Trang chủBlogĐón chờ hàng loạt chương trình ưu đãi tiếp theo của DBay...

Đón chờ hàng loạt chương trình ưu đãi tiếp theo của DBay Exchange

DBay Exchange đã có một chặng đường dài trên thị trường và đánh dấu sự thành công của mình với việc thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ những chương trình ưu đãi hấp dẫn và độc đáo. Trong tháng 04, sàn giao dịch đã mở chương trình khuyến mãi 15% cho tất cả các tài khoản có vốn nạp từ 200 USDT, dẫn đến sự gia tăng của hơn 5.000 nhà đầu tư mới.

Đón chờ hàng loạt chương trình ưu đãi tiếp theo của DBay Exchange
Đón chờ hàng loạt chương trình ưu đãi tiếp theo của DBay Exchange

Thành công rực rỡ của chương trình ưu đãi trong tháng 04

Ưu đãi lên đến 15% chính là một trong những chương trình nổi bật đã và đang diễn ra tại sàn BDay Exchange trong tháng 4 này. Thông thường các sàn giao dịch Crypto khác sẽ chọn cách thưởng hay ưu đãi bằng cách cộng trực tiếp USDT vào trong tài khoản của khách hàng, tuy nhiên DBay Exchange lại lựa chọn cách thưởng phần trăm vào chính tài khoản của khách hàng.

Việc này giúp khách hàng thỏa sức tận dụng cơ hội để nâng giá trị tiền thưởng và gia tăng vốn đầu tư hiệu quả. Đối với những nhà đầu tư có số vốn nhỏ, thích trải nghiệm thử thị trường thì đây chính là một trong những chương trình hấp dẫn dành cho bạn.

Sàn giao dịch DBay Exchange đang tổ chức chương trình ưu đãi tháng 4 với mức ưu đãi lên đến 15%, đây là một trong những chương trình nổi bật của sàn này. Khác với các sàn giao dịch Crypto khác, DBay Exchange thưởng khách hàng bằng phần trăm thay vì cộng trực tiếp USDT vào tài khoản của khách hàng.

Điều này giúp khách hàng tận dụng cơ hội để tăng giá trị tiền thưởng và gia tăng vốn đầu tư hiệu quả. Đây là một chương trình hấp dẫn cho những nhà đầu tư có số vốn nhỏ và muốn thử sức trên thị trường. TẠI ĐÂY

Năm 2023 được dự báo sẽ là thời điểm tích lũy, mở đường cho chu kỳ mới tiếp theo. Theo các phân tích gần đây, thị trường có khả năng hình thành đáy vào cuối quý I/2023 trước khi bước vào giai đoạn tăng giá vào giữa năm 2023 và tiếp tục tăng mạnh trong các năm tiếp theo.

Vì vậy, đây là thời điểm nhà đầu tư cần tìm kiếm nơi đầu tư phù hợp và xây dựng danh mục đầu tư an toàn. DBay Exchange là một sàn giao dịch lý tưởng cho cả nhà đầu tư mới và chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng và bảo mật tuyệt đối cho mọi nhà giao dịch.

Những thử thách tiếp theo sẽ đón chào bạn tại DBay Exchange

So sánh với 3-4 năm trước, việc sử dụng thuật ngữ “tiền điện tử” hay “tiền mã hóa” đã trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Từ khi giá của một số đồng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum, tăng mạnh từ cuối năm 2020 và lập kỷ lục mới vào đầu năm 2021, sự chú ý của các nhà đầu tư trẻ tại Việt Nam đã dồn về thị trường này đầy biến động.

Những thử thách tiếp theo sẽ đón chào bạn tại DBay Exchange
Những thử thách tiếp theo sẽ đón chào bạn tại DBay Exchange

Cũng từ đó, thị trường crypto cũng ngày một sôi động hơn, khi thu hút được phần lớn những nhà đầu tư mới đến và dần khai phá thị trường đầy tiềm năng này. Hòa mình vào làn sóng đầu tư mạnh mẽ, DBay Exchange đã và đang nỗ lực hết mình để đồng hành và phát triển, cung cấp để các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch ngày một chất lượng hơn.

Đặc biệt, các chương trình khuyến mãi tại sàn sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn, giúp hỗ trợ tối đa cho những nhà giao dịch mới. Chương trình này khép lại sẽ mở ra những chương trình ưu đãi mới hấp dẫn hơn, đến với sàn giao dịch DBAY Exchange ngay để bắt đầu khám phá thị trường Crypto bằng cách tải app: “DBay Exchange” về điện thoại ngay.

Ứng dụng hiện đã có sẵn dành cho điện thoại thông minh thuộc hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể dễ dàng tải thông qua CH Play (Android) hoặc App Store (iOS).

  • CHPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dbaycompany.dbay
  • App Store: https://apps.apple.com/vn/app/dbay-exchange/id1620507587

Hy vọng nỗ lực mà DBay Exchange mang lại sẽ giúp quá trình đầu tư của bạn trở nên thuận lợi hơn. Hãy dõi theo DBay Exchange thường xuyên để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Đọc thêm: DBay Exchange gây rúng động giới đầu tư với sự kiện Crypto nổi bật trong tháng 4

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT