Trang chủBlogSàn Nami là gì? Nami có thực sự uy tín không?

Sàn Nami là gì? Nami có thực sự uy tín không?

Sàn Nami là một sàn giao dịch được phát triển bởi các chuyên gia là người Việt Nam. Nami ngoài việc cung cấp các giao dịch trade Spot, margin và Futures. Đây còn là sự lựa chọn cho những Trader đang muốn kiếm tiền trên nền tảng link rút gọn Olacity. Vậy Nami là gì? những đặc điểm chính của Nami ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài đánh giá sàn Nami dưới đây của chúng tôi.

Sàn Nami là gì?

Nami là một trong những công ty Fintech hàng đầu tại Đông Nam Á. Sàn được thành lập năm 2017, tại Singapore. Bởi một đội ngũ các nhà phát triển là người Việt Nam.

Sàn Nami là một trong những công ty Fintech hàng đầu tại Đông Nam Á
Sàn Nami là một trong những công ty Fintech hàng đầu tại Đông Nam Á

Hiện tại, Nami có mục tiêu là tập trung phát triển các giải pháp dựa trên Blockchain và công nghệ Al cho thị trường ngoại hối. Các sản phẩm Fintech nổi tiếng của Nami là: Nami Assistant và Nami.trade.

Hệ sinh thái của Nami

 • Nami Assistant là sản phẩm đầu tiên của Nami. Nó là được coi như một trợ lý Al dành cho các nhà giao dịch được xây dựng trên Facebook và Messenger. Sản phẩm này từng đạt giải nhất Facebook hackathon 2016 và hiện tại đang có hơn 20.000 người tin dùng.
 • Nami Media cung cấp các giải pháp tiếp thị và cộng đồng để giúp các dự án quốc tế có thể thâm nhập và thị trường địa phương. Nami Media bao gồm hai kênh truyền thông chính đó là: Nami.today và Nami.tv.
 • Nami Exchange – Đây là nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số, được hỗ trợ đa dạng các cặp giao dịch. Thêm vào đó còn hỗ trợ các tính năng như trade spot, margin và Futures.
 • Nami Futures và Nami Finance là hai nền tảng sẽ được sàn ra mắt trong thời gian gần nhất tới đây.

Nami token là gì?

Spin Token là một mã Token nội bộ của Nami, được sử dụng và chi tiêu trong những sản phẩm khác nha. Như: Nami Exchange, Nami Wallet, Nami Launchpad,… Cụ thể:

 • Thanh toán phí giao dịch trên Nami.
 • Nắm giữ cổ phiếu để có cơ hội mua lại các vé giao dịch.
 • Gây quỹ cho nhiều dự án trên tiêu chuẩn TPO.

Các dịch vụ do sàn Nami cung cấp

Cũng giống như nhiều sàn giao dịch khác. Nami cũng luôn tâm niệm mang lại những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất. Để đáp ứng được nhu cầu giao dịch của mỗi khách hàng. Các dịch vụ phải kể đến trên sàn Nami đó là:

Các dịch vụ do sàn Nami cung cấp
Các dịch vụ do sàn Nami cung cấp

Hỗ trợ thanh lý

Điều kiện để sử dụng dịch vụ này là. Nền tảng của đối tác phải cung cấp Token và ngân quỹ để đảm bảo số lượng sẽ thanh khoản. Ưu điểm của dịch vụ này là:

 • Tạo Sell Book thực bằng các mã token đã đóng góp.
 • Tạo Buy book thực bằng tiền đã đóng góp.
 • Hỗ trợ cơ chế định giá để giúp nhà đầu tư thanh lý được với giá ưu đãi.

Chương trình mua lại mã thông báo – Token Buy Back Program

Đây là một kế hoạch Marketing, được kết hợp giữa cơ chế Pump và những hoạt động airdrop. Để tạo ra hiệu ứng cộng đồng và thu hút nhiều người chơi mới.

Đặc điểm của chương trình này là

 • Thực hiện việc niêm yết mã thông báo trên Nami. Chuẩn bị cho việc mua lại mã đó với tỷ giá ưu đãi, có thể gấp từ 3 đến 5 lần.
 • Thực hiện giao dịch với các cặp BTC, ETH, USDT,..
 • Tiếp thị và quảng bá các dự án tiền mã hóa và các Token mới. Để thu hút nhiều chủ sở hữu và nhiều nhà giao dịch hơn.
 • Cung cấp Organic chart với khối lượng biểu đồ giao dịch có đầy đủ chỉ số cần thiết và các công cụ chỉ báo kỹ thuật.

Dịch vụ truyền thông – Media service

Đây là nền tảng cung cấp các công cụ tiếp thị và truyền thông PR như:

Dịch vụ truyền thông - Media service
Dịch vụ truyền thông – Media service
 • Đánh giá các bài báo trên Nami.today và cung cấp các phương tiện truyền thông chính thống về tiền điện tử.
 • Xây dựng các video và phỏng vấn trên Nami.tv.
 • Tổ chức các sự kiện ngoại tuyến và trực tuyến.
 • Livestream về lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Nhìn chung, những dịch vụ nổi bật mà sàn Nami đang cung cấp được các trader đánh giá khá cao. Với mong muốn là đem lại những tiện ích tối ưu nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

Mức phí giao dịch trên sàn Nami

Với mỗi lần rút mã thông báo tại mỗi thời điểm khác nhau. Nhà đầu tư sẽ phải trả một khoản phí cố định cho mỗi giao dịch. Khi di chuyển token ra khỏi tài khoản của Nami.

Tỷ lệ phí rút token được xác định bởi Blockchain và nó có thể dao động mà không cần báo trước. Điều này có thể xảy ra do các yếu tố như: Tắc nghẽn mạng và phụ thuộc vào gas trên Blockchain. Với mỗi lệnh Futures đang mở, Nami sẽ áp dụng mức phí để duy trì lệnh là 0.002% / khối lượng giao dịch với mỗi giờ duy trì lệnh.

Các đối tác của Nami

Nami mở rộng quy mô phát triển và có quan hệ đối tác với nhiều nền tảng lớn trên thị trường. Như: Ethereum, Binance, Trust wallet,..

Liên hệ với sàn Nami

Các nhà đầu tư đang có ý định tìm hiểu và lựa chọn sàn giao dịch Nami. Có thể tìm kiếm hoặc liên hệ với Nami qua các hình thức sau: Qua Facebook, twitter, pinterest, whatsApp,..

Lời kết

Trên đây là tổng quan bài đánh giá sàn Nami về sản phẩm, dịch vụ, đối tác,…của sàn Nami. Tuy là một sàn giao dịch mới nổi tại Việt Nam. Nhưng Nami rất có triển vọng khi đã và đang đem lại cho khách hàng của mình những dịch vụ nổi trội và mức phí tốt nhất. Nếu các trader có hứng thú với sàn giao dịch này, thì hãy đăng ký tài khoản, để giao dịch ngay hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT