Trang chủBlogĐánh giá sàn VNDirect đầy đủ, chi tiết nhất năm

Đánh giá sàn VNDirect đầy đủ, chi tiết nhất năm

Sàn VNDirect là một trong những công ty môi giới chứng khoán uy tín tại Việt Nam. So với nhiều công ty môi giới khác, VNDirect đang có những ưu thế gì? VNDirect đang cung cấp dịch vụ gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài đáng giá sàn VNDirect dưới đây. Để có những câu trả lời chính xác nhất nhé.

Sàn VNDirect là gì?

VNDirect là một công ty cổ phần Chứng khoán, được thành lập vào năm 2016. Lĩnh vực hoạt động chính của sàn là đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính. 

Sàn VNDirect là gì?
Sàn VNDirect là gì?

Với 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Chứng khoán VNDirect đã trở thành một trong những công ty môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam. Từ số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng, hiện nay số vốn điều lệ đó của công ty đã tăng lên đến 2,204,301,690,000 đồng. Hiện tại, sàn đang nằm trong top 5 thị phần và đứng vị trí thứ nhất về thị phần môi giới cổ phiếu tại thị trường UPCOM trên HNX là 9,66%.

Xem thêm: Đánh giá sàn VNDC toàn diện cho người mới

Những ưu điểm gì của sàn môi giới VNDirect

Dịch vụ môi giới chứng khoán của sàn VNDIRECT Việt Nam đang hỗ trợ các nhà đầu tư cá nhân như sau:

Đầu tư có hiệu quả

Tại VNDirect hoặc các công ty môi giới chứng khoán khác đều xây dựng một đội ngũ chuyên gia phân tích chuyên nghiệp. Sở hữu nhiều dữ liệu để có thể tiến hành các giao dịch một cách hiệu quả nhất. Chính vì thế, so với việc tự đầu tư thì việc sử dụng dịch vụ môi giới có thể giúp nhà đầu tư cá nhân đạt được hiệu suất lợi nhuận tối đa nhất.

Học hỏi từ các nhà môi giới chuyên nghiệp

Điều này chính là, thông qua tư vấn mà các nhà đầu tư cá nhân có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Từ các môi giới chuyên nghiệp về kiến thức đầu tư, cách thức xây dựng danh mục đầu tư,  phương pháp đánh giá và phân tích cổ phiếu,…

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian
VNDirect hoặc các công ty môi giới chứng khoán khác đều xây dựng một đội ngũ chuyên gia phân tích chuyên nghiệ

Đối với các nhà đầu tư cá nhân, họ có thể ủy thác toàn bộ công việc đầu tư thường ngày. Như: theo dõi thị trường, biến động của cổ phiếu,… Cho các nhà môi giới. Để có thể tiết kiệm được thời gian và họ  chỉ cần nhận báo cáo cũng như kiểm tra kết quả.

Giảm thiểu rủi ro

Với những nhà đầu tư mới, họ sẽ rất dễ mắc các lỗi cơ bản khi đầu tư. Vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ môi giới có thể giảm đáng kể các rủi ro này cho các nhà đầu tư cá nhân.

Tận dụng các dịch vụ khác

Ngoài tư công việc vấn đầu tư, các công ty môi giới chứng khoán còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác cho các nhà đầu tư. Như: hỗ trợ giao dịch, hỗ trợ ứng trước tiền bán, hỗ trợ vay và cầm cổ phiếu,…

Sàn VNDirect có uy tín không?

Để trả lời cho câu hỏi này, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm mà sàn VNDirect đang nắm giữ. Để xem, nhà môi giới này có thực sự uy tín không nhé.

  • Sàn giao dịch chứng khoán VNDirect Việt Nam đang cung cấp mức phí giao dịch thấp nhất thị trường. Mức phí đó chỉ từ 0,15%/giá trị giao dịch. Trong khi đó ở một số công ty khác mức phí giao dịch sẽ dao động từ 0,15 – 0,4%.
  • Sàn giao dịch chứng khoán VNDirect đang cung cấp cho các nhà đầu tư những dịch vụ chứng khoán đa dạng. Đảm bảo phù hợp với cả các cá nhân lẫn tổ chức. Hơn nữa những dịch vụ này. Đều được các nhà đầu tư đánh giá cao vì đã  đem lại cho người dùng sự lựa chọn đầu tư phù hợp nhất.
  • Nhà môi giới ngoại hối này còn có đội ngũ môi giới và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Họ có thái độ chăm sóc khách hàng rất tận tình, tích cực và đây cũng là ưu điểm nổi bật của sàn khi được các nhà đầu tư đánh giá là sàn có chính sách CSKH tốt nhất thị trường hiện nay.
  • Hệ thống giao dịch thân thiện với người dùng: sàn VNDirect công khai bảng giá trên website. Trên bảng giá thì tổng hợp nhiều chức năng để giúp các nhà đầu tư có thể theo dõi nhiều thị trường trong cùng một lúc dễ dàng. Các ứng dụng di động thì dễ sử dụng và thao tác đơn giản. 
  • Bảo mật an toàn: Giao dịch chứng khoán trên VNDirect rất an toàn khi đặt lệnh còn khi chuyển tiền thì có mà pin và mã OTP xác nhận.

Cách mở tài khoản trên sàn chứng khoán VNDirect

Để có thể đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch VNDirect. Nhà đầu tư sẽ truy cập vào website chính thức của VNDirect sau đó chọn Đăng Ký và điền các thông tin theo những bước sau.

Cách mở tài khoản trên sàn chứng khoán VNDirect
Nhà môi giới ngoại hối này còn có đội ngũ môi giới và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bước 1: Điền thông tin đăng ký

Phần này sẽ bao gồm các thông tin như: họ tên, Sđt, Email của người đăng ký. Tiếp đó là tên đăng nhập, đăng ký, mật khẩu và xác nhận mật khẩu. 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tại bước này, các nhà đầu tư sẽ điền thêm các thông tin cá nhân để VNDirect tiến hành mở tài khoản cho họ bao gồm:

  • Thông tin cơ bản như: Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn Cước, Email, Số điện thoại,…
  • Thông tin liên lạc: Các nhà đầu tư sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về: Số nhà, Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành Phố.
  • Nhu cầu đầu tư: Tại mục này các nhà đầu tư sẽ lựa chọn gói dịch vụ theo nhu cầu và mục đích đầu tư của mình sao cho phù hợp.
  • Thông tin ngân hàng: Các nhà đầu tư sẽ điền đầy đủ các thông tin về ngân hàng đang sử dụng để dùng trong mục đích chuyển tiền và nhận tiền từ chứng khoán.

Chọn số tài khoản: Nhà đầu tư chọn 6 số cuối của số tài khoản giao dịch.

Sau bước cuối cùng này các nhà đầu tư sẽ nhận được thông báo rằng đã đăng ký thành công tài khoản giao dịch trên sàn VN Direct.

Lời kết

Với những đánh giá sàn VNDirect trên đây. Chúng ta có thể thấy, đây là một trong những công ty môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu. Luôn cung cấp cho các nhà đầu tư những dịch vụ giao dịch tốt nhất. Có đội ngũ nhân viên môi giới và chăm sóc khách chuyên nghiệp. Mức giá giao dịch trên sàn thấp, giao diện hiện đại, dễ dùng. 

Với dịch vụ môi giới chứng khoán của sàn VNDirect sẽ giúp cho những nhà đầu tư mới có thể học hỏi kinh nghiệm nhanh hơn. Nếu cho dù các nhà đầu tư bận rộn đến mấy thì vẫn có thể giao dịch thông qua việc ủy thác cho các nhà môi giới. Chúc các bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT