Trang chủBlogReddit IPO vào ngày 21/03/2024 với sự săn đón của giới nhà...

Reddit IPO vào ngày 21/03/2024 với sự săn đón của giới nhà đầu tư

1. Reddit có IPO theo đúng kế hoạch tháng 3 hay không?

Reddit, một trong những công ty truyền thông xã hội, cuối cùng đã ra mắt trên Sàn giao dịch chứng khoán New York vào ngày Thứ Năm (21/03/2024), vượt qua nhiều thách thức cạnh tranh trong suốt hơn một thập kỷ.

Giao dịch dưới mã chứng khoán “RDDT,” cổ phiếu Reddit bắt đầu ở mức $47 và tăng lên đến mức cao nhất là $57.80 vào buổi trưa sớm Thứ Năm, tăng khoảng 70% so với giá khởi điểm là $34. Ở mức cao nhất này, vốn hóa thị trường của Reddit đạt khoảng $10.9 tỷ.

Đây là một bước tiến quan trọng đối với Reddit, công ty gần 20 năm tuổi, đã từng chuẩn bị cho IPO từ ít nhất năm 2021 khi công ty tuyển dụng CFO đầu tiên. Reddit cũng là công ty truyền thông xã hội đầu tiên công bố IPO sau nhiều năm, và hiệu suất của nó có thể là điềm báo cho các công ty khác đang xem xét IPO.

Reddit có IPO theo đúng kế hoạch tháng 3 hay không?
Reddit có IPO theo đúng kế hoạch tháng 3 hay không?

2. Những động thái tích cực cho dịp IPO lần này của Reddit là gì?

Dù hoạt động IPO đang tăng, với 23 cuộc IPO được giá so với năm trước tăng 15%, các công ty niêm yết công cộng đã thua S&P 500 khoảng 2%, theo dữ liệu từ Chỉ số IPO Renaissance.

Reddit đã định giá cổ phiếu của mình ở mức $34 mỗi cổ phiếu, định giá công ty khoảng $6 tỷ, ít hơn so với định giá $10 tỷ của công ty trên thị trường tư nhân vào năm 2021. Dự đoán hỗn hợp cho rằng “IPO của Reddit đánh dấu sự trở lại của IPO rác,” nhưng cũng có những niềm tin vào tiềm năng phát triển của công ty.

Một số trên Wall Street cũng tin rằng Reddit còn nhiều không gian để phát triển, sau khi tăng cơ sở người dùng của mình khoảng 40% giữa 2021 và 2023.

Những động thái tích cực cho dịp IPO lần này của Reddit là gì?
Những động thái tích cực cho dịp IPO lần này của Reddit là gì?

3. Đón nhịp đầu tư tại Reddit ngay tại Leap CM!

Đợt IPO của Reddit được đánh giá rõ ràng trong bối cảnh cổ phiếu truyền thông xã hội nhìn chung đang phục hồi. Những gã khổng lồ công nghệ như Meta Platforms và Snap đã đạt được các thành tựu đáng kể trong năm qua. Giới đầu tư đang theo dõi chặt chẽ cách Reddit xoay xở trong bối cảnh biến động như hiện tại, cân bằng mức độ tương tác của người dùng và kỳ vọng của thị trường.

Chính vì thế, một nhà đầu tư không ngoan thật sự không nên bỏ lỡ cơ hội quý báu này. Với những thành tựu mà Reddit đã đạt được, sẽ không quá khi nói đây là một trong những “lối tắt” để giúp nhà đầu tư chốt lời ở mức vượt ngoài sức tưởng tượng.

Leap CM luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ tư vấn 1:1 cho quý nhà đầu tư mọi lúc mọi nơi!

Đón nhịp đầu tư tại Reddit ngay tại Leap CM!
Đón nhịp đầu tư tại Reddit ngay tại Leap CM!

Leap CM là sàn giao dịch đã được chúng tôi ‘tuyển chọn’ sau khi lọc qua rất nhiều công ty môi giới và ứng dụng đầu tư chứng khoán trực tuyến hiện nay. Leap CM có thể giúp bạn tối ưu mức sinh lời khi sở hữu cổ phiếu Reddit nhất có thể.

Đây là sàn giao dịch giúp nhà đầu tư lựa chọn, phân tích và giao dịch với hơn 200 công cụ tài chính mọi lúc mọi nơi thông qua một nền tảng duy nhất. Tối ưu chi phí giao dịch và tối đa lợi nhuận không lo trượt giá. Tận dụng spreads tốt hơn và khớp lệnh nhanh hơn mà không có sự can thiệp của Sàn đẩy lệnh. Tận hưởng hành trình đầu tư không mất phí giao dịch. Giao dịch trên thị trường tài chính toàn cầu với nền tảng giao dịch đa sản phẩm.

Bên cạnh đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính đều trên 7+ năm kinh nghiệm thực chiến, thì Leap CM còn tạo điều kiện mở ra rất nhiều khóa học đầu tư chứng khoán với 3 cấp độ cơ bản – khá – nâng cao hoàn toàn miễn phí!

Leap CM nói gì về cổ phiếu Zurich trước lợi nhuận kỷ lục (nhatkytrader.info)

Leap CM nhận định tiềm năng của cổ phiếu Swisscom AG (nhatkytrader.info)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT