Trang chủBlogSàn Coinex là gì? Đánh giá từ những trải nghiệm thực tế

Sàn Coinex là gì? Đánh giá từ những trải nghiệm thực tế

Sàn Coinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đang chiếm được sự quan tâm chú ý trong thời gian gần đây. Vì thị trường tiền ảo này có khả năng giúp các nhà đầu tư thu về được lợi nhuận lớn trong khoảng thời gian ngắn. Đây còn được coi là một kênh đầu tư thụ động nên sẽ thu hút được rất nhiều người chú ý đến.

Tuy nhiên, để đầu tư tiền ảo thành công thì đầu tiên phải lựa chọn được sàn giao dịch uy tín. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cũng đánh giá sàn Coinex – Sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. Liệu đây có phải là điểm dừng chân lý tưởng dành cho những nhà đầu tư Việt yêu thích đồng coin.

Sàn Coinex là gì?

Coinex là một một sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp, với quy mô hoạt động phủ rộng khắp các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, sàn giao dịch Coinex đang hỗ trợ loại nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Sàn Coinex là gì? Đánh giá từ những trải nghiệm thực tế
Sàn Coinex là gì?

Coinex được thành lập  vào tháng 12/2017 và được một đội ngũ các nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Như blockchain, tài chính, và dịch vụ nâng cấp và phát triển.

Coinex đã thiết lập một  hệ thống thương mại độc quyền. Kết hợp với trải nghiệm người sử dụng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện. Hứa hẹn sẽ là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, ổn định và hiệu quả cao cho người sử dụng trên toàn thế giới và Việt Nam.

Coinex đã khẳng định rằng họ sẽ không sử dụng tài sản của khách hàng. Ở bất kỳ nơi nào khác và tài sản của khách hàng sẽ được bảo lưu 100%.

Coinex có hệ sinh thái đa dạng

Sàn Coinex được đánh giá  là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành giao dịch tiền điện tử. Bao gồm: Coinex Exchange, ViaBTC Pool, Coinex Smart Chain, OneSwap. Via Wallet và ViaBTC Capital mới thành lập. Trong đó có:

Coinex Exchange

Sàn giao dịch này hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phát sinh khác. Tuy sàn giao dịch không cung cấp bất kỳ tính năng bảo mật nâng cao nào. Nhưng nó cung cấp tùy chọn 2FA tiêu chuẩn để bảo vệ tài sản của khách hàng.

ViaBTC Pool

Đây là một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại ViaBTC Pool đã thu hút hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới

Coinex Smart Chain

Đây là hệ sinh thái được nâng cấp từ CoinExChange. Đây là một chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung có hiệu suất khớp lệnh cực cao. Chi phí giao dịch thấp và nó tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum, sản xuất khối không cần sự cho phép.

OneSwap

Đây là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng Native token. ONES cung cấp cho người sử dụng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản. Hỗ trợ mô hình AMM, order book.

Via Wallet

Ví này cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung Coinex DEX tại Via Wallet. Trong thời gian tới, ví này sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử. Tiền điện tử với tiền pháp định, với tốc độ giao dịch tức thì,  có hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

ViaBTC Capital

Một công ty con mới của ViaBTC chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 8 theo giờ Việt Nam. Sau khi được thành lập, ViaBTC Capital đã giới thiệu vòng đầu tư mạo hiểm đầu tiên. Nó cam kết xây dựng một hệ sinh thái tích hợp vốn và các dịch vụ sau đầu tư.

Phí giao dịch trên sàn Coinex

Phí giao dịch trên sàn Coinex
Phí giao dịch trên sàn Coinex

Phí giao dịch

Coinex tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Coinex có tỷ lệ thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Ở cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET. Trong khi đó cấp độ Market Making dựa theo khối lượng giao dịch trong 30 ngày .

Phí nạp rút

Cũng giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, sàn giao dịch Coinex sẽ miễn phí, phí nạp coin. Còn phí rút thì Coinex sẽ căn cứ tùy thuộc vào từng coin.

Nền tảng giao dịch của Coinex

Coinex ngoài nền tảng giao dịch trên website ra. Sàn giao dịch tiền điện tử này cũng được hỗ trợ dưới dạng ứng dụng di động. Người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí trên AppStore dành cho iPhone hoặc Google Play dành cho Android. Vì có nền tảng ứng dụng di động nên việc giao dịch của bạn sẽ chủ động và nhanh chóng hơn. Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể giao dịch trên thiết bị của mình ở bất cứ đâu.

Chăm sóc hỗ trợ khách hàng

  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Coinex hiện đang hỗ trợ 5 ngôn ngữ như sau: Tiếng Anh, Tiếng Trung (Phồn thể, giản thể), Tiếng Nga, Tiếng Nhật. Tuy nhiên sàn chưa hỗ trợ tiếng Việt, điều này gây khó khăn về ngôn ngữ cho các nhà đầu tư đến từ Việt Nam.
  • Giao diện của website: Sàn Coinex xây dựng nền tảng giao diện website thân thiện, gần gũi với người dùng. Điều này giúp người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trên sàn. Nó có bố cục rõ ràng và tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết mà một sàn giao dịch tiền ảo cần có.
  • Phương thức hỗ trợ khách hàng: Đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh phương tiện khác nhau. Như nhắn trực tiếp trên livechat trên website,  gửi email, ticket cho đội support của sàn. Hoặc liên lạc thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Telegram, Twitter…

Lời kết

Qua bài đánh giá sàn Coinex trên ta thấy. Coinex đã đạt được khá nhiều thành tựu với các sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ tương đối đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của thị trường tiền điện tử. Không những vậy, Coinex còn có chương trình trích thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên Coinex.

Tuy nhiên, sàn Coinex cũng giống như các sàn giao dịch trẻ khác. Sẽ phải chịu sự cạnh tranh từ các sàn giao dịch lớn khác. Nên đòi hỏi sàn phải chú ý đến phát triển các sản phẩm và dịch vụ cần nâng cấp hơn nữa để thu hút các nhà đầu tư lớn nhiều hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT