Trang chủBlogNhững lý do cho thấy bạn nên mua cổ phiếu AbbVie trong...

Những lý do cho thấy bạn nên mua cổ phiếu AbbVie trong tháng 10

Với một lịch sử vững vàng trong ngành dược phẩm, AbbVie không chỉ nổi tiếng với sản phẩm chất lượng mà còn được đánh giá cao về khả năng sinh lời và cơ sở hạ tầng vững mạnh. Trong bài viết này Alpha Trading Hub sẽ chỉ ra những lý do cụ thể tại sao AbbVie có thể trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Lịch sử về AbbVie

AbbVie được thành lập vào năm 1888 và là một công ty dược lớn được sáng lập bởi bác sĩ Chicago Wallace Calvin Abbott. Đến năm 2013, cái tên Abbvie S.r.l mới chính thức được giới thiệu sau khi phòng thí nghiệm Abbott được phân chia thành hai công ty riêng biệt: Abbott và Abbvie. Chỉ sau một năm, vào năm 2014, AbbVie hợp tác với Calico để tiến hành nghiên cứu và phát triển các liệu pháp mới cho bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác, bao gồm thoái hóa thần kinh và ung thư.

Từ cuối năm 2014, các loại thuốc của công ty cho nhiều loại bệnh đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận. Điều này luôn quan trọng khi đánh giá đầu tư hoặc giao dịch cổ phiếu với các công ty dược phẩm sinh học, vì bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc phê duyệt cũng có thể dẫn đến thiệt hại tài chính lớn và sụt giảm giá cổ phiếu.

Những điều thú vị về AbbVie Inc

AbbVie được mệnh danh là “Vua Cổ tức”. Trong suốt thời gian thuộc sở hữu của Abbott Laboratories, công ty đã liên tục tăng tỷ lệ thanh toán cổ tức trong suốt 50 năm. Gần đây, AbbVie đã công bố việc tăng tỷ lệ cổ tức thêm 5%. Tỷ lệ chi tiền mặt chỉ đạt 43%, cho thấy công ty có khả năng tạo ra dòng tiền tự do đủ để hỗ trợ cổ tức hiện tại và có tiềm năng tăng thêm.

Hơn nữa, AbbVie cung cấp một tỷ suất cổ tức lên đến 4,03%, gấp đôi mức trung bình là 1,82% của S&P 500. Các công ty với lịch sử trả cổ tức đáng tin cậy có thể giúp nhà đầu tư vượt qua các giai đoạn suy thoái hoặc khó khăn kinh tế. Cổ tức có thể là nguồn thu nhập thụ động ổn định và cũng giúp bù đắp mất mát từ giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

Những điều thú vị về AbbVie Inc

Lý do AbbVie được đánh giá là khoản đầu tư hợp lý nhất hiện nay

Mặc dù AbbVie hiện đang là một trong những công ty với tiềm năng tăng trưởng cao trong nhiều năm tới, tuy nhiên vẫn có mức định giá rất hợp lý. Hệ số giá trên thu nhập dự phóng của AbbVie hiện rơi vào khoảng 10,6 lần. Được các chuyên gia đánh giá là thấp hơn nhiều so với các hệ số 18,6 và 13,8 lần tương ứng của chỉ số S&P 500 và ngành dược phẩm. Một mức định giá thấp đôi khi có thể báo hiệu triển vọng của công ty là không quá sáng sủa. Tuy nhiên, AbbVie nói không với trường hợp này.

Công ty đang trên lộ trình thay thế Humira với Skyrizi, Rinvoq và các sản phẩm khác bằng cách mua lại Allergan, bao gồm cả thương hiệu Botox nổi tiếng. Nói cách khác, AbbVie không phải là một cái bẫy giá trị mà là một cổ phiếu rất tiềm năng và đáng đầu tư trong thời gian tới.

Nhanh tay đầu tư AbbVie nhận mức sinh lời khủng

Khám phá ngày cơ hội đầu tư hấp dẫn bằng cách đăng ký tài khoản ngay bây giờ để có cơ hội mua cổ phiếu AbbVie và tham gia vào thị trường chứng khoán với sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. AbbVie không chỉ là một cái tên lớn trong ngành dược phẩm, mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn với nhiều lợi ích đáng giá. Với lịch sử tăng trưởng ấn tượng, việc tăng tỷ lệ cổ tức và sự tập trung vào tăng trưởng thu nhập và dòng tiền cũng tạo ra tiềm năng lớn cho nhà đầu tư. Ngoài ra, không chỉ cung cấp sự ổn định mà còn mang lại một tỷ suất cổ tức hấp dẫn hơn nhiều so với mức trung bình. Có thể thấy AbbVie là một lựa chọn đáng xem xét trong danh mục đầu tư của bạn. Hãy xem xét cẩn thận và tận dụng cơ hội tiềm năng mà AbbVie mang lại.

Nếu các nhà đầu tư đang có mong muốn giao dịch cổ phiếu AbbVie trong thời gian tới có thể tham khảo đầu tư tại sàn Alpha Trading Hub. Với đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc kể bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp và bắt đầu hành trình đầu tư vào thị trường. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hóa danh mục đầu tư và đạt được kết quả tốt nhất.

>>>>>> Đầu tư ngay hôm nay tại Alpha Trading Hub

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT