Trang chủBlogLãi Suất Ngân Hàng VP Bank 2023 Có Nên Gửi Tiết Kiệm...

Lãi Suất Ngân Hàng VP Bank 2023 Có Nên Gửi Tiết Kiệm tại VP bank

Lãi suất ngân hàng VP Bank 2023 luôn được cập nhật mỗi ngày thường xuyên, nên vì thế các khách hàng có nhu cầu tham khảo về lãi suất vì có thể xem hết bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc của mình để chào đón một năm nhận được lãi suất thật thịnh vượng.

Tổng Quan Về Ngân Hàng VP Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng là tên đầy đủ của ngân hàng VP Bank, trước đây ngân hàng VP Bank thuộc ngân hàng Thương mại Cổ phần Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1993.

Tổng Quan Về Ngân Hàng VP Bank
Tổng Quan Về Ngân Hàng VP Bank

Ngân hàng VP Bank là ngân hàng Thương mại Cổ phần chính vì thế đây là ngân hàng tư nhân được hoạt động theo mô hình góp cổ phần. Ngân hàng VP Bank không thành lập và các hoạt động không kiểm soát cổ phần bởi nhà nước nhưng ngân hàng VP Bank vẫn hoạt động tuân thủ theo pháp luật cũng như quy định của Việt Nam. Vẫn đáp ứng được mọi quy định cũng như quy chế ngân hàng trung ương đã ban hành.

Giai Đoạn Lịch Sử Của Ngân Hàng VP Bank

Ngân hàng VP Bank được chính thức thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1993 và sau 29 năm phát triển hoạt động tới nay thì ngân hàng đã có mạng lưới hơn 200 điểm giao dịch và trên 7000 đội ngũ nhân viên đang hoạt động làm việc các phòng giao dịch trên toàn quốc.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng vừa tự hào vừa vinh dự khi trở thành một trong những thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam có tên gọi tắt là nhóm G12. Qua những năm phát triển đầy nỗ lực thì nay ngân hàng VP Bank đã hãnh diện khi đã đem về cho thương hiệu những giải thưởng lớn như là:

Giai Đoạn Lịch Sử Của Ngân Hàng VP Bank
Giai Đoạn Lịch Sử Của Ngân Hàng VP Bank
  • Nằm trong top thương hiệu quốc gia vào năm 2012.
  • Nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.
  • Giải thưởng Ngân hàng về chất lượng dịch vụ khách hàng được đánh giá hài lòng nhất hiện nay.
  • Là ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất do ngân hàng New York và Citibank bình chọn và tặng thưởng.

Qua các cột mốc phát triển của ngân hàng VP Bank cũng cho thấy được sự cố gắng không hề ngừng nghỉ mỗi năm để đem đến cho khách hàng chất lượng cũng như sự phục vụ tốt nhất. Các giải thưởng mà ngân hàng cố gắng nhận được không những cho danh tiếng ngân hàng tốt hơn và ngân hàng còn muốn xây dựng mối quan hệ với khách hàng một cách tốt nhất.

Ý Nghĩa Của Biểu Tượng VP Bank

Quy tắc hoạt động của ngân hàng VP Bank là chuyên nghiệp, tận tuỵ, khác biệt và đơn giản với mục tiêu hoạt động làm việc dài hạn, ngân hàng luôn cố gắng đẩy hình ảnh ngân hàng của mình tốt nhất có thể để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng đã tin tưởng mình.

Biểu tượng được thiết kế mới trên logo của VP Bank chính là Hoa Thịnh Vượng. Đây là sự kết hợp khéo léo, sự kết hợp giữa nét vững chãi và mềm mại thể hiện sự linh hoạt, thân thiện và sự tin cậy mà VP Bank muốn mang đến sự an tâm toàn diện cho khách hàng.

Biểu tượng còn giống đôi bàn tay yêu thương nâng niu, khát vọng cao cả như chỗ dựa vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ, đầy lớn mạnh và thịnh vượng. Song song đó VP Bank cũng đưa hình ảnh một cộng đồng Việt Nam thịnh vượng không ngừng phát triển mỗi ngày để đem lại những giá trị tốt nhất.

Ý Nghĩa Của Biểu Tượng VP Bank
Ý Nghĩa Của Biểu Tượng VP Bank

Tầm Nhìn

Ngân hàng VP Bank là một trong những ngân hàng Thương mại Cổ phần được thành lập từ sớm nhất tại Việt Nam vì thế ngân hàng đã có những bước phát triển vững chắc trong những năm tháng lịch sử của ngân hàng Việt. Mục tiêu của ngân hàng trong giai đoạn sắp đến với đầy những tham vọng trở thành ngân hàng thân thiết nhất đến với người tiêu dùng với ứng dụng công nghệ và nằm trong top 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.

Chiến Lược Phát Triển

Vào những năm tới ngân hàng VP Bank vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định tên thương hiệu của mình trên thị trường trong top 5 ngân hàng Thương mại Cổ phần tư nhân và top 3 ngân hàng Thương mại Cổ phần tư nhân về bán lẻ hàng đầu quy mô cho khách hàng vay và phát triển lợi nhuận.

Lãi Suất Ngân Hàng VP Bank 2023

Gửi tiết kiệm là một trong hình thức sản phẩm dịch vụ được khách hàng tìm đến để có lãi suất ngân hàng VP Bank 2023 tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số thông tin sản phẩm tiết kiệm dành cho khách hàng đang muốn tìm hiểu về VP Bank.

Lãi Suất Ngân Hàng VP Bank 2023
Lãi Suất Ngân Hàng VP Bank 2023

Lãi suất ngân hàng VP Bank cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy

Mức kỳ hạn từ 1 tháng đến tháng thì lãi suất tại VP Bank không đổi có mức là 6% một năm. Đối với mức lãi suất 8.7% một năm đang được áp dụng với các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 đến 11 tháng có hạn mức dưới 10 tỷ đồng. Với cùng kỳ hạn gửi thì khách hàng sẽ nhận được hưởng thêm lãi suất ngân hàng VP Bank 2023 cao hơn mức 8.8% một năm có hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên.

Lãi suất ngân hàng VP Bank cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy
Lãi suất ngân hàng VP Bank cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy

Ở kỳ hạn từ 12 tháng đến 15 tháng những khoản tiền gửi dưới 10 tỷ sẽ được triển khai chung một lãi suất là 9.1% một năm. Trong trường hợp khách hàng gửi tiền từ 10 tỷ trở lên với cùng kỳ hạn trên sẽ được có lãi suất là 9.2% một năm. Vì vậy lãi suất được áp dụng cho hạn mức dưới 10 tỷ đồng và trên 10 tỷ đồng trong cùng kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 tháng sẽ có lãi suất là 9.2% một năm và 9.3% một năm.

Trong trường hợp tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tuần đến 3 tuần thì ngân hàng sẽ có lãi suất thấp hơn ở mức 0.5% một năm cho các hạn mức khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng để có được lãi suất ngân hàng VP Bank 2023 tốt nhất.

Nếu trong trường hợp khách hàng gửi tiền của mình với số tiền từ 50 triệu đến 100 triệu thì sẽ được hưởng mức lãi suất là 8.4%. Nếu số tiền gửi nhỏ hơn 50 triệu đồng thì lãi suất ngân hàng VP Bank sẽ là 8.3% một năm.

Lãi suất ngân hàng VP Bank cho khách hàng cá nhân gửi Online

Trong tháng này thì lãi suất ngân hàng VP Bank 2023 ở hình thức gửi online giữ nguyên so với tháng trước. Phạm vi lãi suất được huy động vốn ghi nhận trong khoảng từ 6% đến 9.4% một năm và được lĩnh lãi vào cuối kỳ.

Với hình thức gửi để nhận lãi suất ngân hàng VP Bank 2023 bằng  online cũng áp dụng hình thức dưới 10 tỷ đồng và từ 10 tỷ đồng trở lên. Theo thông tin thì mức lãi suất cao nhất tại VP Bank hiện tại là 9.4% một năm cho hình thức gửi tiền online từ mức 10 tỷ đồng trở lên có kỳ hạn là 18 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất ngân hàng VP Bank cho khách hàng cá nhân gửi Online
Lãi suất ngân hàng VP Bank cho khách hàng cá nhân gửi Online

Trong trường hợp khách hàng trả chậm quá hợp đồng giữa hai bên đề ra thì khách hàng sẽ phải trả 150% mức lãi suất cho vay trong hạn áp dụng ngay tại thời điểm chuyển nợ bị quá hạn.

Gói Tiết Kiệm Nào Nhận Mức Lãi Suất Cao ?

Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc nên chọn dịch vụ nào để có mức lãi suất ngân hàng VP Bank 2023 tốt nhất thì hình thức trực tuyến sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích bạn sẽ đạt được trong năm mới mà chọn gói dịch vụ phù hợp cho bản thân. Thông tin trên đã bao gồm một số thông tin cần lưu ý khi bạn chọn hình thức gửi tiết kiệm online để có được mức lãi suất ngân hàng VP Bank 2023 tốt nhất.

Gói Tiết Kiệm Nào Nhận Mức Lãi Suất Cao
Gói Tiết Kiệm Nào Nhận Mức Lãi Suất Cao

Khi khách hàng sử dụng các hạn mức từ 6 tháng đến 11 tháng thì sẽ có lãi suất từ 5.8% một năm đến 6.6% một năm và mức tăng lãi suất của ngân hàng VP Bank sau mỗi kỳ hạn là 0.4% đến 0.6%. Trong trường hợp khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 12 tháng đến 13 tháng sẽ được có lãi suất từ 6.2% đến 7% một năm. Đây chính là các mức ưu đãi về lãi suất ngân hàng VP Bank muốn tặng cho khách hàng vào năm mới.

Kết Luận

Tóm lại trên đây là một số thông tin về lãi suất ngân hàng VP Bank 2023 dành cho các khách hàng đã và đang phân vân việc có nên chọn ngân hàng này để phục vụ các nhu cầu của mình. Năm mới sẽ là một năm khởi đầu mới nếu khách hàng có dự định vay vốn hay gửi tiền tiết kiệm để có thể nhận được lãi suất ngân hàng VP Bank 2023 có thật nhiều ưu đãi tuỳ vào mức hạn của mỗi người. Như vậy bài viết về lãi suất ngân hàng VP Bank 2023 trên của Nhật ký Traders mong các khách hàng sẽ giải đáp được những thắc mắc của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT