạng hóa và chú trọng hàng đầu
 • Đứng đầu ngành về thị phần.
 • Đứng thứ nhất về HNX và UPCOM
 •  Xếp thứ 3 tại HSX trong nhiều năm liền

Với sự đa dạng về các sản phẩm. Nên hiện VPS đang là công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, cung cấp các tiện ích cho mọi khách hàng là cá nhân và cả các doanh nghiệp. Đây sẽ là sự lựa chọn ưu tiên đối với các khách hàng có nhu cầu về đầu tư chứng khoán và huy động vốn.

Các dịch vụ của sàn VPS cung cấp

Công ty chứng khoán VPS  mang đến sứ mệnh là cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Điều này được thể hiện qua các dịch vụ chất lượng vượt trội. Một trong những dịch vụ đó phải nhắc đến:

Dịch vụ môi giới chứng khoán

Công ty VPS là một trong các doanh nghiệp có tốc độ phát triển về thị phần nhanh nhất thị trường hiện nay. Các dịch vụ môi giới chứng khoán luôn được ưu tiên hàng đầu tại đây. Cùng các quy trình hiện đại, hệ thống chất lượng, nâng cao dịch vụ.

Sàn giao dịch chứng khoán VPS đưa ra các trương trình khuyến mãi giúp khách hàng có thể giảm được chi phí giao dịch. Cũng như tiết kiệm được các khoản phí giao dịch phái sinh và giảm lãi suất margin. 

Dịch vụ sản phẩm tiền gửi 

Có trái phiếu là sản phẩm có mức lãi suất ổn định hơn khi gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Các sản phẩm trái phiếu được VPS cung cấp đều có thể bán lại khi khách hàng muốn đáo hạn hợp đồng.

 Với Money Market – MM: sản phẩm này có ưu điểm là có tỷ suất sinh lời tốt. Đồng thời, đảm bảo cho khách hàng chủ động trong việc rút tiền trước hạn bất cứ lúc nào.

Qua những chia sẻ trên, chúng ta có thể thấy, VPS sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật. Điển hình như: Hệ thống hiện đại, thông minh, quy mô lớn, đa dạng các sản phẩm và dịch vụ. Sàn còn hỗ trợ giao dịch chứng khoán thông qua nhiều hình thức, bao gồm hệ thống online trading. Giúp khách hàng đặt lệnh nhanh chóng, cùng dịch vụ nạp rút tiền nhanh chóng và nền tảng thân thiện. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hy vọng qua bài đánh giá sàn VPS trên, đã giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm nổi bật mà sàn giao dịch này. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, sàn vẫn còn một số ý kiến trái chiều. Nhưng VPS hứa hẹn sẽ là một thị trường đầy tiềm năng đối với các trader trong thời gian tiếp theo.

Nhatkytraders.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT