Trang chủBlogĐánh giá sàn VNDC toàn diện cho người mới

Đánh giá sàn VNDC toàn diện cho người mới

Sàn VNDC là một dự án tiền điện tử của Việt Nam, dự án này đã và đang được các nhà đầu tư nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy sàn giao dịch tiền điện tử này có gì hấp dẫn? Hãy theo dõi bài đánh giá sàn VNDC của chúng tôi dưới đây. Để có thể biết nhiều hơn về sàn giao dịch này nhé. 

Sàn VNDC là gì?

Đồng VNDC là một loại tiền điện tử mã hóa của Việt Nam. Đồng coin này hoạt động dựa trên hợp đồng thông minh (smart contract) của ứng dụng công nghệ blockchain. Đồng coin này được phát triển bởi Liên minh VNDC và Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng. VNDC là đồng tiền mã hóa dành riêng cho cộng đồng Trader tại Việt Nam, được NEO giá với đồng VN với tỷ giá 1:1 tại bất cứ thời điểm nào. 

VNDC được bảo chứng bởi tiền và một số tài sản tương đương khác. VNDC là đồng tiền mã hóa dựa trên tiêu chuẩn ERC20 của nền tảng Ethereum. Sàn VNDC hiện đang thuộc công ty VNDC Holding PTE. LTD (Singapore). Có địa chỉ tại 1B TRENGGANU STREET, SINGAPORE 058455.

Xem thêm: Thuật ngữ trade coin cho người mới 2022

Ví VNDC là gì?

Ví VNDC (VNDC wallet Pro) là một app ví được tích hợp trên thiết bị điện thoại. Dùng để lưu trữ và giao dịch Bitcoin cùng một số loại tiền điện tử khác như VNDC, ETH, USDT,…

Với ví VNDC, các nhà giao dịch có thể thực hiện được các giao dịch. Như gửi, nhận, rút tiền điện tử ở bất cứ khi nào các họ muốn. Tính đến tháng 8 năm 2021, tại Việt nam đã có hơn 1,2 triệu người sử dụng ví VNDC. Và nằm trong top các ứng dụng tài chính tại Việt Nam.

Các tính năng nổi bật của sàn VNDC

 • Tính ổn định: Sàn giao dịch VNDC cho phép các nhà đầu tư tích hợp không giới hạn việc chuyển đổi VNDC thành VND.  Họ có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào với tỷ giá không đổi và chi phí rất thấp.

Ví dụ như: Đồng VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND).

 • Tính minh bạch và an toàn: Các giá trị giao dịch trên sàn đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản qua cổng chuyển đổi trên website VNDC.
 • Áp dụng công nghệ Blockchain: Tất cả những mã giao dịch trên sàn VNDC đều được ghi nhận và được lưu trữ trên blockchain. Với công nghệ blockchain này, sẽ giúp đảm bảo được tính bảo mật theo tiêu chuẩn và tính công ước của quốc tế.

Lợi ích của các nhà đầu tư khi sử dụng VNDC

Những lợi ích mà sàn VNDC mang lại cho các nhà đầu tư là:

Sàn VNDC cho phép các nhà đầu tư tích hợp không giới hạn việc chuyển đổi VNDC thành VND
Sàn VNDC cho phép các nhà đầu tư tích hợp không giới hạn việc chuyển đổi VNDC thành VND
 • Tại sàn VNDC chi phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ được sàn loại bỏ gần như bằng không.
 • Sàn VNDC không phụ thuộc vào tỷ giá và phí chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng.
 • Sàn còn hỗ trợ các nhà đầu tư mua- bán các coin như: ETH, BTC, LTC… Bằng VND một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 • Khi giao dịch tài sàn, các nhà giao dịch sẽ giảm được sự phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường như: tiền mặt, vàng, bất động sản,…
 • Sàn giao dịch VNDC luôn bảo đảm tính thanh khoản tại vndc.io và trên app VNDC cho các nhà đầu tư.

VNDC có lừa đảo khách hàng không?

Sàn VNDC được các chuyên gia tài chính tại Việt Nam đánh giá là một sàn tiềm năng và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Thu hút được nhiều nhà đầu tư mới tham gia. Mọi hoạt động trên sàn VNDC, đều diễn ra một cách công khai và minh bạch.

VNDC chi phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ được sàn loại bỏ gần như bằng không
VNDC chi phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ được sàn loại bỏ gần như bằng không
 • Sàn giao dịch VNDC là một sàn tiền điện tử, được vận hành bằng blockchain. Sàn luôn đảm bảo tài sản của khách hàng được đảm bảo 100%. 
 • Sàn VNDC có tầm nhìn sẽ trở thành một sàn trao đổi tiền điện tử  hàng đầu Việt Nam. Với đồng VNDC đây sẽ là một ví điện tử lưu trữ các tài sản kỹ thuật số. Vì rằng, mới được ra mắt cho nên VNDC cần nhiều nhà đầu tư biết đến hơn và cần một lượng người dùng nhất định. Chính vì vậy, sàn VNDC còn cho ra mắt chương trình giới thiệu cho thành viên mới và thưởng hoa hồng trên những người giới thiệu đó.
 • Các hình thức kiếm tiền với VNDC: Những cách đơn giản để kiếm tiền trên VNDC là, giới thiệu cho nhiều người chơi tham gia vào VNDC. Bằng cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch này và sau đó xác thực danh tính. Thực hiện các lệnh nạp tiền giao dịch, khi đó các nhà môi giới sẽ nhận được tiền hoa hồng giới thiệu từ sàn VNDC.
 • Các hình thức nạp và rút tiền từ sàn VNDC sang VND rất minh bạch và không có điều gì bất thường. Hiện nay đã có rất nhiều người giới thiệu được người dùng mới và đã nhận được tiền hoa hồng.

Lời kết

Với những thông tin trên chúng ta có thể thấy. VNDC hoạt động dựa trên nền tảng blockchain và được đồng tiền pháp định Việt Nam bảo đảm. Với tầm nhìn và sứ mệnh là trở thành một nền tảng trảo đổi và lưu trữ tài sản ảo hàng đầu tại Việt Nam.

VNDC đang hoạt động cực kỳ nghiêm túc và có định hướng. Trong những năm vừa qua sàn VNDC luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của các nhà đầu tư.

Hy vọng qua bài đánh giá sàn VNDC trên đây đã giúp các bạn có những câu trả lời đầy đủ, chính xác về sàn giao dịch VNDC. Đầu tư tài chính luôn chứa ẩn những rủi ro. Không phải ai cũng phù hợp để tham gia. Các nhà đầu tư hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng và trau dồi hiểu biết của mình trước khi lựa chọn giao dịch tại bất cứ một sàn giao dịch nào nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT