Trang chủBlogNhững chia sẻ THẬT “từ tận đáy lòng” của khách hàng đã...

Những chia sẻ THẬT “từ tận đáy lòng” của khách hàng đã trải nghiệm 8 buổi học cùng chuyên gia Hoàng Tuấn

Giao dịch Vàng là một trong số những khóa học đầu tư uy tín và chất lượng do IQX trade tổ chức. Nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các học viên cũ đã từng tham gia, được tổ chức bởi IQX Trade. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về khóa học này qua bài viết bên dưới nhé!

Khóa học giao dịch Vàng do IQX Trade tổ chức
Khóa học giao dịch Vàng do IQX Trade tổ chức

Khóa học trực tuyến K69 với chủ đề “Giao Dịch Vàng” 

Khóa học Giao Dịch Vàng của IQX Trade không chỉ là một lớp học tài chính trực tuyến, mà còn là một chuyến hành trình khám phá để mỗi nhà đầu tư học cách định hình và thực hiện chiến lược giao dịch cá nhân của mình. 

Tại IQX Trade, chúng tôi không chỉ mang đến một sàn giao dịch uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi còn mang theo sứ mệnh phổ biến kiến thức, cất cánh những ước mơ và mục tiêu đầu tư. Khóa học Giao Dịch Vàng chính là cầu nối cho cộng đồng Trader có được chia sẻ về  kiến thức sâu rộng của thị trường tài chính, những chiến lược giao dịch vàng hiệu quả và những kỹ thuật giao dịch cần thiết từ chuyên gia.

“Khóa học ‘Giao Dịch Vàng’ là một khóa học giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về phương pháp và cách thức giao dịch vàng một cách hiệu quả. Nó không chỉ cung cấp thông tin cần thiết mà còn tập trung vào việc phân tích kỹ thuật, quản lý rủi ro và các yếu tố khác liên quan đến thị trường giao dịch vàng. Với cam kết liên tục cập nhật và đổi mới phương pháp truyền đạt kiến thức, IQX Trade hướng đến mục tiêu làm cho hành trình đầu tư vàng trở nên dễ dàng, hiệu quả và thú vị hơn đối với nhà đầu tư.”  

Chuyên gia Hoàng Tuấn với kinh nghiệm thực chiến lâu năm

Với kinh nghiệm thực chiến trong thị trường Vàng lên đến 13 năm, chuyên gia Hoàng Tuấn không chỉ dành thời gian để giao dịch mà còn cống hiến để đào tạo và hướng dẫn cho những người mới bắt đầu học về giao dịch đầu tư trực tuyến. Ông là người sẽ đồng hành trong suốt khóa học kéo dài với lộ trình 6 tháng, giúp bạn rèn kỹ năng, thực hiện quyết định đầu tư thông minh và học được quy trình giao dịch hiệu quả.

Được vinh danh là nhà giao dịch thành công trên sàn HFM với lợi nhuận ấn tượng 301% vào tháng 04/2017 và 117% vào tháng 06/2016, chuyên gia Hoàng Tuấn đã chứng minh rằng ông không chỉ hiểu rõ thị trường mà còn biết cách tạo lợi nhuận từ nó.   

Ông Hoàng Tuấn chuyên gia giao dịch Vàng
Ông Hoàng Tuấn chuyên gia giao dịch Vàng

Trong khóa đào tạo này, chuyên gia Hoàng Tuấn sẽ chia sẻ những bí quyết thành công nhờ sự hiểu biết sâu sắc về giao dịch vàng của mình. Những kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà ông đem đến sẽ là công cụ mạnh mẽ để đưa bạn đến gần hơn với việc thành công trong lĩnh vực giao dịch vàng.  

Đánh giá/Review khóa học từ những học viên khóa trước

“Giao Dịch Vàng” là khóa học được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên cũ. “Khóa học quá tuyệt vời mà không phải ai cũng dạy được! Khóa học chứa đựng rất nhiều trải nghiệm và cảm xúc của giảng viên. Mọi người hãy vào học hỏi nhé

Hình ảnh những lớp học trước về giao dịch Vàng
  • “Khóa học này thực sự giúp em cải thiện khả năng quản lý rủi ro và vốn rất ổn. Hồi đầu cũng không kỳ vọng quá nhiều vào những lớp học như này, sợ không được thực hành nhiều, nhưng phải nói thầy Tuấn có tâm lắm mọi người. Đến giờ vẫn hay tham gia những sự kiện của thầy tại Sài Gòn” – Trần Văn Nam – Freelancer 
  • “Chào thầy Tuấn, lúc mới vô tham gia đầu tư đã gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát tâm lý giao dịch trước khi tham gia khóa học của thầy. Nhưng nhờ những phương pháp và kinh nghiệm được chia sẻ, thì tôi đã biết cách giải quyết những vấn đề này và trở nên tự tin hơn trong quá trình giao dịch.” – Phạm Thị Trang – Quản lý nhà hàng khách sạn
  • “Cảm ơn anh Tuấn về bài học phân tích kỹ thuật rất hay, mình đã áp dụng thành công các chiến lược vào giao dịch Vàng, rất mong sẽ nhận được những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ thầy trong những khóa học khác” – Trần Mạnh Nam – Nhân viên văn phòng
  • “Chào thầy Tuấn, lúc mới vô tham gia đầu tư đã gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát tâm lý giao dịch trước khi tham gia khóa học của thầy. Nhưng nhờ những phương pháp và kinh nghiệm được chia sẻ, thì tôi đã biết cách giải quyết những vấn đề này và trở nên tự tin hơn trong quá trình giao dịch.” – Phạm Thị Trang – Quản lý nhà hàng khách sạn
  • “Lần đó được ông bạn dẫn đi chung và thấy hiệu quả, anh Tuấn chia sẻ có tâm lắm, nhiều khi nhắn ngoài giờ xin tư vấn lệnh ảnh cũng trả lời nhiệt tình. Anh đã sử dụng các hình ảnh và video để minh họa về các khái niệm, giúp dễ nắm bắt nhanh chóng. Tôi đã học được rất nhiều và có thể áp dụng ngay vào giao dịch thực tế.” – Nguyễn Văn Hải – Kinh doanh tự do

Nội dung chính của 8 buổi học lý thuyết + thực hành 

Được lên kế hoạch và phân chia lộ trình kéo dài 6 tháng, IQX Trade kết hợp xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành bao gồm 8 buổi với những nội dung như sau:

Buổi 1: Các phương pháp giao dịch và phân tích 

Buổi 2: Thực hành về lý thuyết buổi 1

Buổi 3: Quản lý vốn

Buổi 4: Thực hành về lý thuyết buổi 3

Buổi 5: Tâm lý khi giao dịch

Buổi 6: Thực hành về lý thuyết buổi 5

Buổi 7: Thực chiến với các chỉ báo đem lại hiệu quả cao 

Buổi 8: Đào tạo về các chỉ báo đặc biệt từ chuyên gia Hoàng Tuấn

Lợi ích khi tham gia khóa học cùng chuyên gia Hoàng Tuấn

Khi tham gia khóa đào tạo Giao Dịch Vàng của chuyên gia Hoàng Tuấn do IQX Trade tổ chức, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích quý giá. 

  • Khóa đào tạo cũng sẽ giúp bạn tự xây dựng hệ thống giao dịch cho cá nhân. Bằng cách hiểu rõ về hoạt động thị trường và các yếu tố ảnh hưởng, bạn sẽ có thêm kiến thức và kỹ năng để xây dựng một hệ thống giao dịch linh hoạt và hiệu quả.
  • Tập trung vào việc tự hoàn thiện chiến lược quản lý rủi ro và quản lý vốn cũng là mục tiêu của khóa học này. Điều này sẽ giúp bạn phòng ngừa rủi ro và duy trì sự ổn định trong quá trình giao dịch, đồng thời tối đa hóa cơ hội lợi nhuận.
  • Không chỉ dừng lại ở mức độ kỹ thuật, khóa đào tạo cũng giúp cải thiện và giải quyết các vấn đề về tâm lý giao dịch. Bằng cách hiểu rõ về tâm lý thị trường và phản ứng của bản thân, bạn sẽ học được cách điều chỉnh cảm xúc và quản lý tâm lý một cách hiệu quả trong quá trình giao dịch.
  • Cuối cùng, sau khóa đào tạo, bạn sẽ biết sử dụng các chỉ báo và công cụ giao dịch hiệu quả. Việc áp dụng được những công cụ này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch thông minh và có tính toán hơn.

Khóa học này do IQX Trade tổ chức không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu về giao dịch và thị trường, mà còn mang đến những kỹ năng thực tiễn và sự hiểu biết sâu sắc về tâm lý giao dịch, giúp bạn trở thành một nhà giao dịch tự tin và thành công.  

Kết luận 

Kết luận 

Khóa học giao dịch vàng tại IQX Trade không chỉ là một cơ hội để học hỏi về thị trường vàng mà còn là chìa khóa mở ra những cơ hội đầy tiềm năng. Từ những chia sẻ và trải nghiệm của khách hàng đã tham gia, chúng ta có thể tổng kết lại những lợi ích và giá trị mà khoá học này mang lại. 

IQX Trade khuyến khích tất cả những ai quan tâm đến giao dịch vàng hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm về khóa học này và những cơ hội học tập và phát triển mà nó mang lại. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua thông tin bên dưới để đăng ký tham gia khóa học siêu hấp dẫn này nhé!

Thông tin liên hệ

Hotline: 1900969604

Mail: support_vn@iqxtrade.com 

Facebook: https://www.facebook.com/IQXTradeVietNam/ 

Website: https://iqxtrade.ne

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT