Trang chủBlogSàn SM-Invest có thật sự uy tín? Đánh giá từ các trader

Sàn SM-Invest có thật sự uy tín? Đánh giá từ các trader

SM-Invest là 1 sàn giao dịch mới góp mặt vào thị trường ngoại hối trong gần 5 năm trở lại đây. Nhưng với những nỗ lực phát triển của mình hiện nay sàn đã đạt được khá nhiều thành tựu nổi bật trong thị trường tài chính. Để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài đánh giá sàn giao dịch SM-Invest dưới đây.

Sàn SM-Invest là gì?

Sàn SM-Invest là gì?
Sàn SM-Invest là gì?

SM-Invest là một sàn giao dịch forex, có trụ sở chính đặt tại Belize và được thành lập vào năm 2019. Nhà môi giới được cấp phép và chịu sự quản lý bởi Ủy ban Dịch Vụ Tài chính Quốc tế Quebec (IFSC) .Cho tới thời điểm hiện tại, sàn đang đưa ra yêu cầu mức tiền nạp tối thiểu là 500 USD. Đòn bẩy tối đa là 1:500 và phí hoa hồng trên mỗi lot là 7 USD.

Các sản phẩm giao dịch của sàn SM Invset

Hiện tại, sàn SM-INVEST đang cung cấp các sản phẩm giao dịch phổ biến mà các trader thường sử dụng. Như: Ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử. Đặc điểm của mỗi loại sản phẩm như sau:

 Ngoại hối

Sàn SM-Invest cung cấp hơn 30 cặp tiền tệ cho khách hàng. Trong đó bao gồm các cặp tiền chính, cặp tiền chéo và cặp tiền ngoại lai (exotic). Đây đều là các cặp tiền được kết hợp từ một đồng tiền chính và một đồng tiền của nền kinh tế mới. Như: USD/TRY, EUR/TRY, USD/ZAR. Tuy nhiên các cặp tiền này thường được rất ít được các trader quan tâm vì spread của nó thường khá cao.

Hàng hóa

Tại sàn giao dịch ngoại hối này, có hai loại hàng hóa được giao dịch là kim loại và năng lượng. Với kim loại có hai loại phổ biến là vàng và bạc, năng lượng thì có dầu Brent, dầu WTI và Khí gas tự nhiên.

Chỉ số

Sàn SM-Invest cung cấp 10 chỉ số phổ biến đến từ các thị trường lớn như: Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…, và có thêm một vài chỉ số như: SP500, CAC40, JP225, UK100, NAS100…

Cổ phiếu

Tại SM-Invest có hơn 50 cổ phiếu thuộc các công ty và tập đoàn lớn trên Thế giới. Như: Facebook, Google, Intel, Netflix, Microsoft…

Tiền điện tử

Tiền điện tử tuy mới xuất hiện trên thị trường. Nhưng hiện tại nó đang rất thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, với sàn giao dịch cũng vậy. Hiện tại, nhà giao dịch ngoại hối này đang giao dịch bằng 7 loại tiền. Như: Bitcoin cash, Ethereum, Ripple, Bitcoin, Zcash, Monero, Litecoin.

Với những danh mục sản phẩm mà sàn giao dịch đang cung cấp. Có thể thấy so với các sàn giao dịch khác thì danh mục sản phẩm của sàn giao dịch này còn khá hạn chế và chưa thật sự đa dạng.

Các loại tài khoản giao dịch trên sàn SM-Invest

Sàn SM-Invest, hiện đang cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch đó là: Kim cương, vàng, bạc và đồng, hay ( Gold, Silver, Bronze, Platinum). Các loại tài khoản này có sự khác nhau về số tiền nạp tối thiểu. Cụ thể là:

Sàn SM-Invest Lừa đảo hay uy tín? Đánh giá khách quan nhất từ trader
Sàn SM-Invest, hiện đang cung cấp 4 loại tài khoản giao dịc
 • Số tiền nạp tối thiểu thấp nhất được yêu cầu là 500$.
 • Với tài khoản Kim cương có yêu cầu mức nạp tối thiểu có thể lên đến 50,000$.
 • Đối với tài khoản cao cấp, số tiền nạp càng lớn thì các dịch vụ ưu đãi đi kèm sẽ càng hấp dẫn.

Ngoài ra SM-Invest còn cung cấp tài khoản Demo cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm giao dịch. Nó được mở trực tiếp trên nền tảng giao dịch, chứ không mở được trên website.

Về nền tảng giao dịch tại sàn SM-Invest

Hiện tại, MT4 là nền tảng được sử dụng duy nhất trên SM-Invest. Nền tảng MT4 của sàn giao dịch có một số tính năng sau:

 • MT4 cung cấp 50 chỉ báo kỹ thuật và công cụ hỗ trợ phân tích biểu đồ.
 • Nền tảng này còn có hệ thống robot giao dịch tự động EAs.
 • Có 3 loại biểu đồ giá và 9 khung thời gian được tích hợp trên nền tảng giao dịch.
 • Cung cấp công cụ Scripts: Đây là một công cụ lập trình các phím nóng giúp tiết kiệm được thời gian giao dịch. Và đóng tất cả các lệnh đang mở chỉ bằng một phím duy nhất. Các nhà đầu tư có thể lên mạng tìm kiếm và tải về, sau đó tích hợp vào phần mềm MT4 và sử dụng trên máy tính .
 • Nền tảng này, cung cấp nhanh chóng các tin tức tài chính hằng ngày một cách nhanh chóng và chính xác.

Nền tảng MT4 trên SM-Invest. Được sử dụng dễ dàng trên máy tính, điện thoại di động và trên web. 

Xem thêm: Sự thật Sàn SFX đáng tin cậy hay lừa đảo người chơi?

Các chi giao dịch trên SM-Invest

Sàn SM-Invest Lừa đảo hay uy tín? Đánh giá khách quan nhất từ trader
Dịch vụ hỗ trợ CSKH của SM-Invest chuyên nghiệp và tận tâm

Phí hoa hồng

Phí hoa hồng trên SM-Invest sẽ được tính cho giao dịch năng lượng và cổ phiếu. Tuy nhiên với loại phí này, nhà môi giới lại không cung cấp chính xác mức phí là bao nhiêu và áp dụng cho những tài khoản nào.

 Mức chênh lệch Spread

Ngoài các mức chênh lệch theo thị trường thì SM-INVEST còn cung cấp các spread cố định. Điều này rất phù hợp với những nhà đầu tư không quan tâm đến spread trong giao dịch. Điều này giúp các nhà đầu tư dễ dàng tính toán lợi nhuận/rủi ro, với một mức phí đã được định trước.

Đòn bẩy

Tỷ lệ đòn bẩy tại sàn được yêu cầu cao nhất là 1:500. Tỷ lệ này sẽ phụ thuộc vào các loại tài khoản, các loại sản phẩm và số tiền bạn có trong tài khoản.

Các hình thức nạp/ rút trên SM-Invest

SM-Invest hiện cung cấp các hình thức nạp/rút tiền phổ biến như: Chuyển khoản ngân hàng, qua Thẻ Visa/Master cards, Ngân lượng. Và qua một số ví điện tử như Neteller, Skrill, RegularPay…

Một số yêu cầu khi nạp/rút tiền trên SM-Invest

 • Số tiền nạp tối thiểu quy định là: 250$.
 • Số tiền nạp tối đa được áp dụng là : 10,000$.
 • Mức tiền rút tối thiểu là: 50$.
 • Sàn sẽ miễn phí phí nạp/rút tiền ( nhưng có thể phát sinh phí từ phía ngân hàng của nhà đầu tư).
 • Trong một tuần các trader có thể được rút miễn phí 5 lần, từ những lần rút tiếp theo thì sẽ tính 35$/1 lần rút.
 • Thời gian xử lý lệnh nạp tiền thường từ 1 phút – 24 giờ.
 • Thời gian xử lý lệnh rút tiền tối đa khoảng 7 ngày.

Dịch vụ hỗ trợ CSKH của SM-Invest

Đây sẽ là một lợi thế với các trader Việt, các nhà đầu tư Việt có thể sử dụng live chat trên website hoặc liên hệ qua email của sàn. Để trao đổi những ý kiến và thắc mắc của mình với đội ngũ CSKH của SM-Invest để được giải đáp nhanh nhất.

Lời kết

Trên đây là bài đánh giá sàn SM-Invest, qua đây các nhà đầu tư đã nắm được một số thông tin cơ bản của sàn giao dịch SM-Invest. Tuy đây là một sàn giao dịch còn non trẻ và còn có một vài hạn chế. Nhưng trong thời gian tới, chắc chắn đây sẽ là một sàn giao dịch được nhiều trader lựa chọn và tin tưởng.

Nhatkytraders.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT