Trang chủBlogĐầu tư vào kiến thức trước khi mong muốn đầu tư có...

Đầu tư vào kiến thức trước khi mong muốn đầu tư có lãi

Kiến thức là yếu tố quan trọng khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào. Đặc biệt là trong đầu tư chứng khoán. Trang bị kiến thức để mỗi khoản đầu tư đều mang lại lợi nhuận cho bản thân. Tìm hiểu ngay!

Học thêm kiến thức về đầu tư ở đâu?

Bạn là một nhà đầu tư chứng khoán vừa tham gia thị trường thì kiến thức và trải nghiệm là 2 yếu tố tiên quyết để quyết định tỷ lệ thành công của giao dịch. Trước tiên, cần trang bị kiến thức giao dịch thật chính xác và đầy đủ. Nhà đầu tư khi tham gia thị trường chứng khoán có thể tham khảo thông tin đầu tư tại các trang thông tin sau:

1/ Hocchoitrading: https://hocchoitrading.com/

Đây là website chuyên cung cấp thông tin về đầu tư chứng khoán – trading. Điểm đặc biệt của trang thông tin này là cung cấp hàng loạt kiến thức phù hợp với người mới khi tham gia thị trường chứng khoán. Website có một thư viện thông tin chứa những kiến thức đầu tư, ebook đầu tư và lịch tham gia các lớp webinar trực tuyến. Ngoài ra, hocchoitrading cũng chia sẻ những câu chuyện kinh nghiệm, những thông tin đầu tư nóng trên thị trường để giúp đầu tư hiệu quả hơn.

2/ Topdanhgiasan: https://topdanhgiasan.com/

Tóp đánh giá sàn là trang chuyên cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất các bài viết review sàn, đánh giá sàn, chia sẻ thông tin các sàn giao dịch trên thị trường Việt Nam và toàn cầu. Từ đó nhà đầu tư có thể chọn lọc sàn giao dịch phù hợp.

Ngoài ra, top đánh giá sàn còn mang đến bộ kiến thức đầu tư từ căn bản, tổng hợp thông tin thị trường hằng ngày, hằng tuần, và chia sẻ thông tin về những thương vụ tiềm năng nhất. Tất cả những gì nhà đầu tư cần đều được tổng hợp tại topdanhgiasan.

3/ Traderhub: https://traderhub.net/

Đây là một trong những diễn đàn về đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được bảo trợ bởi Infofinance. Website này chuyên cung cấp kiến thức đầu tư, thông tin thị trường, video tài liệu và podcast đầu tư một cách chuyên sâu nhất. Traderhub được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn để tham khảo thông tin trước, trong và sau khi giao dịch.

Vì sao nên đầu tư vào cổ phiếu trong năm 2024

Là thị trường sôi động bậc nhất, thị trường chứng khoán luôn tạo ra cơ hội gia tăng thu nhập cho quý nhà đầu tư. Trong đó đầu tư cổ phiếu là sản phẩm phù hợp với đại đa số nhà đầu tư trên thị trường. Lợi ích khi đầu tư cổ phiếu:

– Tiềm năng kiếm được lợi nhuận cao hơn

Lý do chính khiến hầu hết mọi người đầu tư vào cổ phiếu là lợi nhuận tiềm năng so với các lựa chọn thay thế như chứng chỉ tiền gửi ngân hàng, vàng và trái phiếu kho bạc. Ví dụ, lợi nhuận trung bình của thị trường chứng khoán là khoảng 10% mỗi năm kể từ năm 1926; trái phiếu chính phủ dài hạn đã mang lại lợi nhuận từ 5% đến 6% hàng năm trong cùng thời kỳ.

Vì sao nên đầu tư vào cổ phiếu trong năm 2024

– Khả năng bảo vệ tài sản của bạn khỏi lạm phát

Lợi nhuận của thị trường chứng khoán thường cao hơn đáng kể tỷ lệ lạm phát. Ví dụ, tỷ lệ lạm phát dài hạn đã tăng khoảng 3,1% hàng năm kể từ năm 1913. Con số này so với lợi nhuận hàng năm hai chữ số từ cổ phiếu. Cổ phiếu là một cách tốt để phòng ngừa lạm phát.

– Khả năng kiếm thu nhập thụ động thường xuyên

Nhiều công ty trả cổ tức hoặc một phần lợi nhuận cho nhà đầu tư. Phần lớn thực hiện trả cổ tức hàng quý, mặc dù một số công ty trả cổ tức hàng tháng. Thu nhập từ cổ tức có thể giúp bổ sung tiền lương hoặc thu nhập hưu trí của nhà đầu tư.

Cổ phiếu chia cổ tức tiềm năng trong giai đoạn này

Chúng đang đề cập đến Coca-Cola Bottling – công ty đóng chai Coca-Cola chuyên sản xuất, tiếp thị và phân phối đồ uống có ga và không ga, chủ yếu là các sản phẩm của Công ty Coca-Cola. Công ty hiện là nhà đóng chai sản phẩm độc lập lớn nhất của Công ty Coca-Cola tại Hoa Kỳ.

Giá cổ phiếu đóng cửa mới nhất của Coca-Cola Bottling Consolidated tính đến ngày 12 tháng 1 năm 2024 là 909,72. Giá đóng cửa cổ phiếu Hợp nhất đóng chai Coca-Cola cao nhất mọi thời đại là 949,00 vào ngày 27 tháng 12 năm 2023.

Cổ phiếu chia cổ tức tiềm năng trong giai đoạn này

Cổ phiếu này có biến động trung bình trong ngày và với khối lượng giao dịch tốt, rủi ro được coi là ở mức trung bình. Trong ngày cuối cùng, cổ phiếu đã dao động 17,22 USD giữa mức cao nhất và mức thấp nhất, tương đương 1,91%. Trong tuần trước, cổ phiếu có mức biến động trung bình hàng ngày là 1,57%.

Một số tín hiệu ngắn hạn, cùng với xu hướng chung tốt là tích cực và chúng tôi kết luận rằng mức giá hiện tại có thể mang lại cơ hội mua vì có nhiều khả năng cổ phiếu hợp nhất của Coca-Cola Bottling Co. sẽ hoạt động tốt trong ngắn hạn. Coca-Cola sẽ chi trả cổ tức cho các cổ đông vào tháng 1 năm 2024. Nhà đầu tư tham khảo đầu tư cổ phiếu tại sàn giao dịch Leap CM

Thông tin về thương vụ chia cổ tức Coca Cola Consolidated

– Giá cổ phiếu: 913.32 USD (cập nhật ngày 11/01/2024)

– Tỷ lệ đòn bẩy: 1:20

– Giá cổ phiếu khi dùng đòn bẩy: 45.67 USD/ cổ phiếu

– Giá trị cổ tức: 16.50 USD/ cổ phiếu

– Mức sinh lời tối thiểu: 34.77%

– Ngày chia cổ tức: 25/1/2024

Sàn giao dịch Leap CM đã đưa ra khuyến nghị về mã cổ phiếu Coca-Cola. Đầu tư tại Leap CM với 3 bước đơn giản:

– Mở tài khoản giao dịch tại Leap CM.

– Nạp vốn giao dịch, nhận thưởng 100% cho lần nạp đầu tiên tại chương trình ưu đãi của Leap CM.

– Giao dịch cổ phiếu Coca-Cola trước ngày chia cổ tức và hưởng lợi nhuận.

Trang bị kiến thức đầu tư và đạt những mục tiêu lợi nhuận của bản thân nhé!

Triển vọng tăng trưởng tích cực của Siemens trong năm 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT