Trang chủBlogSàn Hotbit là gì? Đánh giá tổng quan về Hotbit

Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tổng quan về Hotbit

Sàn Hotbit là một trong những sàn giao dịch khá mới trên thị trường tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, không phải vì thế mà sàn yếu thế. Hotbit đã và đang từng bước chứng minh được bản thân. Thông qua việc hỗ trợ nhiều loại tiền điện từ hay những token ở những dự án ICO mới. Hiện tại, Hotbit được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao, cũng như được đón nhận hơn. 

Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về sàn giao dịch tiền điện tử này. Trong bài viết đánh giá sàn Hotbit dưới đây, nhatkytraders.com sẽ đánh giá trên mọi khía cạnh. Từ đó, giúp bạn dễ dàng đưa ra được quyết định có nên tham gia vào sàn không?

Sàn Hotbit là gì?

Sàn Hotbit là gì?
Sàn Hotbit là gì?

Xem thêm: Đánh giá sàn Hotbit hệ thống bảo mật thông tin khách hàng

Nói một cách dễ hiểu thì, Hotbit là sàn giao dịch tiền ảo có trụ sở tại Mỹ. Sàn được thành lập năm 2017. Sàn giao dịch tiền điện tử này được xây dựng bởi chính đội ngũ chuyên gia toàn cầu. Có kinh nghiệm chuyên sâu cả về thị trường tài chính truyền thống và thị trường tiền mã hóa hiện đại.

Đánh giá tổng quan về sàn Hotbit 2023

Để giúp bạn hiểu hơn về sàn giao dịch tiền điện tử này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về sàn, qua các yếu tố chính dưới đây.

Tính bảo mật cao

Hiện tại, sàn Hotbit áp dụng các công nghệ bảo mật hiện đại nhất hiện nay. Như: Công nghệ mã hóa SSL, xác thực hai lớp 2FA của Google.

Các đồng coin hỗ trợ đa dạng

Sàn giao dịch tiền điện tử Hotbit chấp nhận và cho phép hỗ trợ đa dạng đồng coin. Từ các loại coin quen thuộc như: Bitcoin, Ethereum, EOS, OmiseGO, Tron và Icon đến từ nhiều loại coin như: Theta Token, Alphacat, WaykiChain…

Nền tảng giao dịch hiện đại

Có thể nói, sàn Hotbit là một trong những sàn giao dịch có nền tảng giao dịch tốt. Được thiết kế vô cùng độc đáo, cũng như được trang bị đầy đủ mọi thứ mà nhà đầu tư tiền điện tử cần. Đặc biệt, nền tảng giao dịch này được cài đặt sẵn trên các ứng dụng điện thoại một cách riêng biệt. Đây chính là điểm khác biệt so với phiên bản website trên Desktop.

Đánh giá sàn Hotbit về các khoản chi phí giao dịch

Sàn Hotbit là một trong những sàn giao dịch khá mới trên thị trường tiền kỹ thuật số
Sàn Hotbit là một trong những sàn giao dịch khá mới trên thị trường tiền kỹ thuật số
  • Chi phí giao dịch của sàn Hotbit được đánh các nhà đầu tư đánh giá là khá cạnh tranh. Chỉ với mức phí là 0.2% cho mọi giao dịch.
  • Về chi phí tiền gửi: Hiện tại, Hotbit không áp dụng tính phí đối với khách hàng khi nạp tiền vào sàn. Hầu hết các giao dịch gửi tiền và rút tiền trên sàn được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Giao dịch ký quỹ: Sàn Hotbit không hỗ trợ hình thức này.
  • Về tiền pháp định:  Chưa có trên sàn giao dịch tiền điện tử này.

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Hiện tại, sàn Hotbit chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 qua tất cả các kênh chát trên mail, ticket, website, Facebook, Twitter, Telegram. 

Sàn Hotbit có lừa đảo khách hàng không?

Mặc dù, mới tham gia hoạt động tại thị trường tiền điện tử Việt. Nhưng sàn Hotbit vẫn chưa vướng phải bất cứ nghi vấn hay khiếu nại về lừa đảo nào. Đặc biệt, chưa từng bị hacker tấn công. Đây chính là một trong những tín hiệu tốt giúp sàn Hotbit nhanh chóng thu hút được lòng tin của người dùng.

Trên đây là đánh giá sàn Hotbit một cách tổng quan và toàn điện nhất. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về sàn giao dịch tiền điện tử này. Từ đó đưa ra quyết định có nên tham gia đầu tư, giao dịch tại sàn hay không? Chúc bạn sớm gặt hái được thành công với Hotbit. 

Nhatkytraders.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT