Trang chủBlogLãi Suất Vay Ngân Hàng Techcombank 2023 Sẽ Có Thay Đổi Gì?

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Techcombank 2023 Sẽ Có Thay Đổi Gì?

Lãi suất là một trong số dịch vụ được khách hàng quan tâm tại Ngân hàng Techcombank vì theo ghi chép thì Ngân hàng Techcombank sở hữu những con số khách hàng đã nhập vay vốn tăng cao từng kỳ. Qua đó chắc chắn cụm từ lãi suất vay Ngân hàng Tecombank 2023 sẽ được tìm kiếm cao trên mạng xã hội. Bài viết dưới đây sẽ cho khách hàng có nhiều thông tin hơn về Ngân hàng này cũng như có kiến thức hơn về lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023.

Tổng quan về Techcombank

Tên gọi đầy đủ của Ngân hàng Techcombank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, còn được viết tắt là TCB. Ngân hàng Techcombank được thành lập vào năm 1993 với số vốn của Ngân hàng là 20 tỷ đồng. Cho đến nay Ngân hàng đã giữ được vị trí Ngân hàng có số vốn điều lệ lớn nhất trong các Ngân hàng thương mại cổ phần khác.

Tổng quan về Techcombank
Tổng quan về Techcombank

Ngân hàng Techcombank sở hữu 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và có 314 điểm giao dịch khác trên 45 tỉnh thành phố trong cả nước. Sở hữu các hệ thống cây ATM khắp tỉnh thành. Đây chính là việc trở nên tiện lợi và nhanh gọn hơn giúp việc giao dịch của khách hàng trở nên dễ dàng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các giao dịch quốc tế thì ngân hàng Techcombank cũng sẵn sàng bảo đảm cập nhật mã Ngân hàng Techcombank cho khách hàng.

Các Giải Thưởng Của Ngân Hàng Techcombank

Những dịch vụ tại Ngân hàng Techcombank luôn được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như tinh thần phục vụ của nhân viên tại đây. Ngân hàng luôn muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Vì vậy trong những năm qua, Ngân hàng Techcombank đã được nhận những giải thưởng sau đây:

Các Giải Thưởng Của Ngân Hàng Techcombank
Các Giải Thưởng Của Ngân Hàng Techcombank
 • Đứng top 1 về doanh số giao dịch thẻ năm 2022.
 • Đứng số 1 thị trường về doanh số giao dịch thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.
 • Là Ngân hàng đứng đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ.
 • Đứng top 200 về thương hiệu Ngân hàng mang tính giá trị nhất toàn cầu năm 2022.
 • Số 1 thị trường về tốc độ tăng trưởng giao dịch thanh toán chạm.

Và một số giải thưởng khác. Qua thống kê một số giải thưởng được trao tặng thì cũng có thể thấy được rằng Ngân hàng Techcombank đã và đang phát triển hết mình từng ngày để có thể nhận lại được những gì mà Ngân hàng đã xây dựng trong các năm tháng. Tất cả những giải thưởng cũng đã nói lên một phần nào đó Ngân hàng Techcombank muốn phục vụ đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và các dịch vụ cũng được cập nhật mỗi ngày để hài lòng khách hàng nhất có thể.

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Techcombank 2023

Dưới đây sẽ là một số hình thức cũng như một số thông tin về lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023 để khách hàng có thể theo dõi và tham khảo đưa ra quyết định của mình cho kế hoạch tương lai tốt nhất.

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Techcombank 2023
Lãi Suất Vay Ngân Hàng Techcombank 2023

Lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023 cho vay tín dụng sẽ có hai hình thức là hình thức vay tín chấp và hình thức vay thế chấp.

Vay tín chấp thì sẽ không cần đến tài sản đảm bảo còn với hình thức vay thế chấp thì phải cần đến tài sản để đảm bảo. Sau đây là hai hình thức lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023.

Hình Thức Vay Tín Chấp

Với hình thức vay tín chấp tại Ngân hàng Techcombank là gói vay trả góp không cần có tài sản để thấp chấp, không bất cứ tài sản có giá trị nào hoặc cần đến người thứ 3 để bảo lãnh mà vẫn được Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Techcombank hỗ trợ để làm thủ tục làm hồ sơ vay vốn.

Khách hàng chỉ cần chứng minh được rằng khả năng tài chính của mình ổn định tốt, liệt kê về lịch sử tín dụng tốt và uy tín của khách hàng ở mức độ tốt là sẽ được Ngân hàng Techcombank xét duyệt hồ sơ, chuẩn bị vay vốn tín chấp tại Techcombank.

Ưu điểm

Đây được xem là gói dịch vụ vay có lượng khách hàng vay nhiều nhất tại Ngân hàng Techcombank. Và cụm từ lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023 sẽ được tìm kiếm nhiều trong năm mới. Bên cạnh cách thức vay đơn giản không yêu cầu quá nhiều về hình thức thì Techcombank còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lựa chọn dịch vụ này:

 • Mục đích để sử dụng gói vay vốn này đa dạng, khách hàng vay vốn thấu chi, vay để xây nhà hay sửa nhà…
 • Lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023 cạnh tranh và minh bạch khi lãi suất từ 0.8 đến 1.8% một tháng.
 • Mức hạn trả góp không cố định mà linh hoạt từ 48 tháng tùy vào nhu cầu mong muốn của từng khách hàng tạo điều kiện thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng gói vay vốn này
 • Vốn tối đa của hạn mức vay tối đa là 300 triệu, tối đa 15 lần thu nhập của khách hàng vay vốn.
 • Điều kiện để vay vốn tín chấp cũng khá đơn giản không cần nhiều bước : Khách hàng là công dân Việt Nam, mức lương thu nhập của khách hàng từ 5 triệu một tháng trở lên hoặc khách hàng được nằm trong danh sách khách hàng được phê duyệt ưu tiên trước trong ngân hàng Techcombank.

Hình Thức Vay Tín Chấp
Hình Thức Vay Tín Chấp

Điều kiện

Để có thể đăng ký vay tín chấp Techcombank thì khách hàng cần phải có một số điều kiện vay vốn như sau :

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Khách hàng có CCCD hoặc CMND còn giá trị hiệu lực.
 • Khách hàng đang có công việc ổn định và thu nhập tối thiểu 5 triệu một tháng.
 • Khách hàng có hợp đồng lao động tại công ty đang làm việc hiện tại 12 tháng trở lên.
 • Khách hàng đang sống tại các thành phố có trụ sở hoặc các phòng ban giao dịch của ngân hàng.

Vay online

Với hình thức này thì khách hàng cần lưu ý vài điều như sau dưới đây :

 • Khách hàng vay cần phải tìm hiểu ngân hàng Techcombank hiện đang hỗ trợ các gói vay nào để phù hợp với nhu cầu gói vay phù hợp với mong muốn của từng khách hàng để nhận được lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023 tốt nhất.
 • Ngân hàng sẽ từ chối hỗ trợ khách hàng đã có các lịch sử giao dịch nợ xấu nên trước khi vay khách hàng nên kiểm tra lại lịch sử tín dụng trên hệ thống CIC.
 • Khách hàng nên so sánh  lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023 với các gói vay khác cho phù hợp với nhu cầu nhất.
 • Trước khi ra quyết định chọn gói vay khách hàng nên cân nhắc về tài chính cũng như thời gian trả góp, khả năng chi trả không trở thành gánh nặng tài chính cho gia đình và bản thân và mang về lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023 thật ưu đãi.
 • Khách hàng nên thanh toán khoản vay trước 2 đến 3 ngày để không bị trễ hạn, tránh được các phí phạt, mang về được các lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023 tốt nhất.

Hình Thức Vay Thế Chấp

Với hình thức vay thế chấp tại Ngân hàng Techcombank sẽ là gói vay vốn cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền dựa trên số tài sản bảo đảm thuộc quyền sở hữu của khách hàng như xe ô tô, nhà, sổ tiết kiệm…. và một số tài sản khác với mục tiêu chi tiêu của từng khách hàng như kinh doanh, xây nhà, mua sắm…

Hình thức này của Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Techcombank sẽ xét duyệt hạn mức cho vay thế chấp được dựa trên giá trị của tài sản khách hàng bảo đảm sau khi được phê duyệt bởi ngân hàng, lịch sử tín dụng của khách hàng cũng như khả năng chi trả nợ của khách hàng tại Techcombank.

Ưu điểm

Dịch vụ vay thế chấp bằng sổ đỏ tại Techcombank sẽ được nhiều ưu đãi hơn nhằm thu hút cũng như hỗ trợ khách hàng với các gói vay vốn. Một số ưu điểm của dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng để nhận lãi suất Ngân hàng Techcombank 2023 :

 • Mức lãi suất vay ưu đãi, từ 5.99% một năm.
 • Mức vay lớn đến 90% giá trị tài sản được khách hàng bảo đảm.
 • Thời gian vay lâu dài tối đa 25 năm.
 • Được các đội ngũ nhân viên ngân hàng Techcombank tư vấn và hỗ trợ với tinh thần nhiệt huyết và đầy trách nhiệm.
 • Điều lệ vay và hồ sơ vay tiền nhanh, đơn giản và dễ dàng.
 • Thời gian làm việc giải ngân cũng như, giải quyết các vấn đề về vay vốn của khách hàng cấp tốc, nhanh chóng.

Sau khi khách hàng đã ký hợp đồng vay tiền tại ngân hàng thì sau 2 ngày làm việc thì tiền vay sẽ được giải ngân về tới tài khoản của khách hàng.

Hình Thức Vay Thế Chấp
Hình Thức Vay Thế Chấp

Điều kiện

Dưới đây là một số bước và giấy tờ để khách hàng chuẩn bị làm hồ sơ đầy đủ để vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng :

 • Khách hàng cần có CMND hay CCCD còn giá trị hiệu lực, sổ hộ khẩu
 • Giấy chứng nhận về quyền sở hữu tài sản đảm bảo.
 • Giấy đề nghị vay vốn thế chấp theo mẫu đơn tại ngân hàng.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng số tiền vốn vay.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân: sao kê lương, bảng lương, hợp đồng lao động tại công ty,…

Kết Luận

Tóm lại trên đây là một số thông tin về lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023 dành cho các khách hàng đã và đang phân vân việc có nên chọn ngân hàng này để vay tiền để phục vụ các nhu cầu của mình. Năm mới sẽ là một năm khởi đầu mới nếu khách hàng có dự định vay vốn để có thể nhận được lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023 có thật nhiều ưu đãi tuỳ vào mức hạn của mỗi người. Như vậy bài viết từ Nhật ký Traders về  lãi suất vay Ngân hàng Techcombank 2023 trên mong các khách hàng sẽ giải đáp được những thắc mắc của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT