Trang chủBlogSàn BingX là gì? BingX có thực sự uy tín và đáng...

Sàn BingX là gì? BingX có thực sự uy tín và đáng tin không?

Được thành lập vào năm 2018, sàn BingX được biết đến là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, nền tảng giao dịch giao ngay và phái sinh. Nền tảng giao dịch này cung cấp một hệ sinh thái mở và lấy người dùng làm trung tâm. Với các tính năng giao dịch xã hội trực quan được tạo ra để làm phong phú thêm lĩnh vực tiền kỹ thuật số. 

Vậy sàn BingX có phải là một địa điểm an toàn, đáng tin cậy? Thân thiện để người dùng giao dịch hay không? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn BingX dưới đây, để có cái nhìn toàn diện hơn về sàn giao dịch này bạn nhé.

Sàn BingX là gì?

BingX là nền tảng giao dịch xã hội tiền điện tử toàn cầu, được thành lập vào tháng 5 năm 2018. BingX ra đời với mục tiêu phát triển không ngừng và nỗ lực mang đến cho khách hàng. Những sản phẩm và dịch vụ giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số đơn giản, chuyên nghiệp và dễ sử dụng. 

Sàn BingX hiện đang cung cấp giao dịch hợp đồng các cặp tiền tệ lưu được phép lưu hành. Như: BTC, ETH và các chỉ số toàn cầu. Ngoài ra, BingX còn đang sở hữu tính năng sao chép giao dịch. Cho phép người dùng sao chép chiến lược giao dịch chỉ với những thao tác đơn giản.

Sàn BingX là gì?
Sàn BingX là gì?

Sàn BingX có mục tiêu chính là bảo vệ lợi ích của người dùng và tạo ra một môi trường giao dịch công bằng, công khai. Để người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời nhất.

BingX có các chi nhánh được đặt tại Mỹ, Canada, Liên minh Châu Âu (EU), Australia, Hồng Kông và Đài Loan. Hơn nữa, BingX cũng liên tục niêm yết các cặp giao dịch giao ngay để các nhà giao dịch có thể trải nghiệm các cơ hội giao dịch mới. Như : CAW, NYM, STG , WOO,…

Căn cứ vào quốc gia có chi nhánh của mình. BingX cũng được đăng ký hoặc có được giấy phép dịch vụ tài chính được chính quyền địa phương sở tại nơi sàn hoạt động công nhận, cấp phép và quản lý.

Đánh giá ưu nhược điểm sàn BingX

Ưu điểm

Giao diện dễ dàng sử dụng

Giao diện nền tảng của BingX được các nhà giao dịch đánh giá là dễ dàng thao tác. Riêng đối với việc thực hiện đặt lệnh mua – bán, cắt lỗ/chốt lời thì BingX gần như đi đầu thị trường về sự đơn giản.

Tính bảo mật cao

Từ khi thành lập đến nay BingX chưa lần nào gặp các lỗi về bảo mật, và luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu.

Nền tảng giao dịch BingX được hỗ trợ trên nhiều thiết bị

Hiện tại BingX đã hoàn thiện các tính năng hỗ trợ giao dịch trên cả máy tính lẫn điện thoại.

Mức đòn bẩy cao

Tính bảo mật cao
Tính bảo mật cao

BingX cho phép người dùng sử dụng mức đòn bẩy cao đối với các cặp BTC, nó có thể lên đến 150x. Ngoài ra, BingX cũng nâng cấp tính năng điều chỉnh đòn bẩy tương tự như Binance. Như vậy, người dùng có thể trực tiếp chọn mức đòn bẩy theo ý của mình trên thanh công cụ.

Copy Trading

Đây là một tính năng rất đáng chú ý của BingX. Với tính năng Copy Trade, BingX sẽ thu hút được nhiều người sử dụng hơn các nền tảng giao dịch khác.

Đa dạng các cặp tiền giao dịch

BingX không chỉ cho phép giao dịch các cặp crypto, mà nó còn cho phép giao dịch các sản phẩm khác như: Forex, Commodity, Chứng khoán,…

Mua và bán tiền điện tử

BingX cho phép người dùng mua bán hoặc chuyển đổi coin trực tiếp qua thẻ Visa, OTC hoặc qua tính năng “Buy crypto” cực mới mà chưa có sàn CFD nào cung cấp cả.

Đa dạng các tài sản giao dịch

Khoảng giữa năm 2021, Bing X đã thêm vào 1 list danh sách rất nhiều các loại tiền thay thế( ALT coin), cho Bitcoin như: C98, AXS, ETH, SOL,…

Đa dạng ngôn ngữ

BingX hỗ trợ cho người dùng nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt.

Nhược điểm

Với những ưu điểm là vậy, tuy nhiên Bingx cũng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm sau:

Có nên tham gia giao dịch tại sàn BingX không?
Có nên tham gia giao dịch tại sàn BingX không?
  • Mức Spread cao: Đây là một trong những điểm cực kỳ khó chịu cho các nhà đầu tư vì không ai muốn vừa mở lệnh đã chịu lỗ. Nếu giao dịch trong lúc không có biến động, lệch giá có thể sẽ là 1-2%, nhưng khi có biến động mạnh thì lệch giá có thể lên đến 5%.
  • BingX chưa có sự đa dạng về Crypto như nhiều sàn giao dịch lớn khác. Tới thời điểm hiện tại, BingX mới cho phép khoảng 10 loại coin hoạt động như: USDT, BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS,…
  • Các đồ thị đánh giá, phân tích chỉ số chưa thực sự đầy đủ. Điều này làm cho các nhà đầu tư không có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường và xu hướng biến động.
  • Chưa thực sự có sàn OTC để nâng cao khả năng quản lý trực tuyến cũng như xóa bỏ giới hạn địa lý đối với nhà đầu tư.

Có nên tham gia giao dịch tại sàn BingX không?

Với những đánh giá sàn BingX trên đây, chắc chắn các nhà giao dịch đã có câu trả lời về độ tin cậy và uy tín của sàn giao dịch này rồi đúng không? Và cũng một phần khẳng định đây đích thị là một sàn giao dịch an toàn và minh bạch.

Chính vì vậy, các nhà đầu tư có thể tin tưởng tham gia thực hiện giao dịch an toàn tại đây. Tuy nhiên, để biết chính xác đây có phải là địa chỉ phù hợp nhất với mình hay không? Nhà đầu tư cũng cần xem xét đến nhu cầu và định hướng đầu tư của mình nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT