Trang chủBlogReview chi tiết sàn Deriv cho người mới bắt đầu

Review chi tiết sàn Deriv cho người mới bắt đầu

Sàn Deriv là một nhà môi giới có trụ sở tại Malta và có văn phòng tại Malaysia, Paraguay và UAE. Đây là một công ty đã tham gia vào thị trường tài chính, thông qua hình thức môi giới trực tuyến từ năm 2000 với tên gọi là Binary.

Với thâm niên lâu đời như thế này, chắc hẳn các Deriv sẽ không làm cho các nhà đầu tư thất vọng. Trong bài đánh giá sàn Deriv hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những ưu, nhược điểm của nhà môi giới này. Để giúp các trader có những cái nhìn bao quát nhất về Deriv.

Sàn Deriv là gì?

Sàn Deriv là gì?
Sàn Deriv là gì?

Deriv là một nền tảng môi giới được phát triển và hỗ trợ bởi Binary. com. Sàn Deriv chuyên cung cấp các tùy chọn nhị phân , CDF và ngoại hối. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm nâng cao hơn.

Những điểm đáng tin cậy của Deriv

Sàn Deriv được đánh giá là một nhà môi giới đáng tin cậy và được quy định ở nhiều khu vực pháp lý.

Ở EU, sàn Deriv được quản lý bởi:

 • Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (FSA)
 • Ngoài ra,  nhà môi giới này còn được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (FSC)
 • Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh (FSA).
 • Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan của Malaysia (FSA).

Chính vì phù hợp với các điều kiện cấp phép, cho nên khách hàng của Deriv sẽ được hưởng lợi từ bảo vệ số dư âm. Như vậy, khách hàng sẽ không thể mất nhiều hơn số tiền ký quỹ của họ.

Ngoài ra, Deriv còn đưa ra các chương trình bồi thường dịch vụ tài chính để làm cho khách hàng an tâm hơn khi giao dịch tại sàn. Tuy nhiên, số tiền được chi trả trong các chương trình bồi thường dịch vụ tài chính khác nhau giữa các cơ quan quản lý và khu vực pháp lý.

Các sản phẩm đầu tư của Deriv

Sàn Deriv cung cấp hơn 100 sản phẩm giao dịch. Cụ thể là:

Sàn Deriv cung cấp hơn 100 sản phẩm giao dịch
Sàn Deriv cung cấp hơn 100 sản phẩm giao dịch
 • Forex: Có gần 50 cặp tiền tệ FX. Bao gồm các cặp tiền chính, cặp phụ và ngoại hối
 • Chỉ số chứng khoán Sàn sẽ suy đoán về biến động giá trên các chỉ số chứng khoán lớn nhất đến từ các quốc gia. Như: Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu.
 • Các chỉ số tổng hợp: Deriv sẽ dựa trên một trình tạo ngẫu nhiên an toàn.  Những chỉ số tổng hợp sẽ sao chép các điều kiện thị trường trong thế giới thực và sẵn sàng 24/7 mang đến sự biến động nhất quán.
 • Hàng hóa: Nhà môi giới này luôn có sẵn các kim loại quý. Như: vàng, bạc và  các năng lượng như dầu mỏ

Chi phí giao dịch trên

Có ba nền tảng giao dịch có sẵn tại Deriv
Có ba nền tảng giao dịch có sẵn tại Deriv

Deriv

Sàn Deriv hứa hẹn mang đến cho khách hàng mức chênh lệch thấp và phí giao dịch tối thiểu. Vì công ty vẫn đang triển khai hệ thống mới, nên dữ liệu chênh lệch trung bình và hoa hồng sẽ bị hạn chế. Nhưng, Binary.com đã có tiếng về mức chênh lệch cạnh tranh và cấu trúc phí minh bạch.

Các hình thức thanh toán nạp – rút

Khách hàng của Deriv có thể tùy chọn các hình thức thanh toán nạp rút sau:

Các hình thức thanh toán nạp - rút tại sàn Deviv
Các hình thức thanh toán nạp – rút tại sàn Deviv
 • Chuyển khoản ngân hàng với số tiền gửi tối thiểu chỉ từ $5 với hầu hết các khoản tiền gửi sẽ được xử lý ngay lập tức.
 • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ: Có thể dùng cả Visa và Mastercard với số tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ 10 USD. Với hình thức này, tiền gửi cũng được xử lý ngay lập tức.
 • Ví điện tử: Skrill, Neteller, PaySafe, Fasapay và WebMoney đều có sẵn, trong số những ví khác. Với các tùy chọn này, khoản tiền gửi tối thiểu có thể  bắt đầu từ 5 đồng tiền cơ sở mà khách hàng chọn và cũng được xử lý ngay tức thì
 • Tiền điện tử: Khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản allowv.com của mình bằng Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Tether. Với tiền điện tử, sẽ không có khoản tiền gửi tối thiểu. Với các khoản thanh toán được xử lý trong ba xác nhận blockchain.

Nền Tảng và Công Cụ giao dịch

Có ba nền tảng giao dịch có sẵn tại Deriv, cùng với hệ thống SmartTrader của Binary.com

DMT5

Nền tảng DMT5 tích hợp các công cụ phân tích và nghiên cứu liên quan. Nền tảng này tương đối dễ sử dụng và giàu tính năng. Nó có thể sử dụng được cho mọi cấp độ giao dịch của các nhà đầu tư. Tại nền tảng này , các nhà giao dịch có thể thiết lập biểu đồ hoặc khu vực giao dịch theo ý muốn. Nhiều cửa sổ giao dịch có thể được mở cùng một lúc.

DTrader- Một trong những nền tảng giao dịch tại sàn Deriv

Có ba nền tảng giao dịch có sẵn tại Deriv
Có ba nền tảng giao dịch có sẵn tại Deriv

Nền tảng DTrader của Deriv có thể tùy chỉnh cung cấp giao diện sạch sẽ với hơn 50 tài sản có thể giao dịch. Biểu đồ điều chỉnh được để đáp ứng nhu cầu của nhà giao dịch với các chỉ báo kỹ thuật và vật dụng.

Các loại giao dịch cũng có thể được tùy chỉnh, với kích thước vị trí chỉ $ 0,35 và thời gian giao dịch linh hoạt từ một giây đến 365 ngày khả dụng. Các khoản thanh toán tiềm năng cũng vượt quá 200%. Nền tảng DTrader là một sự phát triển xuất sắc trong các nền tảng giao dịch. Hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng.

DBot

Nền tảng DBot của Deriv, cung cấp một cách đơn giản để thiết lập bằng cách sử dụng đầu tư theo thuật toán. Các Bot giao dịch được phát triển miễn phí, sẽ được xây dựng trong năm bước và có thể được sử dụng được trên hơn 50 tài sản. Một tính năng được bổ sung trên nền tảng này là trình theo dõi hiệu suất để giúp các nhà đầu tư có thể chỉnh sửa để tối đa lợi nhuận.

Đánh giá ưu, nhược điểm của Deriv

Ưu điểm

 • Dịch vị chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đảm bảo hỗ trợ trực tiếp 24/7.
 • Có giấy phép hoạt động hợp pháp.
 • Tốc độ khớp lệnh nhanh tức thì.
 • Số lượng tài sản giao dịch ngày 1 tăng.
 • Tiền nạp tối thiểu và spread thấp.
 • Có tài khoản Demo và không có phí ẩn.

Nhược Điểm

 • Không có thưởng tiền nạp cũng như tiền thưởng chào mừng.
 • Không giao dịch xã hội và sao chép.
 • Không khả dụng trên MT4.

Lời kết

Sàn Deriv có thể coi là một sự phát triển vượt bậc của Binary.com. Tại đây, các nhà giao dịch có thể chọn một nền tảng giao dịch phù hợp với phong cách và mục tiêu giao dịch của cá nhân mình.

Hy vọng các thông tin trên bài đánh giá sàn Deriv trên đây của chúng tôi có thể giúp nhà đầu tư có cái nhìn chân thật nhất về sàn Deriv. Chúc các bạn tìm được nhà môi giới uy tín và hợp ý!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT