Trang chủBlogJPMorgan Chase sẽ tổ chức Cuộc họp về Kết quả Kinh doanh...

JPMorgan Chase sẽ tổ chức Cuộc họp về Kết quả Kinh doanh Quý IV và Cả năm 2023

Như đã thông báo trước đó, JPMorgan Chase & Co. (NYSE: JPM) (“JPMorgan Chase” hoặc “Tập đoàn”) sẽ tổ chức cuộc họp báo cáo kết quả tài chính quý IV và cả năm 2023 vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 1, 2024 lúc 8:30 sáng (giờ Đông Dương). Kết quả dự kiến sẽ được công bố khoảng 7:00 sáng (giờ Đông Dương). Bản ghi âm trực tiếp và bài thuyết trình sẽ có sẵn trên trang web www.jpmorganchase.com trong phần Quan hệ đầu tư, Sự kiện & Bài thuyết trình.

JPMorgan Chase sẽ thông báo cho công chúng về việc kết quả tài chính đã được phát hành qua kênh truyền thông xã hội @JPMorgan và @Chase trên Twitter, cũng như thông qua thông cáo bằng dây thông tin Business Wire sẽ cung cấp đường liên kết đến trang web Quan hệ đầu tư của Tập đoàn.

JPMorgan Chase & Co. (NYSE: JPM) là một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, với hoạt động trên toàn cầu. JPMorgan Chase có tài sản là 3,9 nghìn tỷ đô la và vốn cổ đông là 317 tỷ đô la tính đến ngày 30 tháng 9, 2023. Tập đoàn này là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ, ngân hàng thương mại, xử lý giao dịch tài chính và quản lý tài sản. Dưới các thương hiệu J.P. Morgan và Chase, tập đoàn này phục vụ hàng triệu khách hàng ở Hoa Kỳ và nhiều khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và chính phủ nổi tiếng nhất trên toàn cầu. 

Có nên đầu tư cổ phiếu của JPMorgan Chase không?

Câu trả là là có, vì đầu tư vào cổ phiếu của JPMorgan Chase có thể được coi là hợp lý với nhiều lý do. Trước hết, JPMorgan Chase & Co. là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hoa Kỳ, với một lịch sử lâu dài và vị thế mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ngân hàng đầu tư, dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng và doanh nghiệp, ngân hàng thương mại, xử lý giao dịch tài chính và quản lý tài sản.

JPMorgan Chase có một cơ sở khách hàng đa dạng và toàn cầu, phục vụ hàng triệu khách hàng ở Hoa Kỳ và trên khắp thế giới. Sự đa dạng này mang lại ổn định cho doanh nghiệp và tạo ra cơ hội tăng trưởng trong nhiều điều kiện thị trường.

Có nên đầu tư cổ phiếu của JPMorgan Chase không?
Có nên đầu tư cổ phiếu của JPMorgan Chase không?

Sự chuyên nghiệp trong quản lý rủi ro và chiến lược kinh doanh linh hoạt của JPMorgan Chase cũng là một trong những yếu tố thuận lợi. Công ty này thường xuyên thí nghiệm với các sản phẩm và dịch vụ mới, đồng thời duy trì sự cân nhắc và linh hoạt trong quản lý danh mục.

Ngoài ra, lợi nhuận và cổ tức của JPMorgan Chase thường xuyên thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Một chiến lược cổ tức mạnh mẽ cùng với khả năng tạo ra giá trị cho cổ đông có thể làm cho cổ phiếu của công ty trở nên hấp dẫn trong môi trường đầu tư.

JPMorgan Chase: Có phải là một khoản đầu tư nên nắm giữ?

Tất nhiên, quyết định đầu tư luôn nên dựa trên nghiên cứu cẩn thận và đánh giá kỹ lưỡng về mục tiêu đầu tư và rủi ro cá nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT