Trang chủKiến ThứcLMAX là gì? Đánh giá sàn LMAX qua các tiêu chí chính...

LMAX là gì? Đánh giá sàn LMAX qua các tiêu chí chính khách quan nhất

Sàn LMAX là một nhà môi giới ngoại hối đến từ Vương quốc Anh. Sàn giao dịch này có rất nhiều kinh nghiệm và cung cấp những dịch vụ tiên tiến hiện đại nhất. Ngoài việc cung cấp những nền tảng linh hoạt. Sàn LMAX còn cho phép các nhà đầu tư giao dịch với hơn 100 tài sản thông qua cơ sở giao dịch địa phương MTF. 

Đặc biệt, sàn còn cung cấp một hệ thống sinh thái liền mạch và an toàn cho các nhà đầu tư. Bao gồm cả các giao dịch theo cá nhân hoặc tổ chức trên toàn cầu. Vậy sàn LMAX có uy tín không? Có đáng để đầu tư không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Tổng quan về sàn LMAX

Sàn giao dịch LMAX hiện đang được sở hữu và điều hành bởi một công ty fintech toàn cầu có tên LMAX Group. Sàn được thành lập vào năm 2010 với vai trò cung cấp những dịch vụ môi giới ngoại hối tiên tiến cho các nhà đầu tư trên toàn cầu. Đặc biệt là các quyền truy cập độc quyền vào các nhà thanh khoản ngoại hối chuyên sâu. Cũng như sự chênh lệch giá cả minh bạch và khớp lệnh an toàn. 

Tổng quan về sàn LMAX
Tổng quan về sàn LMAX

Qua quá trình hoạt động và phát triển, nhà môi giới này đã tạo nên một tên tuổi được kính trọng. Bởi sự uy tín và đáng tin cậy trong hơn một thập kỷ. Sàn giao dịch LMAX còn là một trong số những tập đoàn tài chính phát triển mạnh mẽ nhất ở Vương quốc Anh. 

Nó đã và đang để lại một dấu ấn đặc biệt trên thị trường forex toàn thế giới. Hơn nữa, sàn giao dịch LMAX còn giành được rất nhiều giải thưởng vì những nỗ lực nhất quán. Trong việc tự do hoá và cải tiến trải nghiệm giao dịch. 

Nền tảng giao dịch của sàn LMAX

Hiện tại, sàn giao dịch LMAX đang cung cấp cho khách hàng những nền tảng giao dịch sau: MT4, MT5, WebTrader và Mobile Trader. Giúp các nhà đầu tư có thể tự đưa ra quyết định lựa chọn nền tảng giao dịch phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng như loại tài sản giao dịch. 

Thị trường sản phẩm giao dịch

Hiện tại, sàn LMAX cung cấp cho các khách hàng các sản phẩm giao dịch phổ biến sau: 

 • CFD.
 • Hàng hoá.
 • Kim loại.
 • Cổ phiếu.
 • Dầu thô.
 • Chỉ số.

Thông thường thì các nhà môi giới sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm ở các thị trường khác nhau để giao dịch. Và một loại sản phẩm đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay là giao dịch tiền điện tử. 

Các loại tài khoản của sàn LMAX

Hiện tại, sàn LMAX cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch chính. Tuy nhiên, sàn lại cung cấp rất ít thông tin về các tính năng của các tài khoản này. Sàn LMAX đang cung cấp các loại tài khoản sau: 

Tài khoản LMAX Global

Trên tài khoản LMAX Global có một số tính năng nổi trội sau:

sàn LMAX cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch chính
sàn LMAX cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch chính
 • Các đại lý môi giới, nhà quản lý tiền và các nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ được phục vụ một cách đặc biệt.
 • Cung cấp mức chênh lệch giá rất chặt chẽ.
 • Được cấp quyền truy cập vào hơn 100 công cụ tài chính.
 • Giá cả được cung cấp một cách nghiêm ngặt và khớp lệnh ưu tiên theo thời gian.
 • Cung cấp các báo cáo và đối chiếu với thời gian thực.
 • Cung cấp các loại phí hoa hồng, qua đêm và các phí khác rất cạnh tranh.
 • Thực hiện lệnh bù trừ thông qua việc sử dụng tài khoản ký quỹ.
 • Được cấp quyền truy cập vào các nhà thanh khoản toàn cầu.

Tài khoản LMAX Corporate

Tài khoản này chỉ dành riêng cho các công ty muốn mở tài khoản. Để họ được giao dịch với các công cụ tài chính khác nhau. Hiện tại, sàn cung cấp rất ít thông tin liên quan tới tài khoản này.

Các hình thức nạp và rút tiền

Đối với sàn giao dịch LMAX, nhà đầu tư cần phải đặt cọc tối thiểu là 10.000 USD để mở tài khoản. 

Các nhà giao dịch có thể nạp và rút tiền qua những hình thức thanh toán như: 

 • Chuyển khoản ngân hàng.
 • MasterCard.
 • Bitcoin.

Ngoài ra, sàn còn chấp nhận các loại tiền tệ khác nhau. Bao gồm: GBP, USD, EUR, AUD, CHF, PLN, JPY, SEK, SGD, HKD, Và HUF.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Các nhà đầu tư tiềm năng luôn mong muốn các đơn vị môi giới mà họ lựa chọn. Sẽ cung cấp sự hỗ trợ và trợ giúp bất cứ khi nào cần và ở bất cứ đâu. 

Tại sàn LMAX, các nhà đầu tư có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng qua các hình thức. Như: Trò chuyện trực tuyến, điện thoại, địa chỉ email hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện ở London.

Hiện tại, nhóm đang hỗ trợ khách hàng bằng các ngôn ngữ khác nhau. Như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc và Ba Lan. Vì thế, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi đầu tư giao dịch tại sàn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sàn giao dịch LMAX mà chúng tôi đã tìm hiểu và đánh giá. Hy vọng, với những thông tin này, các nhà đầu tư sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn. Từ đó đưa ra được quyết định lựa chọn cuối cùng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT