Trang chủBlogPassview MT4 là gì? Cách cài đặt Passview MT4

Passview MT4 là gì? Cách cài đặt Passview MT4

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Passview MT4 là gì hoặc muốn cài đặt Passview MT4? Bài viết hôm nay của Nhatkytraders sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến kiến ​​thức này. Biết được thông tin này, các nhà giao dịch có thể làm cho quá trình giao dịch của họ suôn sẻ hơn.

MT4 là gì?

MT4 là phần mềm giao dịch do Metaquotes phát triển từ năm 2005. Nó được biết đến với phần mềm đơn giản, giao diện dễ sử dụng và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. MT4 thường được sử dụng để dự đoán giá tài sản (hàng hóa, ngoại hối, chỉ số, cổ phiếu, v.v.) và các lĩnh vực khác.

MT4 có thể giúp các nhà giao dịch thực hiện các chiến lược một cách nhanh chóng và suôn sẻ. Cho đến nay, MT4 vẫn là nền tảng hàng đầu trong số tất cả các nền tảng cho phép các nhà đầu tư tự động hóa giao dịch.

Một số tính năng của MT4

  • Cho phép nhà giao dịch sử dụng tới 40 chỉ báo trên 9 khung thời gian giao dịch
  • Các nhà giao dịch có thể thiết lập các chiến lược
  • Cho phép giao dịch tự động EA, robot ngoại hối
  • Hỗ trợ giao dịch bằng một cú nhấp chuột
  • MT4 có thể xử lý nhiều đơn hàng cùng một lúc
  • Cung cấp chức năng giá thị trường cho báo giá thị trường theo thời gian thực
  • Khả năng lưu trữ dữ liệu an toàn
  • IP có thể được ẩn để không bị lộ hoặc đánh cắp thông tin

Cách sử dụng nền tảng MT4

Nền tảng MT4 được trang bị nhiều loại chỉ báo và công cụ giao dịch để hỗ trợ các nhà giao dịch tốt nhất trong quá trình đầu tư. Trên thực tế, không phải tất cả các công cụ mà MT4 cung cấp cho bạn đều có thể sử dụng được, vì nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các nhà đầu tư sử dụng ít hơn 10% các tính năng của MT4.

Bạn có thể sử dụng MT4 để giao dịch các sản phẩm và khối lượng khác nhau, đồng thời bạn có thể tùy chỉnh biểu đồ và tạo chiến lược giao dịch.

Ngoài ra, MT4 có một tính năng hấp dẫn và tiện lợi có thể hỗ trợ các chiến lược đã chuẩn bị của bạn. Để cài đặt Passview MT4, trước tiên bạn phải có tài khoản MT4, bạn có thể tải phần mềm này tại đây!

Passview MT4 là gì?

Passview thực chất là mật khẩu giúp nhà đầu tư truy cập vào phần mềm MT4 và MT5. Ngoài ra, còn có một mật khẩu khác là Pass Real. Hai mật khẩu này khác nhau, Pass Real là mật khẩu chính và người giao dịch có thể sử dụng mật khẩu này để thực hiện mọi thao tác trên tài khoản. Tuy nhiên, Passview thì khác, nó chỉ cho phép người giao dịch xem và không thao tác bất cứ thứ gì trên nền tảng MT4 và MT5.

Với Passview, bạn có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai để họ có thể xem tài khoản của bạn và các giao dịch bạn thực hiện với nó. Tương tự như vậy, người có mật khẩu này không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào như chỉnh sửa, mở hoặc đóng vị trí.

Trong quá trình giao dịch, nhớ phân biệt rõ Passview và Pass Real, đừng trộn lẫn chúng, đưa mật khẩu chính chủ cho người khác, vì có thể bạn sẽ mất tất cả.

Xem thêm: Cổ phiếu Boeing (BA) là gì? Có nên mua BA không?

Passview MT4 là gì?
Passview MT4 là gì?

Hướng dẫn cài đặt Passview MT4

Có nhiều nền tảng giao dịch đang hoạt động trên thị trường và nhiều nhà môi giới chọn nền tảng MT4 để cung cấp cho khách hàng của họ. Có thể phần mềm MT4 của mỗi nhà môi giới sẽ khác nhau về cách thiết lập Pass View trên Mt4. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm MT4 của sàn giao dịch LiteFinance, một trong những sàn giao dịch nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên phần mềm MT4.

Hướng dẫn cài đặt Passview MT4
Đăng nhập tài khoản của bạn trên phần mềm MT4.

Bước 2: Nhấp vào mục công cụ, sau đó nhấn nút “Tùy chọn”.

Hướng dẫn cài đặt Passview MT4
Nhấp vào mục công cụ, sau đó nhấn nút “Tùy chọn”.

Bước 3: Nhấp vào “Thay đổi mật khẩu” và chọn thay đổi mật khẩu phụ.

Hướng dẫn cài đặt Passview MT4
Nhấp vào “Thay đổi mật khẩu” và chọn thay đổi mật khẩu phụ.

Bước 4: Nhập lại mật khẩu Pass Real và Passview.

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công Passview trên MT4.

Kết luận

Bạn cũng phải biết cách phân biệt Pass Real và Passview MT4 khi sử dụng nền tảng MT4 cho bất kỳ sản phẩm giao dịch nào. Không bao giờ trộn lẫn hai mật khẩu này vì nó có thể ảnh hưởng lớn đến tài khoản giao dịch của bạn. Nếu bạn nhầm Pass Real với Passview và cung cấp mật khẩu cho người khác, họ có quyền thực hiện mọi thứ với tài khoản của bạn. Vì vậy, bạn cần lưu ý vấn đề này để tránh rủi ro.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT