Trang chủBlogSàn Vista là gì? VISTA có thực sự an toàn cho nhà...

Sàn Vista là gì? VISTA có thực sự an toàn cho nhà đầu tư Việt

Sàn Vista ra đời với mục tiêu là vươn ra thị trường quốc tế. Chính vì vậy, khi xuất hiện tại Việt Nam. Sàn giao dịch này đã nhận được sự ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay sàn giao dịch này đang vướng phải tin đồn lừa đảo. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài đánh giá sàn Vista dưới đây.

Sàn Vista là gì?

Vista là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, có tiền thân là sàn Deniex. Sàn Vista cho phép người có thể dùng kiếm được một nguồn lợi nhuận lớn. Thông qua hình thức dự đoán sự tăng hoặc giảm của các cặp tiền BTC/USDT. Nếu dự đoán đúng người chơi sẽ nhận được phần thưởng có thể lên đến 95%.

Sàn Vista là gì?
Sàn Vista là gì?

Với cách giao dịch đơn giản, dễ hiểu và trực quan. Vista không chỉ phù hợp với những trader đã có kinh nghiệm. Mà ngay cả với những trader mới cũng rất dễ làm quen với sàn giao dịch này.

Đánh giá những ưu điểm của sàn Vista

Vista là một dự án được đầu tư và phát triển bởi Winsbank Holdings Limited. Nó có những ưu điểm nổi bật sau:

Cách thức tham gia dễ dàng

Tại đây các nhà giao dịch sẽ dự đoán xem giá BTC sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Nếu dự đoán chính xác, họ sẽ kiếm được tới 95% lợi nhuận. Như vậy, có thể thấy, Vista là nền tảng mang lại lợi nhuận cao và ngắn hạn cho người dùng.

Nền tảng giao dịch mạnh mẽ, truy cập dễ dàng

Vista sẽ làm đơn giản hóa giao dịch của bạn với những tính năng sáng tạo, công nghệ tiên tiến. Với giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt và dễ sử dụng. Nên cho dù là người mới tham gia cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng thành thạo những tính năng đó của Vista

Dịch vụ gửi và rút tiền nhanh chóng

Việc gửi và rút tiền tại sàn Vista diễn ra rất an toàn và nhanh chóng. Mọi giao dịch đều được công khai và minh bạch.

Vista là sàn giao dịch uy tín hay lừa đảo
Vista là sàn giao dịch uy tín hay lừa đảo

Chính sách hoa hồng tốt

Vista mang đến cho các thành viên một chính sách hoa hồng hoàn hảo khi họ tham gia việc phát triển và mở rộng web.

Có biểu đồ giá minh bạch

Các chỉ số giá của Vista được thu thập từ dữ liệu tổng hợp của 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Là Binance, Huobi và OKEX. Chính vì vậy, các trader sẽ không lo bị loạn giá như các sàn giao dịch nhỏ lẻ khác.

Vista có độ bảo mật cao

Những nhà điều hành của Vista đã xây dựng một hệ thống quản lý an ninh rất chặt chẽ. Để đảm bảo tài sản của người dùng sẽ luôn được an toàn.

Kiếm được thu nhập thụ động

Các nhà giao dịch có thể đăng ký để làm thành viên Vista VIP. Để kiếm thu nhập thụ động bằng cách giúp các thành viên mới giao dịch.

Giao dịch thuận tiện

Vista sẽ hỗ trợ đường trung bình động MA5, MA10. Cùng bảng thống kê kết quả và các chỉ báo biến động giá thị trường, giúp người dùng có thể sử dụng và đưa ra những dự đoán chính xác nhất.

Hỗ trợ nhiều thiết bị để giao dịch

Vista tương thích với nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay. Điện thoại di động. Giúp người dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Vista có đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ trực tiếp, đội ngũ tư vấn này sẽ giải đáp tận tình các thắc mắc của người dùng.

Những cách kiếm được tiền trên Vista

Tại Sàn Vista, các nhà giao dịch có thể dễ dàng kiếm tiền trên 5 cách như sau:

Tài khoản giao dịch của sàn đa dạng và phpng phú
Tài khoản giao dịch của sàn đa dạng và phong phú

Giao dịch trên sàn

Đây có thể coi là cách kiếm tiền cơ bản nhất và dễ dàng nhất tại Vista. Với phương pháp này, người chơi sẽ tự mình phân tích thị trường và đưa ra dự đoán, sau đó đặt lệnh. Nếu dự đoán chính xác là đã có thể kiếm được lợi nhuận.

Phát triển hệ thống giao dịch Vista

Việc mở rộng và phát triển cộng đồng cũng như kết nạp thêm thành viên mới. Cũng mang lại cho các thành viên giao dịch của Vista những khoản tiền thụ động. Số tiền kiếm được sẽ về tài khoản của họ hàng ngày. Phát triển hệ thống sẽ gồm 3 loại: cấp độ, hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch.

Môi giới, mua bán OTC

Đây là một cách kiếm tiền an toàn và rất hiệu quả cho có nhà giao dịch. Với hình thức này, các thành viên tham gia giao dịch sẽ trở thành trung gian mua bán thanh khoản Vista.

Mở lớp dạy cách giao dịch

Sau thời gian dài giao dịch, đã có kinh nghiệm và am hiểu thị trường. Các nhà giao dịch có thể mở lớp giao dịch và thu học phí.

Kiếm tiền với Alita Tokens

Đây là cơ chế rất đặc biệt của Vista, chỉ người dùng mới nhận được airdrop của Alita Coins. Nên trong quá trình giao dịch chỉ cần hòa vốn là đã có thể sinh lời từ Alita Coins.

Chính sách hoa hồng của sàn Vista

Sàn Vista đưa ra chính sách hoa hồng hỗ trợ một cách tốt nhất cho các thành viên mua quyền đại lý của sàn. Chỉ với một lần chi tiêu, là đã có thể tạo ra thu nhập thụ động không giới hạn. Hoa hồng mà thành viên nhận được sẽ phụ thuộc vào mức họ đạt được. Có 7 cấp độ và có các điều kiện khác nhau để đạt được mức hoa hồng sau:

  • Hoa hồng đại lý: Vista cung cấp cho các thành viên có cơ hội phát triển quan hệ đối tác bán hàng và kiếm hoa hồng đại lý. Nhưng hoa hồng này chỉ được nhận một lần
  • Hoa hồng giao dịch: Các thành viên sẽ nhận được khoản hoa hồng giao dịch này suốt đời. Nếu thành viên của hệ thống tuyến dưới, dù thắng hay thua. Đều sẽ mang lại cho thành viên cấp trên khoản hoa hồng này. Sẽ có tối đa 7 bậc tiền hoa hồng giao dịch.

Nếu là một thành viên làm việc chăm chỉ, thì với chương trình liên kết của Vista. Sẽ giúp họ tìm được những nguồn thu nhập thụ động bền vững. Hơn nữa, các thành viên giao dịch của Vista cũng có thể chia sẻ nó với mọi người và hướng dẫn họ cách giao dịch Vista  hiệu quả.

Lời kết

Nhìn một cách tổng thể, ta có thể thấy Vista là một sàn giao dịch uy tín được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Các khoản tiền của nhà đầu tư  không bị giữ lại, các dự án không huy động vốn,… Với Vista, các nhà đầu tư có thể gửi tiền và rút tiền bất cứ lúc nào.

Nhưng do lợi nhuận siêu hấp dẫn mang lại. Nên Vista lại vướng vào tin đồn lừa đảo. Tuy nhiên, hiện tại, sàn giao dịch này vẫn đang hoạt động tốt mà không có bất kỳ vấn đề gian lận người chơi nào. Vì vậy, các trader không cần quá lo lắng về vấn đề “Sàn Vista lừa đảo” hay “Vista có uy tín hay không?” nữa nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT