Trang chủKiến ThứcReviews chi tiết sàn giao dịch CoinTiger

Reviews chi tiết sàn giao dịch CoinTiger

Sàn giao dịch CoinTiger là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu. Cung cấp BTC, ETH, LTC, USDT và hơn 50 dịch vụ giao dịch đa tiền điện tử và dịch vụ rút tiền mặt CNY / USD. Sứ mệnh của sàn giao dịch CoinTiger là cung cấp cho những người đam mê blockchain. Và các dịch vụ giao dịch an toàn và đáng tin cậy. Đội ngũ của sàn giao dịch có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính quốc tế và ngành công nghiệp trò chơi. Vậy CoinTiger là gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá sàn CoinTiger dưới đây.

Sàn giao dịch CoinTiger là gì?

CoinTiger là một sàn giao dịch tiền điện tử, ra đời vào năm 2017 tại Singapore. Được thành lập bởi một nhóm, những nhà nghiên cứu hàng đầu đến từ Trung Quốc, Singapore và Hàn Quốc. Giám đốc điều hành của CoinTiger pro chính là Frank Ling.

Reviewx chi tiết sàn giao dịch Cointiger
CoinTiger là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu

Đây là một trang đầu tư tiền ảo mới nhưng, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Kể từ khi ra mắt đến nay nền tảng này đã liên tục có những kế hoạch để nâng cấp hệ thống giao dịch hệ thống. Trong thời điểm hiện tại, đây là một nền tảng có hệ sinh thái chuyên nghiệp bao gồm các ứng dụng: Website, iOS, Android và các dịch vụ giao dịch hoàn chỉnh. Hiện tại, sàn giao dịch tiền ảo này đang đứng thứ 112 trên Coinmarketcap.

CoinTiger sử dụng đồng coin riêng là Tiger cash (TCH). Đây chính là một tài sản kỹ thuật số blockchain phi tập trung. Nó có cơ chế hoạt động dựa trên nền tảng của Ethereum. Có tổng nguồn cung là 1 tỷ và có 55,9 triệu lượng đang lưu hành.

Trên thực tế, hiện nay sàn mua bán bitcoin này có số lượng người sử dụng tương đối lớn. Có con số ấn tượng là hơn 3,5 triệu người dùng và đến từ nhiều quốc gia khác nhau ( khoảng 150 quốc gia). Hiện tại, sàn không chỉ có ở Châu Á, mà còn cả ở Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

Các tính năng của CoinTiger

CoinTiger cũng có các tính năng như những nền tảng giao dịch khác như: Binance, Huobi,… Nhưng nó có một số đặc trưng nổi bật nhất là:

 • Hội tụ đầy đủ các công cụ phân tích giúp bạn có thể dựa vào đó để phân tích một cách hiệu quả với biểu đồ giá.
 • Có thể giao dịch trên nhiều thị trường và các giao dịch đang chờ xử lý.
 • CoinTiger còn có khung chat trong khi giao dịch giúp các nhà giao dịch có thể trò chuyện trực tuyến.
 • Có lệnh an toàn, dùng để hạn chế mức thua lỗ. Nên các nhà giao dịch nên chú ý đến.
 • CoinTiger cung cấp các hoa hồng để xử lý giao dịch.
 • Khi mua token khách hàng cần phải trả một khoản phí khi giao dịch.

Đánh giá ưu nhược điểm sàn giao dịch CoinTiger

Ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch CoinTiger

Sàn giao dịch CoinTiger sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật
Sàn giao dịch CoinTiger sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật
 • CoinTiger hỗ trợ nhiều Token và Coin: Tuy rằng mới ra mắt không lâu. Nhưng Nhà môi giới đã hỗ trợ tổng cộng 97 cặp coin. Trong đó có cả những “coin rác” mà những sàn lớn không có.
 • Sàn Bitcoin này còn có coin sàn riêng: CoinTiger đã phát hành đồng coin sàn riêng của chính bản thân mình ( Tiger cash (TCH).
 • Chính sách bảo mật tốt: Sàn CoinTiger hỗ trợ người dùng 3 tính năng bảo mật khá an toàn là 2FA, xác minh SĐT và Fun password.
 • Tại đây có app trading trên điện thoại: CoinTiger đã ra mắt phiên bản trading dành cho thiết bị di động. Cài đặt sẵn cho hệ điều hành IOS và Android.
 • Về quỹ thời gian: Thao tác Nạp/rút tiền nhanh. các nhà giao dịch chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để nạp tiền vào CoinTiger. Và thời gian rút tiền gần như là ngay tức khắc.
 •  CoinTiger hỗ trợ giao dịch với Fiat (OTC): Hiện tại,  sàn giao dịch đang hỗ trợ thanh toán coin với Fiat như USD và CNY.
 • Hiện CoinTiger đang hỗ trợ tổng cộng 6 ngôn ngữ.Trong đó có cả tiếng Việt.
 • Hỗ trợ 24/7: Nhà môi giới hỗ trợ người sử dụng tương đối tốt, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được sự hỗ trợ từ CoinTiger qua Telegram, Email, sticker,..

Nhược điểm

Ta có thể thấy, mặc dù CoinTiger đã đem lại rất nhiều lợi ích và nhiều ưu thế nổi bật. Nhưng nó cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót, và dưới đây là một số nhược điểm của sàn giao dịch.

CoinTiger thiếu đòn bẩy, đòn bẩy chưa được cung cấp cho các giao dịch token. Đòn bẩy thường do các nhà quản lý quản lý và duy trì các danh mục đầu tư.

Sàn giao dịch CoinTiger sẽ không chịu trách nhiệm về những cuộc tấn công của hacker. Nếu các token của bạn bị khấu trừ bởi một người khác. Sàn giao dịch sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí đó. Một số thông tin về sàn giao dịch CoinTiger chưa được cung cấp nhiều.

Vì vậy, nếu thật sự muốn đầu tư vào một sàn giao dịch nào đó. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Hỗ trợ khách hàng của CoinTiger

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch 24/7 dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến, đa ngôn ngữ 24/7. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của người dùng. Dành riêng cho việc mở rộng các doanh nghiệp thượng nguồn trong ngành công nghiệp tài chính. Chủ động khám phá các tài sản kỹ thuật số chất lượng cao theo cách đóng góp vào blockchain. Đồng thời cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều trải nghiệm giao dịch chất lượng cao nhất.

Kết luận

Qua bài đánh giá sàn giao dịch CoinTiger ta thấy. Tuy chỉ mới thành lập nhưng các chuyên gia tài chính đã có những đánh giá nhà môi giới  là sàn giao dịch có sự phát triển vượt trội. Và đã có được cộng đồng riêng của mình, trở thành sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy.

Nền tảng trao đổi của sàn CoinTiger là một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường. Vì nó có một số đặc điểm nổi trội trong giao diện/. Bắt đầu với tính bảo mật cao, làm cho nó an toàn như một ngân hàng. Với những ưu điểm nổi bật của mình. Nhà môi giới được dự đoán sẽ có thể trở thành một trong những sàn giao dịch đáng đầu tư nhất trong tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT