Trang chủBlogNhanh tay sở hữu Cổ phiếu Apple với mức giá cực kỳ...

Nhanh tay sở hữu Cổ phiếu Apple với mức giá cực kỳ ‘phải chăng’!

Doanh thu của gã khổng lồ công nghệ đã được cải thiện vào đầu năm nay. Liệu điều này có thể kéo dài hay không?

Doanh thu của gã khổng lồ công nghệ đã được cải thiện vào đầu năm nay. Liệu điều này có thể kéo dài hay không?
Nhanh tay sở hữu Cổ phiếu Apple với mức giá cực kỳ ‘phải chăng’!

Apple đã báo cáo kết quả quý III tốt hơn mong đợi, với tốc độ tăng trưởng ở Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc và hiệu suất mạnh mẽ trong mảng Dịch vụ.

Tổng doanh thu của Apple đã giảm 1,4%. Lĩnh vực Dịch vụ tăng trưởng 8% đã bù đắp cho mức giảm 4,4% của lĩnh vực Sản phẩm. Doanh thu ngoại hối trung lập ở mức tích cực.

Tỷ suất lợi nhuận gộp đạt 44,5%. Đây là một kỷ lục khác và dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa trong quý IV.

Trong khi thị trường tập trung vào tính chu kỳ ngắn hạn trong doanh số bán sản phẩm, thì hệ sinh thái của Apple đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Apple sẽ vượt kỳ vọng đáng kể và chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng được cải thiện mạnh mẽ trong năm tài chính 2024. 

Sự thống trị của Apple trong lĩnh vực công nghệ đã giúp cổ phiếu liên tục tăng giá trong thời gian dài và đồng nghĩa với việc cổ phiếu của hãng không thường xuyên được bán ra thị trường. Do đó, sự thoái lui của thị trường là thời điểm hoàn hảo để đầu tư vào Gã khổng lồ công nghệ này và hưởng lợi từ việc mở rộng sang các thị trường tăng trưởng cao như trí tuệ nhân tạo (AI) và thực tế ảo.

Cơ hội mua hấp dẫn

Cơ hội mua hấp dẫn apple
Cơ hội mua cổ phiếu Apple hấp dẫn

Apple đã giảm gần 10% so với mức đỉnh gần đây, khiến cổ phiếu này trông hấp dẫn hơn nhiều. Hiện tại, cổ phiếu này đang được giao dịch với mức giá gấp khoảng 30 lần thu nhập. Mặc dù mức giá này đắt hơn một chút so với tỷ lệ giá trên thu nhập (P/E) 25 lần của S&P 500, Apple chắc chắn xứng đáng được trả giá cao hơn.

Trong 5 năm qua, ngay cả sau khi trải qua thời kỳ suy thoái tồi tệ nhất trong hơn một thập kỷ, cổ phiếu Apple vẫn tăng hơn 200%, vượt trội so với mức tăng 54% của S&P 500.

Hơn nữa, chi tiêu của người tiêu dùng đã bị chèn ép do lạm phát cao kéo dài và nhiều người hâm mộ Apple đã trì hoãn việc nâng cấp thiết bị. Điều đó có thể sắp thay đổi vì lạm phát đã giảm bớt trong những tháng gần đây.

Nhà phân tích Dan Ives của Wedbush ước tính rằng khoảng 25% trong số 1,2 tỷ iPhone được cài đặt của Apple chưa được nâng cấp trong 4 năm qua. Theo nhà phân tích, nhu cầu bị dồn nén này có thể thúc đẩy một “siêu chu kỳ nhỏ” khi Apple phát hành thế hệ tiếp theo của thiết bị mang tính biểu tượng của mình vào cuối tháng này.

Ives cũng gợi ý rằng hạn chế của Trung Quốc đại diện cho ít hơn 500.000 chiếc iPhone, so với con số 45 triệu mà ông dự đoán sẽ được bán ở nước này trong 12 tháng tới. Bởi vậy, những lo ngại của giới đầu tư về lệnh cấm của Trung Quốc chỉ là lo hão.

Thêm vào đó, Apple sở hữu vị thế dẫn đầu ngành, triển vọng vững chắc và mức định giá hấp dẫn. Vì vậy, việc cổ phiếu giảm giá vào lúc này chính là cơ hội hiếm có để mua cổ phiếu với giá tốt.

Đây chính là lý do mà nhà đầu tư nên theo dõi mã cổ phiếu ấn tượng này!

Nhanh chóng tham gia đầu tư tại sàn giao dịch Leap CM Việt Nam ngay hôm nay để hưởng ưu đãi hấp dẫn!

Vì sao bạn nên tham gia đầu tư cổ phiếu Apple tại Leap CM? 

Vì sao bạn nên tham gia đầu tư cổ phiếu Apple tại Leap CM? 
Vì sao bạn nên tham gia đầu tư cổ phiếu Apple tại Leap CM? 

Leap CM mang đến cho quý nhà đầu tư những lợi ích vượt bậc:

✅ Giao dịch chứng khoán với nhiều cổ phiếu CFD

✅ Phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và bảo mật tuyệt đối

✅ Nền tảng giao dịch MetaTrader5 vô cùng hiện đại

✅ Hỗ trợ khách hàng cá nhân định hướng thị trường

✅ Nhiêu người đạt lợi nhuận vì đây là môi trường an toàn và đáng tin cậy với spreads thấp, khớp lệnh nhanh và không có phí hoa hồng

✅ An toàn tiền vốn khi tiền của khách hàng được giữ tách biệt với các quỹ khác và tài khoản giao dịch được bảo vệ khỏi số dư âm

Mở tài khoản và giao dịch tại Leap CM Việt Nam ngay hôm nay!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT