Trang chủBlogReviews sàn giao dịch OKEx chi tiết nhất năm

Reviews sàn giao dịch OKEx chi tiết nhất năm

Sàn giao dịch OKEx là một chi nhánh xuất thân từ sàn Okcoin – Một sàn giao dịch chuyển tiền từ sàn sang tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc. Hiện tại sàn giao dịch này đang thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của của đông đảo nhà đầu tư.

Có điều gì đặc biệt ở OKEx mà các trader chú ý đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài đánh giá sàn OKex chi tiết, công tâm dưới đây, cùng đọc và tìm hiểu bạn nhé.

Sàn giao dịch OKEx là gì?

Sàn giao dịch OKEx là gì?
Sàn giao dịch OKEx là gì?

Xem thêm: Đánh giá sàn Hotbit hệ thống bảo mật thông tin khách hàng

Sàn giao dịch OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Sàn này hiện đang cung cấp các dịch vụ tài chính cho các thương gia toàn thế giới, sử dụng công nghệ Blockchain.  Hiện tại, OKex có trụ sở chính tại Hồng Kông – Một trong những thị trường giao dịch lớn cho các sàn giao dịch và nhiều dự án tiền điện tử. 

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx hỗ trợ những đồng Coin nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn OKEx hỗ trợ một số lượng lớn các đồng tiền, mã thông báo khác nhau. Điển hình như: BItcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),… Cùng nhiều loại tiền tệ khác.

Một số tính năng giao dịch nổi bật của sàn OKEx bạn nên biết

Dưới đây là một số tính năng nổi bật, khi giao dịch tại sàn OKEx bạn cần biết. 

 • OKEx hỗ trợ người chơi nhiều nền tảng giao dịch tiên tiến hiện đại. Bao gồm nền tảng web, ứng dụng di động và API.
 • Đồng thời, hỗ trợ người chơi ký quỹ giao dịch. Giúp tối ưu hóa lợi nhuận của mình với đòn bẩy 10x hoặc 20x.
 • Bảo hiểm cho phép bạn đảm bảo lợi nhuận khai thác.
 • Bên cạnh đó, sàn giao dịch tiền điện tử Okex còn tuyên bố là thị trường thanh khoản chính.
 • Phí giao dịch thấp chỉ 0,03%.
 • Hỗ trợ giao dịch các loại tiền kỹ thuật số và mã thông báo.
 • Cho phép nhà đầu tư giao dịch tiền tệ với BTC, ETH và USDT.
 • Tính bảo mật cao vì hỗ trợ 2FA.
 • Hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Trung.

5 Thị trường thương mại của sàn OKEx mọi Trader nên biết

Thị trường tại địa phương

Đối với thị trường ở địa phương, OKEx cho phép nhà đầu tư giao dịch với hàng trăm đồng tiền/ mã thông báo trên thị trường. Kèm theo đó là phân loại chúng theo các thị trường giá khác nhau. 

5 Thị trường thương mại của sàn OKEx mọi Trader nên biết
5 Thị trường thương mại của sàn OKEx mọi Trader nên biết

Đối với đồng tiền điện tử BTC và ETH: Là hai loại tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất nhì trên thị trường. Đồng thời, là hai loại tiền có ảnh hưởng nhất định đến thị trường tiền điện tử. Tại đây, các đồng tiền/ mã thông báo khác được mua/ bán. Và định giá bằng BTC và ETH.

Đối với USDT và USDK 

USDT là mã thông báo được phát hành trên nền tảng chuỗi khối Bitcoin. Đồng thời là mã thông báo được giao dịch nhiều nhất hiện nay. Còn USDK là mã thông báo được phát hành trên nền tảng chuối khối Ethereum. Đồng thời, là mã thông báo độc quyền của OKLink, một công ty thanh toán toàn cầu thuộc sở hữu OKEx.

Thị trường OTC

Thị trường OTC cho phép nhà đầu tư thực hiện mua/ bán trực tiếp với các nhà đầu tư khác trên thị trường, mà không cần thông qua nhà môi giới nào. Quá trình thanh toán sẽ được thực hiện trực tiếp giữa hai bên. Đối với thị trường OTC tại OKEx cho phép trader thanh toán bằng đồng nhân dân tệ hoặc VND và USD.

Thị trường phái sinh

Hiện tại, sàn OKEx cung cấp cho các trader chứng khoán phái sinh. Đó là hợp đồng tương lai và hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Cả hai sản phẩm này đều được giao dịch với mức đòn bẩy 1:10. Đặc biệt, cả hai đều được kết hợp bởi các đặc tính của tiền điện tử và thị trường phái sinh. Vì thế, việc kinh doanh hai sản phẩm này chứa sự rủi ro rất lớn. Đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức và kinh nghiệm  nhất định về thị trường.

Giao dịch ký quỹ

Sàn OKEx cung cấp đến người dùng 12 loại tiền điện tử, kỹ quỹ có giá USDT và BTC, với tỷ lệ đòn bẩy là 1:5 hoặc 1:3. Tùy vào loại tiền tệ, các loại tiền phổ biến như: BTC, LTC, ETH, BCH, ETC, EOS…Áp dụng tỷ lệ 1:5. Để giao dịch ký quỹ trader sẽ vay tiền tệ từ nhà môi giới. Đồng thời, phải trả lại cho sàn giao dịch đã vay cùng với lãi suất của khoản vay đó.

Vậy sàn OKEx có lừa đảo khách hàng thật không?

Hiện tại, sàn OKEx áp dụng nhiều phương thức bảo mật nhằm tạo mức độ bảo mật cao nhất cho trader. Các phương pháp bảo mật này bao gồm:

 • Tiền điện tử của nhà đầu tư sẽ được lưu trữ với số lượng lớn trong ví lạnh. Khiến tin tặc không thể dễ dàng lấy tiền của bạn.
 • Nền tảng này luôn cập nhật các bản sao lưu bên ngoài. Cho phép nhà đầu tư kiểm tra bảo mật liên tục nhằm đảm bảo rằng các khóa mã được giữ an toàn.
 • Sau khi khóa bảo mật được sử dụng, nó sẽ không sử dụng lại. Các giao dịch thức mã hóa mới nhất luôn được tích hợp sẵn trong các ví lạnh trên sàn.
 • Các mã hóa riêng tư của tài khoản sẽ không kết nối với USB hay bất cứ thiết bị ngoại vi khác, hay internet. Song nền tảng này vẫn gặp vấn đề với hacker vào tháng 10/ 2017. Song các con số cho cuộc tấn công này đã không được công bố. Nhờ vậy, nhà đầu tư cảm thấy an toàn hơn khi giao dịch tại sàn. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin đánh giá sàn OKEx chi tiết và công tâm nhất. Từ đó, bạn có thể biết được sàn OKEx có uy tín không? Tuy vẫn còn là một số lượng lớn các loại tiền điện tử, giao dịch theo điều khoản khác. Điều này dường như là một cách thức khá lớn đối với người dùng mới của nhà môi giới.

Thế nhưng, sàn giao dịch OKEx thực sự là một nền tảng tuyệt vời với nhiều tham vọng. Có nhiều kinh nghiệm, vững chắc với khả năng giao dịch nhiều loại tiền mã hóa khác nhau. Nhưng vẫn an toàn với người sử dụng.

Nhatkytraders.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT