Trang chủBlogSàn Magic Option là gì? Có nên đầu tư tại Magic Option?

Sàn Magic Option là gì? Có nên đầu tư tại Magic Option?

Sàn Magic option là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, đang được nhiều nhà giao dịch tại Việt Nam để mắt tới. Vậy sàn giao dịch này là gì? nó có điều gì thú vị mà khiến các trader tìm kiếm. Hãy cùng đi tìm câu trả lời, qua bài đánh giá sàn Magic Option dưới đây của chúng tôi.

Magic Option là gì?

Magic Option là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân, thuộc tập đoàn công nghệ Magic Option Corporation, có trụ sở đặt tại Anh Quốc. Được sử dụng theo hình thức Trade BO (Binary option). Lối giao dịch này rất đơn giản, những nhà giao dịch chỉ cần dự đoán giá trị của một loại tiền nào đó tăng hay giảm trong một thời gian ngắn. Nếu dự đoán đúng người chơi thắng và nhận được tiền, còn nếu dự đoán sai đương nhiên, sẽ bị mất tiền.

Magic Option là gì?
Magic Option là gì?

Hiện nay, hình thức giao dịch này được mở ra rất nhiều. Sàn nào cũng muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Bản thân sàn Magic Option cũng vậy, giá trên sàn của nhà giao dịch này luôn bình ổn, trên thị trường ở thời điểm hiện tại cả về mức độ thanh khoản và độ mượt của sàn.

Tầm nhìn chung của Magic Option

Sàn Magic Option đang đặt mục tiêu có thể trở thành một nền tảng giao dịch hiện đại, hiệu quả, trung thực, đi đầu trong lĩnh vực tài chính. Chính vì vậy, Magic Option đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển các ứng dụng tài chính, để cho phép nền tảng Magic Option trở thành nền tảng thành công đầu tiên có thể  tích hợp công nghệ Blockchain.

Sứ mệnh Magic Option mang đến

Sàn Magic Option mang đến một sứ mệnh đó là mang đến sự thuận tiện, tiên tiến để giúp các nhà giao dịch đạt được lợi nhuận tối đa, ổn định và luôn an toàn. Sàn BO này hiện tại đã và đang nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Với Magic Option, lợi ích của mỗi một nhà đầu tư sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

Công nghệ Blockchain trên Magic Option

Nền tảng Magic Option hiện đang sử dụng công nghệ Blockchain, dựa trên nền tảng phi tập trung trong quản lý tài khoản và thanh toán. Chính vì vậy, tốc độ giao dịch lệnh rút và nạp tiền trên sàn rất nhanh. Nhờ có công nghệ này, việc bảo mật thông tin tài khoản của các nhà đầu tư sẽ luôn an toàn và hạn chế tối đa các đối tượng hacker can thiệp.

Chính sách hoa hồng của Magic Option

Chính sách trả hoa hồng khi nhà đầu tư đăng ký và tham gia vào gói giao dịch trên sàn Magic Option rất hấp dẫn cụ thể là: Các nhà giao dịch sẽ được nhận thưởng 1% trên khối lượng giao dịch cá nhân, và khoản hoa hồng đó sẽ được trả theo ngày.

Ví dụ như: Ngày hôm nay, các trader sẽ giao dịch với khối lượng giao dịch là 1.000$, thì họ sẽ nhận được hoa hồng trả thưởng là 10$.

Các cấp độ hoa hồng trên sàn Magic Option

Sứ mệnh Magic Option mang đến
Sứ mệnh Magic Option mang đến
 • Cấp độ 1: Khi khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 10.000$. Hoa hồng của người môi giới ( Introducing Broker: IB) sẽ được nhận là 0.2%
 • Cấp độ 2: Với khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 35.000$. Hoa hồng giành cho các IB sẽ nhận được là 0.3% và cũng được nhận thêm 5% thu nhập IB / tầng 1
 • Cấp độ 3: Khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 200.000$. Hoa hồng IB nhận được sẽ là 0.5%. Và nhận được thêm 5% thu nhập IB / tầng 1
 • Cấp độ 4: Khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 600.000$. Hoa hồng IB nhận được là 0.7%. Và thêm 5% thu nhập IB / tầng 1
 • Cấp độ 5: Khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 1.500.000$. Hoa hồng IB nhận được là 0.9%. Và thêm 5% thu nhập IB / tầng 1 + tầng 2
 • Cấp độ 6: Khối lượng giao dịch giao dịch toàn hệ thống đạt 5.000.000$. Hoa hồng IB nhận được là 1.2%. Và sẽ nhận được thêm 5% thu nhập IB / tầng 1 + tầng 2 + tầng 3
 • Cấp độ VIP: Khi khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 10.000.000$ + 2F1. Hoa hồng cho IB nhận được là 1.8%. Và sẽ nhận được thêm 5% thu nhập IB / tầng 1 + tầng 2 + tầng 3 + tầng 4

Như vậy, các trader có thể xây dựng và phát triển hệ thống với chính sách tối đa lên đến 6 cấp độ + cấp độ VIP. Như vậy còn chần chờ gì nữa mà các trader không tham gia kiếm tiền và phát triển hệ thống cùng Magic Option.

Có nên đầu tư giao dịch tại sàn Magic Option không?

So với những sàn giao dịch theo hình thức BO trên thị trường, Magic Option có những ưu thế vượt trội sau:

 • Magic Option có giao diện chuyên nghiệp, sử dụng đơn giản và dễ làm quen.
 • Sàn giao dịch này hỗ trợ người chơi tham gia trên nhiều thiết bị khác nhau như: máy tính, điện thoại, ipad…
 • Ngoài ra sàn Magic Option còn cung cấp tài khoản Demo, để cho người chơi có thể thoải mái giao dịch không mất phí trên sàn. Đến khi nào cảm thấy thực sự đã ổn thì mới chuyển qua giao dịch trên tài khoản Live.
 • Sàn Magic Option cung cấp mức phí giao dịch là 5%/ lệnh giao dịch.
 • Sàn BO này còn cung cấp mức ưu đãi rất hấp dẫn đó là: Các nhà giao dịch sẽ nhận được 95% tiền thưởng khi chọn đúng lệnh của thị trường.
 • Sàn Magic option còn hỗ trợ nhiều cặp tỷ giá: Hiện tại sàn đang hỗ trợ giao dịch dựa trên 3 hình thức chính đó là Crypto, Stock, Forex.
 • Đội ngũ hỗ trợ của sàn luôn túc trực 24/7, từ thứ 2 đến Chủ nhật, để cập nhật và giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của các nhà giao dịch.
 • Sàn Magic Option sử dụng công nghệ Blockchain, Copytraing và Al Bot trong quản lý vốn và giao dịch để luôn đảm bảo mức lợi nhuận cho các nhà đầu tư mỗi tháng là từ 25 đến 30%.
Có nên đầu tư giao dịch tại sàn Magic Option không?
Có nên đầu tư giao dịch tại sàn Magic Option không?

Lời kết

Bài đánh giá sàn Magic Option trên đây, đã phần nào cung cấp những thông tin về chính sách, phương thức hoạt động,…của Magic Option. Các nhà đầu tư có thể tham khảo bài viết của chúng tôi trước khi quyết định có giao dịch trên sàn BO này hay không. Mỗi người cũng sẽ có những trải nghiệm khác nhau, chính vì thế hãy tìm hiểu kỹ trước khi tham gia để tránh gặp những rủi ro đáng tiếc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT