Trang chủBlogLeap CM - Lựa chọn mới cho nhà đầu tư Việt

Leap CM – Lựa chọn mới cho nhà đầu tư Việt

Leap CM là ai?

Gần đây, nhà đầu tư dành nhiều sự quan tâm cho Leap Capital Markets, một nhà môi giới tài chính quốc tế được thành lập năm 2023. Leap Capital Markets hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam và cung cấp giao dịch cho nhà đầu tư Việt. Cùng với đó, Leap Capital Markets đã có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam để giúp nhà đầu tư giao dịch hiệu quả hơn.

Được biết, sàn giao dịch Leap Capital Markets (Leap CM) là một nhà môi giới chuyên nghiệp, được thành lập năm 2023 với số giấy phép là 2023-00188. Leap Capital Markets được quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính Saint Lucia.

Leap CM là ai?

Tầm nhìn của sàn giao dịch Leap CM

Là một sàn giao dịch mới và được hưởng những điều kiện giao dịch tối ưu nhất, Leap CM đặt mục tiêu trở thành nhà môi giới cung cấp dịch vụ và sản phẩm đáng tin cậy, dẫn đầu thị trường. Leap CM đang từng bước hiện thực hóa tầm nhìn đó với một môi trường giao dịch lành mạnh, hiện đại cho mọi nhà đầu tư.

Sứ mệnh của Leap CM

Có thể nói, việc mang đến quyền lợi và lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng chính là sứ mệnh của Leap CM. Sàn giao dịch LeapCM luôn cố gắng nâng cao sản phẩm, chất lượng dịch vụ từng ngày.

Leap CM mang đến lợi ích gì cho nhà đầu tư?

Môi trường đầu tư chuyên nghiệp

Có thể nói, LeapCM là một trong số ít những sàn giao dịch ngoại hối và CFD cung cấp một danh mục đầu tư đa dạng đến vậy. Có đến 6 danh mục sản phẩm tài chính, với hàng trăm sản phẩm giao dịch phổ biến trên thị trường toàn cầu. Từ đó, giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bao gồm: Giao dịch ngoại hối, chứng khoán, chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử. Mỗi danh mục đều có những sản phẩm giao dịch quen thuộc, phổ biến giúp nhà giao dịch dễ dàng thu được lợi nhuận như mong muốn ngay tại Leap CM.

Cách quản trị vốn hiệu quả trong đầu tư cùng Leap CM

Để cạnh tranh với các sàn giao dịch đi trước và đã gây dựng được danh tiếng cung như lòng tin với khách hàng. LeapCM buộc phải có cho riêng mình những điều mà các nhà môi giới ngoại hối khác không có.

Điều này thể hiện qua việc tại LeapCM khách hàng được tham gia vào thị trường với các điều kiện giao dịch được hỗ trợ tối đa về công nghệ nền tảng, các chương trình khuyến mãi với quà tặng hấp dẫn, một tỷ lệ đòn bẩy đáng mong đợi lên đến 1:1000. Bên cạnh đó sàn LeapCM còn là người chi trả các khoản phí gửi tiền và rút tiền, nhà đầu tư sẽ không phải chịu khoản phí hay hoa hồng nào cả.

Không dừng lại ở đó, tuy chỉ mới thành lập nhưng khả năng của LeapCM được chứng minh qua việc khách hàng của họ có thể tham gia vào thị trường toàn cầu một cách dễ dàng, nhanh chóng và được đảm bảo an toàn bởi LeapCM sở hữu nền tảng giao dịch hiện đại với sự tích hợp của nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch.

Và LeapCM biết cách khai thác điểm mạnh về khâu chăm sóc khách hàng của mình. Bằng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm, LeapCM luôn cố gắng để khách hàng được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

– Đa dạng sản phẩm

– Ưu đãi

– Tài khoản giao dịch đa dạng

Nên hay không nên đầu tư tại Leap CM!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT