Trang chủBlogLật tẩy chiêu trò chiếm đoạt của sàn Finvis

Lật tẩy chiêu trò chiếm đoạt của sàn Finvis

Sàn Finvis là ai? Sàn Finvis an toàn không?… là những câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi trên cácdiễn đàn forex đang nổi lên thông tin cho rằng sàn Finvis dụ dỗ nhà đầu tư. Vậy thực chất sàn Finvis là ai? Cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Sàn Finvis là ai? 

Sàn Finvis là một nhà môi giới lừa đảo có nguồn gốc nước ngoài. Hoạt động dưới một bản sao và ngụy trang thành một nhà môi giới hợp pháp. Nhưng thực tế thì không phải như vậy.

Sàn Finvis là ai? 
Sàn Finvis là ai? 

Hầu hết các công ty môi giới đầu tư không được kiểm soát đều không đáng tin cậy. Và sàn Finvis cũng vậy. Họ có khả năng lạm dụng các quy tắc trong giao dịch bởi không có ai quản lý và giám sát họ để đảm bảo tuân thủ theo các quy định. Vì vậy, các nhà đầu tư nên tỉnh táo đừng để rơi vào bẫy của sàn Finvis.

Lật tẩy chiêu trò chiếm đoạt tiền khách hàng của sàn Finvis

Nhà môi giới này đã sử dụng nhiều các chiêu trò và thủ đoạn để chiếm đoạt tài sản của nhà đầu tư. Cụ thể: 

PR rầm rộ trên các trang mạng xã hội

Họ đã đưa ra rất nhiều hình thức quảng cáo, PR lừa đảo trên mạng internet và các phương tiện truyền thông xã hội. Nhằm mục đích thu hút càng nhiều nhà đầu tư tham gia vào sàn càng tốt.

Lôi kéo nhà đầu tư với những lợi nhuận hấp dẫn

Chỉ cần nhà đầu tư nhấp vào link giới thiệu và cung cấp email, số điện thoại. Ngay lập tức phía sàn sẽ có nhân viên gọi điện thoại tư vấn và hứa hẹn với nhà đầu tư bất cứ điều gì. Chỉ cần nhà đầu tư đó nạp tiền vào sàn càng nhanh càng tốt. Những kẻ lừa đảo này đều là những người thao túng có kinh nghiệm. 

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo khách hàng của sàn Finvis
Lật tẩy chiêu trò lừa đảo khách hàng của sàn Finvis

Trong quá trình nạp tiền, có thể họ sẽ yêu cầu nhà đầu tư cung cấp số thẻ ngân hàng để hỗ trợ nạp tiền. Tuy nhiên, nhà đầu tư tuyệt đối không được cung cấp thông tin này nếu không muốn gặp phải rắc rối. Điều này cũng có thể khiến nhà đầu tư trở thành nạn nhân của những kẻ trộm danh tính và nhiều vấn đề hơn thế nữa.

Đánh vào lòng tham của nhà đầu tư

Trong quá trình thực hiện các giao dịch, bất kể kết quả có như thế nào thì họ cũng sẽ yêu cầu các nhà đầu tư nạp thêm tiền vào tài khoản. Trong trường hợp thua lỗ thì họ sẽ thuyết phục nhà đầu tư nạp thêm tiền để gỡ lại các khoản lỗ.

Còn nếu trong trường hợp giao dịch thắng họ sẽ thuyết phục nhà đầu tư nạp thêm tiền để tăng thêm lợi nhuận. Mục đích là để nhà đầu tư nạp thêm càng nhiều thì số tiền mà họ lừa đảo được lại càng nhiều. 

Không cho nhà đầu tư rút tiền

Những rắc rối bắt đầu nảy sinh khi các nhà đầu tư yêu cầu rút tiền. Tất nhiên, họ sẽ làm đủ mọi cách để ngăn cản không cho nhà đầu tư rút tiền. Thậm chí, họ còn yêu cầu khách hàng phải trả thêm tiền thì mới được rút tiền. Có thể nói, câu thần chú của nhóm lừa đảo này là “hãy cho tôi tiền”. Mỗi ngày họ đều nhấn mạnh việc nạp thêm tiền với các nhà đầu tư mà không đưa ra lý do nào rõ ràng. 

Về cơ bản, thì các công ty uy tín và hợp pháp  sẽ không bao giờ làm phiền khách hàng qua điện thoại để đặt cọc. Do đó, nếu có bất kỳ ai thúc đẩy bạn đầu tư thì có thể đó chỉ là những chiêu trò lừa đảo. 

Sàn Finvas – sàn scam, nhà đầu tư nên tránh xa

Chắc hẳn các nhà đầu tư đều biết được một nhà môi giới không được quản lý và giám sát sẽ không an toàn để đầu tư. Vì vậy, đầu tư tiền vào một nhà môi giới không được kiểm soát là một sự mạo hiểm đầy rủi ro. 

FINVIS nhà môi giới đột lốt nước ngoài lừa đảo người chơi Việt
FINVIS nhà môi giới đột lốt nước ngoài lừa đảo người chơi Việt

Ngoài việc không được cấp phép, thì nhà môi giới Finvis còn là một bản sao. Nó ngụy trang như một nhà môi giới hợp pháp để lừa tiền của các nhà đầu tư không nghi ngờ. Theo như thông tin tìm hiểu, thì sàn Finvis thực chất là đang dựa trên danh tiếng tích cực của một công ty thương mại hợp pháp tại Vương quốc Anh để lừa đảo khách hàng.

Hơn nữa, vấn đề đảm bảo an ninh nguồn vốn cũng là một vấn đề rất quan trọng với các công ty không được quản lý. Họ có thể lật mặt nhanh chóng bởi vì họ không được quy định và điều chỉnh. Tóm lại, là các nhà đầu tư không nên gửi gắm số vốn của mình vào sàn giao dịch lừa đảo và không đáng tin cậy này. 

Lời kết

Thực tế cho thấy, sàn Finvis là một sàn fõe trá hình giá rẻ theo mọi tiêu chuẩn. Sau khi đã tiến hành tìm hiểu thông tin và đánh giá. Chúng tôi khuyên các bạn không nên đầu tư vào sàn giao dịch Finvis lừa đảo này. Bởi vì tiền của bạn có thể sẽ gặp rủi ro rất lớn, thậm chí là mất trắng. 

Hy vọng, bài viết này sẽ là lời cảnh báo cho các nhà đầu tư. Từ đó có thêm kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn nhà môi giới uy tín. Chúc các bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT