Trang chủBlogJP Morgan - Mã cổ phiếu không thể bỏ qua nếu muốn...

JP Morgan – Mã cổ phiếu không thể bỏ qua nếu muốn đầu tư bền vững!

  1. Giới thiệu về tập đoàn và tiềm năng tăng trưởng của JP Morgan

JP Morgan Chase là đơn vị về dịch vụ tài chính, ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản hàng đầu thế giới. Tổng tài sản của tập đoàn này hiện nay đang là 472 tỷ USD, đồng thời là ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ.

JPMorgan ước tính hôm 11/4/2023 rằng, họ đã nhận được khoảng 50 tỷ USD tiền gửi mới sau các vụ sụp đổ ngân hàng hồi tháng 3. Giám đốc tài chính của Citigroup cho biết, Citigroup đã thu hút được gần 30 tỷ USD tiền gửi trong những tuần đó, chủ yếu là từ các doanh nghiệp cỡ trung bình. Wells Fargo cho biết họ cũng đã nhận được tiền gửi.

JP Morgan
JP Morgan Mã cổ phiếu không thể bỏ qua nếu muốn đầu tư bền vững 17092023
  1. Vì sao các nhà đầu tư nên sở hữu cổ phiếu thời điểm này?

Các nhà phân tích cho rằng JPMorgan Chase được hưởng lợi từ dòng tiền gửi khi khách hàng tìm “nơi ẩn náu” an toàn tại các ngân hàng lớn hơn sau khi hai công ty cho vay trong khu vực – ngân hàng Silicon Valley Bank và ngân hàng Signature Bank – bị sụp đổ chỉ cách nhau vài ngày vào đầu tháng 3 sau khi tiền gửi ồ ạt “chảy ra”.

JPMorgan Chase đóng vai trò trung tâm trong việc giải cứu bên cho vay thứ ba đang gặp khó khăn, dẫn đầu hỗ trợ nỗ lực “bơm” tiền cho các ngân hàng này 30 tỷ USD tiền gửi. 

Thu nhập lãi ròng của JPMorgan – số tiền kiếm được từ các khoản cho vay trừ đi số tiền lãi trả cho người gửi tiền – đã tăng 49% lên mức kỷ lục 20,71 tỷ USD. Tại Wells Fargo, khoản thu này tăng 45% và tại Citigroup tăng 23%, cả hai đều đạt hơn 13,3 tỷ USD. Bằng cách đo thu nhập lãi ròng, JPMorgan dự kiến ​​sẽ kiếm được khoảng 81 tỷ USD trong năm 2023, tăng 7 tỷ USD so với dự báo ba tháng trước.

BÀI TOÁN ĐẦU TƯ :

Giá cổ phiếu : 143.26$/cp ( 20/06/2023 )

Giá CFD: 7.15$/cp

Cổ tức : 1$/cp

Ngày chia cổ tức: 05/07/2023

Ngân hàng Phố Wall đã công bố lợi nhuận của JPMorgan Chase là 12,6 tỷ USD, tương đương 4,10 USD/cổ phiếu, trong ba tháng đầu năm, tăng từ 8,3 tỷ USD, tương đương 2,63 USD/cổ phiếu vào cùng kỳ năm 2022, với mức tăng 52%.

Đây là một mã bạn nên cân nhắc sở hữu càng sớm càng tốt. 

  1. Làm sao để sở hữu JP Morgan? 

Thu nhập lãi ròng của JP Morgan – số tiền kiếm được từ các khoản cho vay trừ đi số tiền lãi trả cho người gửi tiền – đã tăng 49% lên mức kỷ lục 20,71 tỷ USD. Tại Wells Fargo, khoản thu này tăng 45% và tại Citigroup tăng 23%, cả hai đều đạt hơn 13,3 tỷ USD. Bằng cách đo thu nhập lãi ròng, JPMorgan dự kiến ​​sẽ kiếm được khoảng 81 tỷ USD trong năm 2023, tăng 7 tỷ USD so với dự báo ba tháng trước.

Lợi nhuận thể hiện trong suốt kết quả của kinh doanh của các ngân hàng lớn. Hoạt động kinh doanh tiêu dùng của JPMorgan bùng nổ với lợi nhuận tăng 80% so với một năm trước, trong khi các hoạt động kinh doanh phục vụ doanh nghiệp cỡ trung bình và cá nhân giàu có cũng được hưởng lợi. Tại Citigroup, doanh thu từ hoạt động toàn cầu như quản lý dòng tiền cho các khách hàng đa quốc gia tăng 31%, thanh toán quốc tế và giao dịch ngoại hối tăng 13%.

Hiện nay các nhà đầu tư không những có đa dạng các phương án đầu tư mà còn có thể lựa chọn các sàn giao dịch với mức phí thấp, đa dạng sản phẩm đầu tư. CH Markets là một trong các sàn giao dịch uy tín, được biết đến làm một sàn giao dịch mới nhưng có chất lượng giao dịch vượt trội.

CH Markets vietnam
Đầu tư JP Morgan tại CH Markets

Sàn này cung cấp các mã cổ phiếu hấp dẫn và thường xuyên đưa ra các khuyến nghị về mã sắp chia cổ tức thông qua các phương tiện truyền thông và email. Nền tảng Metatrader 5 (MT5) là nền tảng đang được sử dụng để giao dịch tại sàn CH Markets. Các nhà đầu tư trên thế giới đang sử dụng nền tảng đa tài nguyên này để giao dịch CFD và FX. Các công cụ giao dịch và biểu đồ nâng cao đều được cung cấp tại nền tảng MT5. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp thêm các tính năng giao dịch tự động cho người tiêu dùng lựa chọn.

Nhà đầu tư có thể cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn.
Giao dịch mua cổ phiếu JP Morgan trước ngày 05/7/2023 để nhận về cổ tức cùng mức lãi suất hấp dẫn, nhà đầu tư không nên bỏ lỡ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT