Trang chủBlogDanh sách các sàn chứng khoán Việt Nam uy tín

Danh sách các sàn chứng khoán Việt Nam uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình các sàn chứng khoán việt nam uy tín và an toàn nhất?

Hôm nay chúng tôi sẽ mời các bạn tham khảo danh sách sàn chứng khoán việt nam uy tín hiện nay nhé!

Các sàn chứng khoán Việt Nam

Sàn chứng khoán Việt Nam HCM – Hose

Các sàn chứng khoán Việt Nam
Sàn chứng khoán Việt Nam HCM – Hose

Đây là một trong các sàn chứng khoán Việt Nam lớn được thành lập vào năm 2000, trực thuộc Ủy ban chứng khoán Nhà nước và có nhiệm vụ quản lý hệ thống giao dịch chứng khoán niêm yết tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, sàn Hose này có hơn 400 mã cổ phiếu được niêm yết, là một sàn giao dịch chứng khoán online trong nước lớn nhất hiện nay.

Sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam Hà Nội – HNX

Sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam Hà Nội - HNX
Sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam Hà Nội – HNX

Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội này được thành lập vào năm 2009, gọi tắt là HNX. Đặc biệt, các cổ phiếu trên sàn HNX được niêm yết và quản lý bởi Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội nên đạt độ uy tín cao. Tính đến thời điểm hiện tại, sàn chứng khoán này có hơn 400 mã cổ phiếu được niêm yết trên sàn.

Sàn chứng khoán công ty đại chúng – UPCoM

Sàn chứng khoán công ty đại chúng - UPCoM
Sàn chứng khoán công ty đại chúng – UPCoM

Đây là một trong những sàn chứng khoán uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Sàn chứng khoán này hoạt động từ năm 2009, dưới sự quản lý của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, một sàn giao dịch khá minh bạch, an toàn. Sàn chứng khoán công ty đại chúng được gọi tắt là sàn UPCoM đã có hơn 903 mã cổ phiếu được niêm yết trên sàn.

Sàn chứng khoán Sài Gòn – SSi

Đây là một trong những sàn chứng khoán của Việt Nam được thành lập vào năm 1999, là một thành viên của sàn Hose – là công ty chứng khoán tồn tại lâu đời và có kinh nghiệm dày dặn và uy tín cao. Điểm đặc biệt là sàn SSI này có tiềm lực mạng về tài chính với nguồn lực dồi dào nên khả năng đầu tư vào cổ phiếu trên sàn khá an toàn và uy tín.

Xem thêm: Tổng quan về sàn chứng khoán quốc tế Swissmes

Sàn chứng khoán VPS – VPS

Đây là một trong những sàn chứng khoán lớn nhất Việt Nam được thành lập vào năm 2006, tiền thân là công ty cổ phần chứng khoán ngân hàng TMCP Việt Nam Thinh Vượng. Với mục tiêu mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với đẳng cấp quốc tế dành cho các nhà đầu tư, sàn VPS ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường các sàn chứng khoán uy tín và lớn tại Việt Nam

Sàn chứng khoán phi tập trung – OTC

Sàn chứng khoán phi tập trung - OTC
Sàn chứng khoán phi tập trung – OTC

Sàn chứng khoán phi tập trung được thành lập vào năm 2006 và phát hành ở các trung tâm giao dịch chứng khoán chưa niêm yết giá. Việc mua-bán cổ phiếu trên sàn OTC được thực hiện theo thuận mua vừa bán chứ không theo hình thức khớp lệnh tự động như các sàn khác.

Sàn chứng khoán FPT – FPTS 

Sàn chứng khoán này là thành viên của Tập đoàn FPT Việt Nam, bắt đầu hoạt động vào năm 2007. FPTS nằm trong top 10 công ty chứng khoán có thị phần giao dịch môi giới lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, sàn FPTS đã đạt được nhiều thành tích thành công và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường các sàn chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam.

Sàn chứng khoán VNDIRRCT – VND

VNDIRRCT được hoạt động từ 2006 với cổ đông sáng lập là Tập đoàn đầu tư tài chính IPA. Hiện nay, sàn chứng khoán này đã phát triển thành một công ty chứng khoán bán lẻ uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu thị trường chuyên sâu, công ty ngày càng khẳng định được vị trí của sàn trên thị trường. Đặc biệt, VNDIRRCT  nằm trong top 4 công ty chứng khoán uy tín và có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Trên đây là các sàn giao dịch chứng khoán mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT