Trang chủKiến ThứcĐánh giá sàn XT.COM từ các trader chuyên nghiệp

Đánh giá sàn XT.COM từ các trader chuyên nghiệp

Đánh giá sàn XT.com – Trong những năm gần đây, thị trường tiền mã hóa nhanh chóng trở thành một cơn sốt và thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Nhờ đó mà kéo theo rất nhiều sàn tiền điện tử được thành lập. Một trong số đó phải kể đến sàn giao dịch XT.com. Vậy sàn XT.com là gì? Nó mang đến những dịch vụ gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sàn XT.com là gì?

Sàn XT.com là sàn giao dịch được thành lập tại Seychelles vào năm 2018. Có trụ sở chính được đặt tại Hồng Kông. XT.com là sàn giao dịch xã hội đầu tiên trên thế giới, nền tảng này có tên miền cấp cao nhất toàn cầu.

Hiện tại, XT.com có hơn 2 triệu người dùng đã đăng ký giao dịch. Hơn 200.000 người dùng hoạt động hàng tháng và có hơn 7 triệu người dùng trong hệ sinh thái. XT.com cung cấp một loạt các dịch vụ như: Giao dịch trao đổi , Giao dịch OTC, giao dịch ký quỹ, giao dịch hợp đồng, …

Sàn giao dịch tiền điện tử này. Có một nền tảng giao dịch toàn diện với hơn 100 loại tiền tệ chất lượng cao và có đến 300 cặp giao dịch.

Các dịch vụ giao dịch của sàn XT.com

Sàn giao dịch XT.com đang cung cấp cho khách hàng của mình danh mục những dịch vụ sau:

Giao dịch giao ngay

XT.com cung cấp cho các nhà đầu tư của mình một tùy chọn giao dịch giao ngay. Có cấu trúc mượt mà trên nền tảng của nó. Nhờ điều này, mà các nhà giao dịch sẽ có cơ hội để giao dịch sôi nổi trên thị trường đầy biến động này.

Giao dịch OTC

Với giao dịch này, các nhà giao dịch có thể tạo được lệnh mua / bán trên trang giao dịch OTC. Thực hiện giao dịch với các đối tác dự định để đáp ứng được nhu cầu trao đổi tài sản kỹ thuật số cho người sử dụng. Tất cả người sử dụng phải đảm bảo rằng nguồn quỹ giao dịch OTC mà họ sử dụng là hợp pháp và đáng tin cậy.

Giao dịch ký quỹ

Với dịch vụ này, cho phép người dùng vay vốn bằng cách sử dụng số vốn đó làm tài sản thế chấp. Ngoài ra, họ cũng có thể chọn số tiền muốn vay bằng cách sử dụng đòn bẩy. Tuy nhiên, nếu sử dụng đòn bẩy thì rủi ro liên quan sẽ cao hơn.

Giao dịch hợp đồng

Các dịch vụ giao dịch của sàn XT.com
Các dịch vụ giao dịch của sàn XT.com

Dịch vụ này được thực hiện khi hai bên mua, bán hợp đồng để trao đổi, đây được gọi là giao dịch hợp đồng. Tại đây, người mua sẽ mua số lượng hợp đồng cụ thể với mức giá. Thời gian và địa điểm trong tương lai đã được xác định trước.

Giao dịch ETF

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng của người dùng, sàn XT.com cũng đã mang đến một sản phẩm tài chính sáng tạo đó là ETF. Quỹ giao dịch ETF là một dịch vụ sử dụng các dẫn xuất tài chính. Và nợ để khuếch đại lợi nhuận của một mã thông báo cơ bản.

Ví dụ: Nếu mã thông báo cơ bản tăng 1%, thì ETF nhân 3 sẽ tương ứng với tăng 3%, còn nếu sản phẩm -3x thì sẽ giảm 3%.

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ trên sàn XT.com

Sàn giao dịch XT.com hiện đang có 398 đồng tiền, và đang được giao dịch trên 460 thị trường. Đây là một con số rất ấn tượng và nó cũng sẽ tiếp tục tăng lên khi có nhiều đồng xu được thêm vào thường xuyên.

Một số đồng tiền được giao dịch đó là: BTC, ETH, DOGE, SHIB, DO, SOL, AAVE, QTUM, LINK, LTC, BCH , v.v. Ngoài ra, XT. com cũng cung cấp thêm 29 loại tiền tệ fiat hiện được hỗ trợ trên nền tảng. Cụ thể là: Đô la Mỹ (USD), Euro (EUR), Bảng Anh (GBP), Đô la Úc (AUD), Đồng Naira Nigeria (NGN), Đô la Canada (CAD), Đô la Singapore (SGD), Yên Nhật (JPY), Đô la New Zealand (NZD),… và một số loại tiền khác.

Phí giao dịch của sàn XT.com

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ trên sàn XT.com
Các loại tiền điện tử được hỗ trợ trên sàn XT.com

tái sàn XT.com phí giao dịch của người mua sẽ được tính là 0,20%. Ngoài ra, các nhà sản xuất giao dịch chỉ phải trả 0,05% cho mỗi lệnh được thực hiện. Những khoản phí này được coi là phù hợp với mức trung bình trong ngành và thậm chí có phần thấp hơn.

Phương thức nạp và rút tiền tại sàn XT.com

Với mỗi loại tiền tệ Fiat khác nhau sẽ được gửi và rút bằng các kênh thanh toán của bên thứ ba. Đó là Ban xa, Mercury O và Ab Cash. Nhà giao dịch có thể gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng, qua thẻ ngân hàng, Google Pay và Apple Pay.

Phí giao dịch sẽ được trả cho các khoản tiền gửi và rút khác nhau tùy thuộc vào kênh thanh toán và phương thức thanh toán đã chọn trước đó. Riêng tiền điện tử sẽ được gửi và rút bằng phương pháp tiêu chuẩn của ngành và sẽ được miễn phí khi thực hiện nạp rút.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ của XT.com sẽ giúp người dùng sử dụng các sản phẩm giao dịch đúng cách và tiết kiệm được chi phí. Khách hàng có thể liên hệ với XT.com để nhận hỗ trợ qua: Email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại, v.v. Ngoài ra, XT.com cũng hỗ trợ các nhà giao dịch thông qua các câu hỏi thường gặp. Họ cũng sẽ nhận được câu trả lời ngay sau đó.

Lời kết

Với bài đánh giá trên, ta có thể thấy XT.com cũng là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng giao dịch tương đối lớn. Lượng người dùng của sàn cũng ngày một tăng. Bên cạnh đó XT.com cũng cung cấp một lượng lớn coin /token để phục vụ nhu cầu giao dịch và đầu tư. Hy vọng trên đây sẽ là những thông tin chia sẻ cần thiết cho các nhà đầu tư để có thể hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT