Trang chủBlogTop các sự kiện hội thảo tài chính thành công của MoneyBeat

Top các sự kiện hội thảo tài chính thành công của MoneyBeat

Trong nhiều năm hoạt động, đơn vị tổ chức sự kiện tài chính MoneyBeat, đã dần trở thành một cái tên quen thuộc trong cộng đồng tài chính ở Việt Nam. Từ những bước chân còn non trẻ, đơn vị đã không ngừng phấn đấu và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng. MoneyBeat đã kiến tạo nên những thành công và giá trị nhất định đối với các nhà đầu tư. 

Trải qua những thăng trầm trong hành trình tổ chức các hội thảo, lớp học, talkshow về ngành tài chính, MoneyBeat tự hào khi có sự góp mặt của các diễn giả, chuyên gia tài chính chuyên môn cao trong các số phát sóng của mình. 

Tính đến nay, đơn vị đã tổ chức hơn 100 sự kiện, đa dạng các chủ đề về đầu tư tài chính. Bên cạnh đó, là sự ủng hộ nhiệt tình của các quý đầu tư. Số lượng người tham gia luôn trên 1000 là minh chứng cho sự thành công của MoneyBeat. Cùng điểm qua các sự kiện hội thảo thành công nhất của MoneyBeat nhé!

Triệu Phú Tự Thân – Bí Kíp Làm Giàu Tuổi 30

Hội thảo “Triệu Phú Tự Thân – Bí Kíp Làm Giàu Tuổi 30” diễn ra vào ngày 6/10/2023. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 1.256 nhà đầu tư trên khắp cả nước. Tại hội thảo, nhà đầu tư được học hỏi các chiến lược đầu tư thông minh từ diễn giả. Ngoài ra, nhà đầu tư còn học được cách xây dựng một mindset đầu tư đúng đắn. Cùng với đó là những bước cụ thể để đạt được mục tiêu tự do tài chính. 

Đến với hội thảo, bạn không chỉ được lắng nghe các nguyên tắc cơ bản khi mới bước chân vào ngành. Với kinh nghiệm dày dặn, diễn giả còn mang đến những lời khuyên thực tế, những góc nhìn khách quan để nhà đầu tư có thể tự ứng dụng ngay trong quá trình đầu tư của mình. 

Hãy Tham Lam Khi Người Khác Sợ Hãi

Trong bối cảnh kinh tế đầy cạnh tranh và gay gắt của năm 2024, nhiều người băn khoăn giữa chọn bước tiếp mạnh mẽ hay chùn bước trước những thách thức. Hội thảo của MoneyBeat mang đến một tư duy hoàn toàn khác biệt “Đừng ngại mơ ước lớn khi người khác đang sợ hãi”. Điều đó giúp nhà đầu tư vượt qua nỗi sợ, kiểm soát được tài chính. Đồng thời khám phá vai trò quan trọng của Fintech trong đầu tư thực tiễn.

Toàn bộ kiến thức được chia sẻ đều đến từ các chuyên gia hàng đầu ngành tài chính. Người tham gia sẽ học được những chiến lược, mẹo và bí quyết vượt qua nỗi sợ, kiểm soát tốt dòng tiền. Từ đó, tối ưu hóa việc đầu tư an toàn nhưng vẫn sinh lời khủng.

Sau khi tham gia hội thảo, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự tin đưa ra quyết định đầu tư thông minh và tạo dòng tiền bền vững.

Dịch Chuyển Từ Cơ Hội Sang Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân

Sự kiện tài chính “Dịch Chuyển Từ Cơ Hội Sang Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân” chính là cơ hội học hỏi từ diễn giả giàu kinh nghiệm các chiến lược đầu tư thông minh. Đặc biệt là cách dịch chuyển từ cơ hội sang chiến lược trong tài chính cá nhân. Có như vậy, nhà đầu tư “cá con” sẽ sớm trở thành thành “cá mập”. Ngoài những kiến thức cơ bản, hội thảo còn trang bị cho nhà đầu tư các kỹ năng chuyên nghiệp để sẵn sàng chuyển mình, đối đầu với những thách thức của năm 2024. 

Với sự góp mặt của 2 gương mặt “chọn mặt gửi vàng” trong làng đầu tư, Mr. Hunter – Diễn giả hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành và Mr. Aketa – Nhà đầu tư có lợi nhuận cao nhất trong cộng đồng đầu tư Việt Nam. Sở hữu vốn kinh nghiệm dày dặn, 2 diễn giả đã cùng trao đổi và chia sẻ đến hội thảo những kiến thức hết sức quý giá. 

Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hưởng Cổ Tức 

Đây chính chủ đề thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đang quan tâm đến chứng khoán. Hội thảo bắt đầu với nội dung phân tích nhịp đập thị trường quốc tế trong 3 tháng đầu năm. Qua phần này, nhà đầu tư sẽ nắm rõ diễn biến tình hình thị trường hiện nay. Hiểu rõ xu hướng và triển vọng của thị trường sẽ là bàn đạp cho các chiến lược đầu tư tiếp theo.  

Phần các chiến lược đầu tư cổ phiếu hưởng cổ tức chính là điểm nhấn của buổi hội thảo. Tất cả những kiến thức chia sẻ đều đến từ kinh nghiệm thực chiến của diễn giả. Đặc biệt hơn, diễn giả cũng chia sẻ top 5 mã cổ phiếu chi trả cổ tức cao trong tháng. Dựa vào đó, các nhà đầu tư có thể bổ sung lựa chọn cho danh mục đầu tư của riêng mình. 

Xem thêm: Chỉ báo VWAP: Khái niệm, đặc điểm và cách thức hoạt động

Tiềm năng sinh lời bền vững từ chứng khoán quốc tế

Khi mà thị trường chứng khoán nội địa có nhiều biến động, chứng khoán quốc tế trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Chứng khoán quốc tế mang đến những lợi ích mà chứng khoán nội địa chưa có. Tuy nhiên, cơ hội lớn sẽ đi kèm với rủi ro cao. Do đó, hội thảo với chủ đề này đã thu hút hơn 1.526 người đăng ký. 

Nhà đầu tư hiểu hơn cơ hội sinh lời bền vững từ thị trường chứng khoán quốc tế. Khác với chứng khoán nội địa, đối với thị trường quốc tế sẽ cần những chiến lược phù hợp hơn. Hội thảo cung cấp các kiến thức và kỹ năng phân tích từ căn bản đến chuyên sâu. Chưa hết, chiến lược đầu tư chứng khoán quốc tế cho từng giai đoạn cũng được diễn giả chia sẻ. 

Kết luận

MoneyBeat với quan điểm “đi cùng cộng đồng đầu tư Việt Nam”, miễn phí hoàn toàn chi phí tham gia. Mặc dù miễn phí, những sự kiện được đơn vị chuẩn bị vô cùng chu đáo và chỉnh chu. Hội thảo mang đến kiến thức sâu sắc mà chỉ có trong các hội thảo với chi phí “đắt đỏ”. 

Phần tạo nên điều thú vị hơn cho hội thảo đó chính là Q&A – Hỏi đáp cùng diễn giả. Chủ đề này nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Điều đó đã tạo ra một không khí thảo luận sôi nổi giữa nhà đầu tư và diễn giả. 

Là nhà đầu tư đặt mục tiêu lớn thì không thể bỏ qua các hội thảo bổ ích như trên. Hãy theo dõi MoneyBeat để cập nhật thông tin về hội thảo sớm nhất!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT