Trang chủBlogReview sàn NPBFX - Có thực sự an toàn và tin cậy...

Review sàn NPBFX – Có thực sự an toàn và tin cậy để đầu tư

Sàn NPBFX đã tham gia trên thị trường ngoại hối hơn hai thập kỷ. Thực tế, khi nghe đến những sàn giao dịch ngoại hối lâu năm, thì đa số nhà đầu tư mới cho rằng đây là sàn uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, chúng ta không thể đưa ra được sự phán đoán. Cũng như nắm bắt được những yếu tố bên trong.

Vì thế, trong bài đánh giá sàn NPBFX dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về sàn. Cùng theo dõi nhé.

Tổng quan về sàn NPBFX

NPBFX hiện đang là một sàn giao dịch tiền ảo được rất nhiều trader quan tâm và lựa chọn nhất hiện nay.  Với tên đầy đủ là Nefteprombank Forex, hiện tại sàn NPBFX đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng và hữu hiệu nhất. Như: Dịch vụ đầu tư, hỗ trợ giao dịch tiền ảo với các tính năng phong phú và hiện đại.

Tổng quan về sàn NPBFX
Tổng quan về sàn NPBFX

NPBFX đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Tuy nhiên phải đến năm 2013. Sàn giao dịch này mới chính thức được trực tuyến hóa và nhận được phản hồi tích cực của nhiều nhà đầu tư.

Đặc biệt NPBFX có công nghệ giao dịch đang được các nhà đầu tư và giới chuyên gia đánh giá rất cao. Bởi sàn NPBFX có thể áp dụng công nghệ giao dịch liên ngân hàng. Tạo điều kiện thuận lợi giao dịch cho mọi người chơi.

Giấy phép hoạt động của sàn NPB FX

 Với mỗi sàn giao dịch, giấy phép hoạt động chính là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín của sàn giao dịch đó. Riêng đối với sàn NPBFX, hiện nay sàn đã được cấp phép bởi một cơ quan quản lý uy tín của Nga.

Giấy phép hoạt động của sàn NPB FX
Giấy phép hoạt động của sàn NPB FX

Xem thêm: Sàn ACX được FSA Cấp phép nhưng có thật sự đáng tin

Theo như xác nhận của cơ quan quản lý này, khách hàng sẽ nhận được những khoản bồi thường lớn nếu không may sàn NPBFX có vấn đề rủi ro nào đó xảy ra.

Khi muốn đầu tư vào sàn giao dịch tiền ảo NPBFX thì các trader cũng có thể yên tâm. Bởi vì, sàn giao dịch này có những chính sách bảo hiểm rất rõ ràng. Các nhà đầu tư có thể được bồi thường ở mức cao nhất khoảng 20.000USD. So với nhiều sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay, thì đây được coi là một mức bồi thường rất lớn.

Đánh giá sàn NPBFX qua những ưu và nhược điểm 

NPB FX hiện nay, đang được đánh giá là một trong những sàn giao dịch nổi bật và uy tín trên thị trường. Bên cạnh những ưu điểm thì NPBFX còn có những hạn chế. Dưới đây là những ưu điểm và hạn chế của sàn NPB FX. Cùng theo dõi để hiểu hơn về NPBFX.

Ưu điểm

 • NPB FX là một sàn giao dịch có thời gian hoạt động lâu đời và được cấp phép nên có thể kết luận NPBFX rất uy tín đối với người dùng.
 • NPB FX có nền tảng giao dịch tự động.
 • Mức tiền gửi vào tài khoản được đánh giá là thấp.
 • Phí hoa hồng sẽ không thu phí và spread ở mức thấp.
 • Giao diện của NPBFX rất thân thiện và dễ sử dụng.
 • Tốc độ tạo tài khoản nhanh chóng, dễ hiểu, và nền tảng có hỗ trợ tiếng Việt.
 • Các hình thức rút nạp trên sàn NPBFX rất đa dạng.
 • Ngoài ra NPBFX còn có quỹ bồi thường khi bạn tham gia giao dịch trên sàn tiền ảo này.

Nhược điểm của sàn NPBFX

Một số hạn chế của sàn giao dịch này là:

 • Sản phẩm giao dịch trên NPBFX còn hạn chế.
 • Tỷ lệ đòn bẩy thấp.
 • Khi thực hiện lệnh rút tiền các trader sẽ phải trả phí.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa được đánh giá cao với phương thức hỗ trợ còn hạn chế, sàn chỉ hỗ trợ qua điện thoại và sms, email.
 • Khi rút tiền các trader, sẽ không rút được số tiền nhỏ hơn số tiền nạp vào ban đầu. Chính vì vậy, các trader cần phải nạp thêm để có thể rút ra. Khiến trader mất rất nhiều thời gian.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch NPBFX cực kỳ đơn giản

Cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch NPBFX cực kỳ đơn giản
Cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch NPBFX cực kỳ đơn giản

Nếu các trader muốn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch NPBFX. Thì có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1

Chọn truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch NPBFX. Sau đó chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt. Sau đó bấm click vào nút đăng ký.

Bước 2: Chọn đăng ký tài khoản

 • Khi giao diện đăng ký tài khoản xuất hiện, các trader hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu như: Số điện thoại, Họ và tên, Email, Nơi sinh sống,…
 • Sau khi đã hoàn tất thao tác điền thông tin này. Trên hệ thống NPBFX sẽ báo về điện thoại hoặc email của người đăng ký để xác nhận thông tin.
 • Sau đó, hãy điền mã đã nhận được và nhấn xác nhận để hoàn thành thủ tục đăng ký. Ngoài ra, các trader cũng có thể kiểm tra các thông tin đăng nhập như họ tên hay mật khẩu ở phần email đã gửi đến.

Bước 3: Hoàn tất thao tác đăng ký tài khoản

Khi đã hoàn tất đầy đủ các xác nhận, thì các nhà đầu tư cần phải xác minh danh tính cũng như địa chỉ của mình. Các trader có thể xác minh tại phần bên trái của màn hình bằng cách tải hình ảnh chứng minh thư hai mặt. Hoặc một số giấy tờ khác.

Sau khi đã xác minh thành công, sẽ có một email mới được gửi về. Trong đó sẽ có tên đăng nhập và mật khẩu của người đăng ký. Như vậy, là thủ tục đăng ký tài khoản trên sàn NPBFX đã hoàn tất.

Vậy sàn giao dịch NPBFX là uy tín hay lừa đảo?

Qua những đánh giá, chia sẻ trên đây. Ta có thể thấy, NPBFX là một trong những sàn giao dịch uy tín mà các nhà giao dịch có thể tin tưởng.Vì:

 • Đây là một sàn giao dịch đã có lịch sử hoạt động từ rất lâu và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.
 • Giấy phép hoạt động được cung cấp bởi các tổ chức uy tín.
 • Nền tảng giao dịch đa dạng và phong phú.

Do đó các nhà giao dịch có thể yên tâm khi giao dịch và đầu tư trên sàn NPBFX.

Kết luận

Bài đánh giá sàn NPB FX trên đây. Đã giúp có nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin về sàn giao dịch ngoại hối uy tín này. Qua đây, các Trader cũng có thể tự mình đăng ký tài khoản giao dịch trên NPB FX. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng mình đã thật sự tìm hiểu kỹ những chính sách và hình thức giao dịch của sàn. Để tránh những rủi ro đáng tiếc nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT