Trang chủBlogHướng dẫn cách đào Electroneum (ETN Coin) hiệu quả

Hướng dẫn cách đào Electroneum (ETN Coin) hiệu quả

Electroneum (ETN coin) được xem là một nền tảng tài chính dựa trên Blockchain nhằm để trở thành 1 nhà cung cấp thanh toán di động hàng đầu hiện nay. Nó sẽ có định hướng ưu tiên các thiết bị di động và các mối quan hệ đối tác phản ánh những mục tiêu cao cả của nó là sẽ đưa tiền điện tử đến các thị trường kém phát triển hơn như ở Châu Phi và Nam Mỹ.

Hướng dẫn cách đào Electroneum (ETN Coin) hiệu quả
Hướng dẫn cách đào Electroneum (ETN Coin) hiệu quả

Để biết được tại sao Electroneum thành công, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các tính năng chính qua bài viết dưới đây nhé!

ETN coin là gì?

Electroneum được hiểu là một nền tảng thanh toán dựa trên Blockchain được thiết kế khá đặc biệt để sử dụng được trên các thiết bị di động như là điện thoại thông minh. Nó được tuyên bố là 1 loại tiền điện tử đầu tiên đang tuân thủ theo như tiêu chuẩn Biết đến khách hàng (KYC) và Chống rửa tiền (AML). ETN, một loại tiền điện tử gốc của Electroneum, hầu như đều được khai thác bằng các thiết bị di động.

Electroneum (ETN coin) là đồng coin của hầu hết mạng lưới lưu trữ phi tập trung, được phát hành bởi Electroneum Foundation thông qua hình thức là ICO tại nước Anh. Đây là một đồng tiền điện tử (cryptocurrency) được xây dựng dựa trên blockchain gốc của đồng Bitcoin. ETN được ra đời dưới dạng của một dự án Blockchain cung cấp được các giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử.

Phương thức hoạt động của ETN coin như thế nào?

ETN coin có thể sẽ được khai thác hầu như trêm điện thoại di động. Hệ thống này chạy một công cụ khai thác là ETN ảo trên thiết bị di động của bạn và airdrop ETN sẽ dựa trên thông số kỹ thuật thiết bị của người dùng.

Tạo tài khoản với Electroneum sẽ tự động tạo được ví di động nó sẽ truy cập thông qua ứng dụng Electroneum trên Android và IOS. ETN dựa trên việc khai thác các sức mạnh từ tất cả chiếc điện thoại thông minh để có thể cấp nguồn cho mạng lưới. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm soát được tất cả ETN từ ví di động.

Sau khi bạn cài đặt được ứng dụng của ETN, thì tài khoản của bạn sẽ được nhận ETN ngay cả khi là bạn tham gia các trò chơi, chạy ứng dụng hay chỉ bật điện thoại ở chế độ màn hình chờ mà thôi. Vào ngày 31 tháng 10 năm 2017, công ty cũng đã phát hành ứng dụng cả trên iOS và Android.

Electroneum sẽ dựa trên mã Privacycoin Monero. Thật khó để Monero có thể tách mình ra khỏi cuộc chiến của Monero về khai thác ASIC.

ETN là CPU hay ASIC sẽ được khai thác bằng cách sử dụng các thuật toán Cryptonight. Các thiết bị di động cũng hầu như sẽ được khai thác bằng ứng dụng Electroneum, ứng dụng này không hoàn toàn xử lý blockchain và hoạt động như là một airdrop tiếp thị.

Electroneum thường sẽ tập trung vào trò chơi di động và cả thị trường thanh toán di động để cho phép được cho những người không có ngân hàng và có ngân hàng thấp sẽ kiếm và tiêu tiền thông qua trên thiết bị di động.

Với những phần này, thì Electroneum đã xây dựng được một mạng lưới Blockchain khả thi.

Mô hình kinh doanh của nó cũng sẽ hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức và các công ty VC. Nếu như nó có thể đưa ETN vào đúng tay thành công, Electroneum cũng sẽ có thể trở thành một công ty fintech hùng mạnh nhất.

Cách đào Electroneum (ETN Coin) hiệu quả phổ biến hiện nay

Cách đào Electroneum (ETN Coin) hiệu quả phổ biến hiện nay

Xem thêm: Tiền mã hóa là gì? Bạn có đang đầu tư đúng vào tiền mã hoá?

Điểm đặc biệt nhất ở đây của Electroneum là người dùng sẽ có thể đào đồng ETN thông qua được một ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng Electroneum ở trên Android do chính nhóm Electroneum Ltd phát triển.

Thực chất chiếc điện thoại của bạn không thực sự “đào” được như máy tính, mà thuật toán Electroneum sẽ tính toán về tốc độ xử lý điện thoại của bạn và đưa ra được một thông số Hashrate dựa vào tốc độ đó. Từ đó sẽ tính ra số coin ETN mà bạn sẽ có được nếu như thực sự đào. Vì vậy bạn chỉ cần kết nối với điện thoại vào mạng lưới Electroneum là sẽ nhận được số coin tương ứng với chiếc điện thoại mà điện thoại thì không cần phải đào thực sự.

Sau khi bạn đã cài đặt và khởi động ứng dụng, thì bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản (nếu như bạn đã có ví rồi thì chỉ cần đăng nhập mà thôi) rồi đăng nhập vào giao diện chính. Sau đó, click vào nút START MINING để có thể kết nối với Electroneum và bắt đầu đào coin ETN. Tại giao diện chính bạn cũng sẽ thấy 4 thông số như sau:

  • Miner Status: tình trạng đào, nếu như hiện Active là bạn đang đào.
  • Hash Rate: tốc độ đào, nếu số càng lớn thì bạn sẽ kiếm được coin càng nhanh.
  • Pending Balance: số coin đào được cũng đang chờ vào ví. Khi đào được đủ 5 ETN thì tiền sẽ được gửi vào ví Electroneum.
  • Active Miners: số người cũng đang cùng đào với bạn.

Chú ý: khi bạn đào đủ 10 ETN thì tự động coin sẽ được chuyển về ví của bạn. Thời gian mất tầm khoảng 6 – 24 tiếng.

KẾT LUẬN

Trên đây, là các thông tin liên quan đến Electroneum (ETN Coin) là gì và cách đào Electroneum (ETN Coin) hiệu quả nhất. Nếu các bạn đang hướng đến quá trình này thì đây là những kiến thức bổ ích dành cho các bạn đấy nhé! Chúc các bạn sẽ thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT