Trang chủBlogNắm giữ ngay cổ phiếu Lockheed Martin ngay dịp trả cổ tức

Nắm giữ ngay cổ phiếu Lockheed Martin ngay dịp trả cổ tức

Lockheed Martin là kênh đầu tư trú ẩn an toàn trong một thị trường đầy biến động trong những năm tới. Đặc biệt là đối với nhà đầu tư giao dịch nhóm cổ phiếu quốc phòng. Lockheed Martin đang sở hữu hàng loạt sản phẩm đình đám. Vì thế, tập đoàn này có thể miễn nhiễm trước tác động từ việc cắt giảm ngân sách. Hơn nữa, Lockheed còn có các hợp đồng đang dang dở nên chắc chắn họ sẽ đạt được mục tiêu về doanh thu trong tương lai.

Tiềm năng tăng trưởng dài hạn của cổ phiếu Lockheed Martin trong thời gian qua

Lockheed Martin là một tập đoàn hàng không vũ trụ và an ninh toàn cầu có khoảng 116.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới và chủ yếu tham gia vào nghiên cứu, thiết kế, phát triển, sản xuất, tích hợp và duy trì các hệ thống, sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến.

Lockheed Martin đã tăng trưởng tuyệt vời trong 5 năm qua. Tuy nhiên, cổ phiếu này vẫn đang đi ngang trong năm 2020. Năm nay là năm bầu cử Tổng thống Mỹ nên tình hình thường sẽ khá hỗn loạn đối với các cổ phiếu quốc phòng. Và với việc dịch COVID-19 ngốn không ít tiền từ ngân sách chính phủ, Lockheed có thể sẽ phải đối mặt với thực trạng rằng Lầu Năm Góc đang gặp khó khăn trong việc phân bổ ngân sách. Điều này sẽ đe dọa trực tiếp đến tốc độ tăng trưởng của cả toàn ngành quốc phòng.

Lockheed Martin – Cổ phiếu sinh lời ổn định cuối năm 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT