Trang chủBlogThị trường Crypto - Cách thoát khỏi khủng hoảng Downtrend

Thị trường Crypto – Cách thoát khỏi khủng hoảng Downtrend

Thị trường Crypto – Cách thoát khỏi khủng hoảng Downtrend

Khi tài khoản bị chia 2, chia 3, nhiều nhà giao dịch rời bỏ trò chơi Zero Sum Game sớm nhất có thể. Nhưng biết đâu khi đối diện với khủng hoảng Downtrend, chúng ta lại học được những kỹ năng mới.

Thị trường Crypto - Cách thoát khỏi khủng hoảng Downtrend
Thị trường Crypto – Cách thoát khỏi khủng hoảng Downtrend

Xem thêm: Sự khác nhau giữa ICO và IPO như thế nào?

Khám phá được cách phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật có thể giúp bạn trở thành một nhà giao dịch hàng ngày có lợi nhuận (nếu bạn làm việc chăm chỉ và có nhiều thời gian) hoặc một người nắm giữ biết khi nào nên mua và khi nào nên bán, giảm rủi ro mua đỉnh và bán đáy.

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật được phát triển và phát hành dựa trên tâm lý đám đông, do đó thị trường hoặc đồng xu càng lớn thì phân tích kỹ thuật càng chính xác.

Phân tích tin tức và bình luận thị trường

Nhìn lại lịch sử của thị trường tiền điện tử (crypto), sẽ luôn có những tin tức tốt và xấu (fud). 

Ví dụ, SEC đã cấm bitcoin và Trung Quốc đã cấm công dân đầu tư vào tiền điện tử (crypto). Bitcoin tăng khi thị trường bước vào giai đoạn bơm mạnh. Với thông tin tích cực rằng SEC đã chấp thuận ETF bitcoin, chủ tịch El Salvador tiếp tục mua bitcoin. Thị trường bị gian lận và giá luôn biến động theo từng bước khi có tin tức. Đó là giai đoạn mua khi có tin tức khủng khiếp.

Hiểu phân tích dự án

Khi kiểm tra một dự án, hãy đánh giá các yếu tố sau: công nghệ, người ủng hộ, mã thông báo, lộ trình, v.v. để hiểu rõ về dự án trước khi đầu tư.

Tìm hiểu trong khi có thời gian rảnh

Nhiều kênh đáng tin cậy để chia sẻ về tiền điện tử, theo dõi để theo dõi thông tin dự án mới, ghi chú, quan sát và đánh giá có thể được tìm thấy trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Tiktok và YouTube.

Bài chia sẻ nhằm hỗ trợ những người mới tham gia thị trường và không biết bắt đầu từ đâu. Nếu bạn học đúng, bạn sẽ sớm thấy kết quả, và tài khoản của bạn sẽ không bị âm Downtrend khi thị trường điều chỉnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT