Trang chủBlogIQX Trade hành trình mang tết đến trẻ em có hoàn cảnh...

IQX Trade hành trình mang tết đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình thiện nguyện của IQX Trade được diễn ra trong những ngày cận Tết, với mong muốn hỗ trợ đầu tư và giúp đỡ cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tại Mái ấm Hoa Hồng Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh của IQX Trade đối với cộng đồng và xã hội

Với mục tiêu “Đầu Tư Vì Một Tương Lai Rực Rỡ”, chương trình thiện nguyện được IQX Trade tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ có cuộc sống đủ đầy bằng những phần quà cấp thiết cho cuộc sống trong dịp Tết Nguyên Đán. Qua đó thể hiện được tinh thần trách nhiệm của thương hiệu đối với cộng đồng tài chính nói riêng và xã hội nói chung.

Bí quyết đầu tư: Làm giàu từ chứng khoán tại IQX Trade (nhatkytrader.info)

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư tài chính, IQX Trade hiểu rõ được tầm quan trọng của việc đầu tư tương lai cho các thế hệ trẻ hôm nay là điều cần thiết để tạo nên tương lai phát triển rực rỡ. Vì thế chúng tôi đã luôn nỗ lực từng ngày để mang lại những chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn đến cộng đồng như là “Trao yêu thương” tại Mái ấm Thiên Thần, “Tết Đủ Đầy” tại Mái ấm Hoa Hồng,..

Sứ mệnh của IQX Trade đối với cộng đồng và xã hội
Sứ mệnh của IQX Trade đối với cộng đồng và xã hội

Các hoạt động trong buổi thiện nguyện

Thông qua những phần quà được trao gửi đến Mái ấm, thấp thoáng đâu đó là niềm hạnh phúc của các cô bảo mẫu và các em nhỏ, khi Tết này các em dường như trở nên ấm no và đủ đầy hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã luôn nỗ lực truyền tải những giá trị nhân văn và ý nghĩa nhất trong buổi từ thiện. Vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ, các em chính là những mầm non tương lai cho đất nước – đầu tư cho các em ngày hôm nay chính là đầu tư cho một tương lai thành công và phát triển.

Các hoạt động trong buổi thiện nguyện
Các hoạt động trong buổi thiện nguyện

Ngoài những phần quà được trao, chúng tôi còn tổ chức các hoạt động giao lưu và gắn kết tình cảm cùng những em nhỏ tại Mái ấm. Mong sao có thể mang đến niềm vui trong chính nụ cười của các em trong những ngày cận Tết.

Đại diện IQX Trade chia sẻ

Đại diện IQX đã bày tỏ thêm về mong muốn duy trì những hoạt động ý nghĩa này thường xuyên, để đầu tư cho nền tảng vững chắc hướng đến tương lai. Song song đó, ngoài hướng đến những giá trị tích cực cho cộng đồng nói chung, IQX sẽ luôn nỗ lực và không ngừng phát triển trên thị trường tài chính nói riêng.

Chung tay cùng IQX Trade vì một tương lai phát triển

IQX Trade tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu về Đầu tư tài chính đã tạo ra những hoạt động có ích và mang lại giá trị cho các em nhỏ các hoàn cảnh khó khăn nói riêng và cộng đồng nói chung. 

Hy vọng rằng chút góp sức của IQX cho các em nhỏ ngày hôm nay không chỉ dừng lại ở đó. Mà thông điệp “Đầu Tư Vì Một Tương Lai Rực Rỡ” cần được lan toả đi xa hơn nữa để nhiều hoàn cảnh kém may mắn trên khắp cả nước đều được giúp đỡ và đầu tư cho một tương lai rực rỡ. 

Hãy chung tay cùng IQX Trade trao yêu thương và tạo nên những điều kỳ diệu cho cộng đồng!

◽ Mái ấm Hoa Hồng:

Facebook: https://www.facebook.com/MaiamhoahongOfficial/

Địa chỉ: l52 Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT