Trang chủBlogReviews Sàn Kucoin: Sàn giao dịch Kucoin có uy tín không?

Reviews Sàn Kucoin: Sàn giao dịch Kucoin có uy tín không?

Sàn Kucoin được ra mắt vào Hồng Kông từ năm 2017. Sàn giao dịch Kucoin được xem là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Cùng với nhiều tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử.

Bên cạnh việc cung cấp những nền tảng giao dịch trực quan ra. Kucoin còn cung cấp rất nhiều các công cụ và dịch vụ hỗ trợ giao dịch. Vậy sàn Kucoin là gì? Liệu rằng sàn Kucoin có đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khó tính của các nhà đầu tư hay không. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu tổng quan về sàn giao dịch Kucoin

Sàn giao dịch Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở chính tại Hồng Kông. Hiện nay, sàn Kucoin đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường.

Giới thiệu tổng quan về sàn giao dịch Kucoin
Giới thiệu tổng quan về sàn giao dịch Kucoin

Sàn Kucoin đã từng có một tuyên bố rằng một phần tư chủ sở hữu tiền điện tử trên toàn thế giới là khách hàng của họ. Ngoài ra, sàn Kucoin cũng cho phép các nhà đầu tư mua bán, trao đổi. Đồng thời theo dõi tất cả các loại tiền điện tử trên một nền tảng giao dịch.

Giấy phép hoạt động

Hiện tại, sàn giao dịch Kucoin chưa cung cấp một thông tin nào về cơ quan quản lý hay giấy phép hoạt động của sàn. Thông thường các nhà đầu tư chuyên nghiệp và các chuyên gia. Sẽ không bao đầu tư vào một sàn giao dịch mà không quản lý bởi bất kỳ cơ quan nào.

Các công cụ giao dịch của sàn Kucoin

Tại sàn giao dịch Kucoin các nhà đầu tư có thể sử dụng một số các công cụ giao dịch hữu ích. Giúp nâng cao các trải nghiệm giao dịch một cách tối ưu nhất. Và một số công cụ phải kể đến như giao dịch API. Giao dịch này cho phép các nhà đầu tư tương tác với sàn thông qua một chương trình tùy chỉnh để kết nối với dữ liệu thị trường theo thời gian thực. Sau đó thực hiện giao dịch và quản lý tài khoản.

Nền tảng giao dịch tại sàn Kucoin

Nhà môi giới này, cung cấp cho khách hàng một nền tảng giao dịch Kucoin
Nhà môi giới này, cung cấp cho khách hàng một nền tảng giao dịch Kucoin

Nhà môi giới này, cung cấp cho khách hàng một nền tảng giao dịch Kucoin. Nền tảng này hoạt động như một trang web giao dịch đầu cuối trên tất cả các trình duyệt web hiện đại. Và đương nhiên là các nhà đầu tư sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng di động nào trên thiết bị của mình. Các ứng dụng giao dịch di động sẽ cho phép các nhà đầu tư có quyền truy cập vào tài khoản giao dịch ở mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm giao dịch tại sàn Kucoin

Hiện tại, sàn giao dịch tiền điện tử Kucoi đang cho phép các nhà đầu tư nắm giữ. Mua và bán nhiều loại tiền điện tử phổ biến và khác nhau. Bao gồm:

 • Bitcoin.
 • Ethereum.
 • Litecoin.
 • Ripple.
 • KCS.
 • Và một số loại tiền điện tử phổ biến khác.

Các loại tài khoản và chi phí giao dịch của sàn Kucoin

Sàn giao dịch Kucoin hiện đang cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch. Đó là:

 • Tài khoản chính: Loại tài khoản này được sử dụng với mục đích lưu trữ tiền, rút tiền và nạp tiền.
 • Tài khoản giao dịch: Đối với tài khoản này, các nhà đầu tư có thể sử dụng giao dịch tiền ảo. Số tiền trong tài khoản đó có thể sử dụng để giao dịch trực tiếp.

Ngoài ra, sàn giao dịch Kucoin cũng cung cấp tài khoản demo. Với tài khoản này. Các nhà đầu tư sẽ được nạp tiền ảo và trải nghiệm, thực hành các giao dịch ảo.

Còn về phí giao dịch thì phí này có biến động và thay đổi. Nên các khoản phí bổ sung khác sẽ không được liệt kê trong bài đánh giá sàn Kucoin này. Bạn nên tìm hiểu rõ tất cả các thông tin trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch để giao dịch trực tuyến tại sàn này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Có thể nói, sàn giao dịch Kucoin có một đội ngũ chăm sóc khách hàng rất xuất sắc. Họ làm việc 24/7 qua email, live chat và mạng xã hội.

Ngoài ra, trên website của sàn Kucoin còn cung cấp các tài liệu chọn lọc để hỗ trợ các nhà đầu tư. Đây được xem là một trung tâm hỗ trợ người mới cũng như cung cấp các bài báo về giao dịch.

Các hình thức nạp và rút tiền tại sàn Kucoin

Hiện tại, sàn Kucoin cho phép các nhà đầu tư nạp và rút tiền từ các tài khoản giao dịch. Bằng các phương thức thanh toán phổ biến như:

 • Thẻ tín dụng.
 • Thẻ ghi nợ.
 • Tiền điện tử.

Nhìn chung, thì sàn giao dịch Kucoin cung cấp rất nhiều các loại tiền điện tử để giao dịch trực tuyến trên nền tảng Kucoin. Cũng như các điều kiện giao dịch tuyệt vời mà sàn hiện cung cấp. Tuy nhiên, sàn giao dịch này lại chưa được quản lý bởi bất kỳ một cơ quan uy tín nào. Điều này quả thật là một bất lợi lớn đối với sàn giao dịch này. Bởi giao dịch tiền ảo có độ rủi ro tương đối cao. Nên các nhà đầu tư đang tìm hiểu về sàn giao dịch này. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Hy vọng qua những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết trên. Các nhà đầu tư sẽ nắm rõ được những thông tin chủ chốt của sàn giao dịch Kucoin này. Cuối cùng chúc các bạn luôn có những quyết định lựa chọn sáng suốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT