Trang chủBlogInfo Finance ra mắt giao diện website mới trong năm 2023

Info Finance ra mắt giao diện website mới trong năm 2023

Với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, Info Finance chính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ infofinance.com Website mới ưu tiên sự tinh gọn, thân thiện cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng vượt trội. Cùng tìm hiểu xem Info Finance có gì khác biệt so với phiên bản trước nhé.

Info Finance ra mắt giao diện website mới trong năm 2023
Info Finance ra mắt giao diện website mới trong năm 2023

Info Finance đang hoạt động như thế nào?

Info Finance được biết đến là công cụ hỗ trợ nhà đầu tư trong hoạt động giao dịch với nhiều chức năng nổi bật như:

  • Đánh giá, so sánh sàn chứng khoán giúp nhà đầu tư có góc nhìn toàn diện và khách quan hơn. Đồng thời sẽ chọn lựa được sàn môi giới phù hợp với nhu cầu & điều kiện của bản thân.
  • Cập nhật thông tin, tin tức tài chính để bắt nhịp kinh tế thị trường
  • Mang đến chuỗi các sự kiện và hội thảo cung cấp kiến thức đầu tư và cải thiện kỹ năng khi tham gia thị trường tài chính
  • Cán cân công lý xử lý  khiếu nại và hỗ trợ giải quyết các vấn đề nhà đầu tư thường gặp phải như nạp rút khó khăn, cháy tài khoản…

Và để thực hiện được những mục tiêu trên, Info Finance đã xây dựng hệ thống website tiên tiến để người dùng kết nối 100% với các chức năng này. Thông qua website – cũng là hệ thống giải quyết khiếu nại đầu tiên tại Việt Nam – Info Finance đã từng bước hoàn thiện sứ mệnh của mình.

Info Finance đang hoạt động như thế nào?
Info Finance đang hoạt động như thế nào?

Sự thay đổi về giao diện và trải nghiệm người dùng

Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, cải tiến giao diện website là bước đi nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất. Theo đó, phiên bản website mới được xây dựng trên cấu trúc nền tảng và ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhất, đồng bộ với quy chuẩn nhận diện thương hiệu của Info Finance. 

Bố cục 

Website được thiết kế bố cục rõ ràng giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về Info Finance ngay từ trang chủ. Với các modules thông tin chính và cho phép tương tác ngay trên trang chủ như: Bảng xếp hạng, nút khiếu nại, nút dẫn về trang thông tin… 

  1. Mục Ranking, người dùng được dẫn trực tiếp đến bảng xếp hạng sàn có chấm điểm và đánh giá theo từng tiêu chí
  2. Với mục khiếu nại sàn, người dùng đến thẳng cổng giao tiếp, nơi có thể gửi thắc mắc cũng như cảnh báo về sàn lừa đảo. Theo đó, mọi câu hỏi được gửi trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ và đội pháp lý, giải đáp trực tuyến cho từng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thân thiện.
  3. Đặc biệt người dùng có thể nắm bắt thông tin đầu tư và thị trường mới nhất tại  mục “Tin tức” luôn được cập nhật mỗi ngày.
  4. Tra cứu thông tin về Info Finance, cập nhật mọi tài liệu, giấy phép, nguồn gốc cũng như hoạt động của mình tại mục “About – Về Chúng Tôi”

Giao diện

Infofinance.com cũng sẽ tương thích mọi trình duyệt, hoạt động tốt trên hầu hết thiết bị: PC, laptop, smartphone, tablet,…  Giao diện mới được nâng cấp toàn bộ từ thiết kế tới cấu trúc lập trình tối ưu trải nghiệm UX và UI, cho phép người dùng tìm ra thông tin sàn nhanh chóng. Việc hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng cũng được triển khai trên giao diện website mới. 

Với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện, cùng các tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập, website mới là kênh truyền thông chính thức của Info Finance… giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu những sự kiện nổi bật của Info Finance..

Info Finance ra mắt giao diện website mới trong năm 2023
Infofinance.com cũng sẽ tương thích mọi trình duyệt

Info Finance nâng tầm quốc tế

Ngoài website mới, Info Finance  kết nối trực tiếp với khách hàng qua kênh Fanpage và Youtube với nội dung phong phú, góc nhìn đa dạng giúp đối tác, khách hàng trên khắp thế giới.

Tại website infofinance.com, người dùng có thể chuyển đổi sang tiếng Anh để kết nối với nhiều nội dung khác nhau mà chẳng ngại rào cản ngôn ngữ.

Đồng thời Info Finance cũng mở rộng hợp tác với nhiều sàn giao dịch quốc tế uy tín để giúp nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng là những bước đi mới đưa Info Finance vươn ra thế giới, trao gửi giá trị đầu tư tích cực đến các nhà giao dịch toàn cầu.

Nhật ký traders

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT