Trang chủBlogPorsche ra mắt sản phẩm mới thúc đẩy doanh thu trong 2024

Porsche ra mắt sản phẩm mới thúc đẩy doanh thu trong 2024

Porsche SE ra mắt Hybrid 911 mới khi nhiều người tiêu dùng ôm lấy xe hybrid trên xe điện

Porsche đã cho ra mắt phiên bản hybrid đầu tiên của dòng xe thể thao 911. Đây được cho là dòng xe thể thao nổi bật nhất của hãng. Sự kiện này là một bước tiến giúp động cơ điện trở nên phổ biến hơn trong những dòng xe công suất. Sự ra mắt này mở ra kì vọng về doanh số nhờ vào số lượng xe bán ra dự kiến ở Hoa Kỳ mặc cho doanh số của các dòng xe điện thuần túy đang bắt đầu chậm lại. 

Mẫu xe 911 mới sẽ tạo ra công suất lên tới 532 mã lực, cao hơn 59 so với mô hình Carrera GTS hiện tại. Với ưu điểm đó, mặc dù Porsche bán nhiều SUV hơn so với xe thể thao, 911 vẫn là mô hình lõi của hãng ô tô này. 

Chiếc xe này không phải là một hybrid plug-in, như các mô hình hybrid khác của Porsche. Trong khi dòng Porsche Cayenne E-Hybrid và Panamera E-Hybrid là những chiếc hybrid plug-in với pin có thể được sạc từ bộ sạc EV cũng như động cơ riêng của xe thì 911 Carrera GTS sẽ là một hybrid hoàn toàn khép kín, chỉ được sạc từ động cơ và từ phanh. Nó sẽ không thể sử dụng dựa trên điện được sạc sẵn. 

Porsche vẫn bán những dòng Taycan và SUV điện Macan mới. Giám đốc điều hành Porsche khẳng định 911 sẽ là chiếc Porsche có kỹ thuật độc đáo. 911 sở hữu hình dạng đặc biệt và cảm giác lái xe có trọng lượng phía sau. 2025 Porsche 911 Carrera GTS sẽ được bán ra với mức khoảng 165.000 USD. 

Xem thêm: Rủi ro hệ thống trong chứng khoán là gì?

Porsche tiết lộ một trong những chiếc ô tô đường nhanh nhất thế giới, có nút điều khiển rating 1.000 mã lực.

Porsche vừa cho ra mắt sản phẩm mạnh mẽ nhất  – Taycan Turbo GT điện 1.093 mã lực vào ngày ngày 11/3/2024.  Dòng xe đã thiết lập hai kỷ lục tốc độ đường đua trong dòng xe điện, đánh bại một bộ bởi một mô hình Tesla S bằng 18 giây khổng lồ.

Số lượng mã lực cao và gia tốc bắt mắt là điểm mạnh thu hút nhất ở dòng xe điện so với dòng xe xăng. Taycan Turbo GT đã thiết lập một kỷ lục thế giới về thời gian nổi tiếng của Đức Nürburgring Nordschleife – nơi các nhà sản xuất ô tô chạy thử nghiệm những chiếc xe thể thao nổi bật nhất của họ. Taycan Turbo GT được biết sẽ được bán với giá khoảng 230.000 đô la.

Porsche Taycan Turbo GT có công suất tối đa là 777 mã lực, mạnh hơn rất nhiều so với bất kì dòng xe nào. Tuy nhiên, nó có một nút điều khiển để tăng tốc tối đa từ điểm dừng. Khi được ép, công suất có thể được tăng nhanh trong thời gian ngắn, đạt tối đa 1.093 mã lực trong số từ 0 đến sáu mươi thời gian ít nhất là 2,1 giây.

Taycan Turbo GT sẽ có hai phiên bản. Một là Porsche Taycan Turbo GT tiêu chuẩn, sẽ nhanh chóng nhưng hợp lý thoải mái khi lái xe đường phố. Nó sẽ có bốn chỗ ngồi, như hầu hết các mô hình Porsche Taycan làm. Một phiên bản khác sẽ được giảm trọng lượng. Ngay cả những thứ như đồng hồ tiêu chuẩn trong bảng điều khiển cũng được lược bỏ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT