Trang chủBlogSàn LMT là gì? Có thực sự uy tín và Phù hợp...

Sàn LMT là gì? Có thực sự uy tín và Phù hợp với trader Việt

Sàn LMT – Đang là một cái tên rất hot trên thị trường giao dịch tiền ảo tại Việt Nam và trên thế giới. Với những tính năng độc đáo mà nền tảng này mang lại. Chắc chắn đây sẽ là một sự đột phá trong giao dịch trên thị trường Crypto. Vậy sàn LMT là gì? Nó có những ưu nhược điểm gì? Cách đăng ký tài khoản LMT ra sao? Hãy cùng theo dõi bài đánh giá sàn LMT dưới đây để có câu trả lời thiết thực nhất.

Sàn LMT là gì?

Sàn LMT có tên gọi đầy đủ là Let Me Trade, là một nền tảng môi giới tiền điện tử hay còn gọi là Crypto Broker. Tại sàn LMT sẽ diễn ra lệnh mua và bán, giao dịch trung gian từ các nhà đầu tư đến các những Crypto trên toàn cầu. 

Sàn LMT là gì?
Sàn LMT là gì?

Nhờ vào tính năng này, mà các trader không cần phải tạo nhiều tài khoản ở các sàn giao dịch tiền điện tử. Thay vào đó, họ chỉ cần tạo một tài khoản LMT duy nhất. Là có thể thực hiện được tất cả các giao dịch mua bán tiền điện tử trên các sàn khác nhau.

LMT được sáng lập bởi Mr.Huo Li – ông là cựu chủ tịch của Huobi Capital. Hiện tại, Let Me Trade có trụ sở được đặt tại Hồng Kông. Sàn giao dịch này ra đời với mục đích kết nối các lệnh giao dịch thanh khoản từ các nhà đầu tư đến những sàn giao dịch tiền ảo lớn như Binance, Okex, Bitmart, Huobi,… 

Đánh giá ưu – nhược điểm của sàn LMT

Những ưu điểm của Let Me Trade

 • LMT hiện đang liên kết với nhiều sàn giao dịch khác nhau trên toàn cầu. Làm cho đặt lệnh từ sàn LMT đến các nền tảng tiền ảo khác của các nhà đầu tư diễn ra nhanh chóng hơn.
 • LMT luôn  bảo đảm cung cấp chính xác các thông tin về thông số nền tảng. Thông tin API để các nhà đầu tư có thể sử dụng những ứng dụng từ bên thứ ba một cách dễ dàng.
 • Sàn còn hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh để các trader có thể dễ dàng tìm hiểu và vào lệnh giao dịch chuẩn xác.
 • Ngoài ra, LMT còn hỗ trợ các tính năng như: Instant Trading, Copy Trading, Margin Trading

Nhược điểm của LMT

Tuy có những ưu điểm nổi bật như vậy. Nhưng sàn giao dịch này cũng vẫn tồn tại một số nhược điểm cần lưu ý sau:

 • LMT là một nền tảng mới được đưa vào hoạt động nên vẫn còn nhiều hạn chế.
 • Chưa cung cấp nhiều cặp giao dịch đa dạng ngoài những cặp tiền cơ bản.
 • Một số thành phần, tính năng chưa thực sự hoàn thiện như: Chưa áp dụng hệ thống đồng tiền riêng hoặc nhiều lệnh giao dịch chưa được tối ưu.
 • Đòn bẩy tối đa tại sàn giao dịch LMT là 10x, với mức đòn bẩy như vậy vẫn còn chưa hoàn toàn đáp ứng được tối đa nhu cầu của các nhà đầu tư.
 • Tuy rằng, nền trong LMT có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Tuy nhiên, nhiều thông tin chưa được dịch rõ ràng gây ra nhiều khó khăn cho các trader tại Việt Nam.
 • Hiện tại, phiên bản LMT trên web của nền tảng vẫn chưa được hoàn thiện và còn thiếu sót.

Trên đây là một số những nhược điểm mà LMT đang gặp phải. Tuy nhiên, những nhược điểm này không quá lớn và có thể khắc phục được nhanh chóng trong tương lai.

Có nên giao dịch trên sàn LMT  không?

Có nên giao dịch trên sàn LMT hay không
Có nên giao dịch trên sàn LMT hay không
 • Bản chất của LMT là một sàn Crypto broker trung gian. Nên khi tham gia giao dịch tại đây. Các nhà đầu tư có thể truy cập vào nhiều lệnh trên các nền tảng giao dịch tiền ảo khác nhau mà không gặp vấn đề gì. 
 • Các chi phí đối với những giao dịch trên sàn cũng được Let Me Trade giữ ở một mức an toàn. Điều này sẽ giúp cho các hoạt động mua bán trao đổi tiền ảo của nhà đầu tư diễn ra một cách suôn sẻ nhất. 
 • Tuy rằng, vẫn còn tồn tại một vài hạn chế, nhưng chắc chắn trong một thời gian ngắn tới, sàn LMT sẽ củng cố, nâng cao và hoàn thiện hơn.

Xem thêm: 5 loại biểu đồ Forex phổ biến mà mọi nhà giao dịch nên biết

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại LMT 

Các nhà đầu tư có thể đăng ký tài khoản trên website chính thức của Let Me Trade bằng 2 cách đó là: Đăng ký qua Email và Đăng ký qua số điện thoại. Nếu muốn đăng ký bằng  số điện thoại thì chọn vào tag “ Phone registration” . Nếu là Email thì chọn “Email registration” . Rồi thực hiện qua 4 bước cơ bản sau: 

 • Bước 1: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như địa chỉ email hoặc số điện thoại của người đăng ký.
 • Bước 2: Ấn nút “Get Verification code” để lấy mã code. Sau đó mã sẽ được gửi về số điện thoại hoặc địa chỉ email mà người đăng ký đã cung cấp. Sau đó, điền vào chỗ trống bên cạnh nút lấy mã code.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu cho tài khoản. ( chú ý: chọn mật khẩu có độ an toàn cao nhất).
 • Bước 4: Cuối cùng, ấn chọn “Sign Up” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản LMT.

Như vậy, chỉ với bốn bước cơ bản trên là các nhà đầu tư đã có thể đăng ký thành công  tài khoản Let Me Trad. Để thực hiện các hoạt động mua bán trao đổi trên các sàn giao dịch khác nhau.

Lời kết

Bài đánh giá sàn LMT trên đây, đã có câu trả lời hoàn thiện cho các trader về sàn LMT là gì? Những ưu nhược điểm của LMT và cách để đăng ký thành công 1 tài khoản Let Me Trade. Tuy rằng, mới ra nhập thị trường giao dịch tiền ảo không lâu

Mà còn tồn tại những hạn chế về sản phẩm giao dịch. Nhưng với những tính năng tiện ích, lợi ích tài chính mà sàn mang lại. Thì đây chắc chắn sẽ là một nền tảng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt nhất cho các trader trong tương lai.

Nhatkytraders.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT