Trang chủBlogĐánh giá sàn T-Rex qua các tiêu chí chính cho mọi trader

Đánh giá sàn T-Rex qua các tiêu chí chính cho mọi trader

Review sàn T-Rex – Đầu tư tiền ảo đang là một hình thức được cộng đồng các Trader quan tâm nhất hiện nay. Trong số các sàn giao dịch tiền ảo hiện nay, T-Rex đang nổi lên như một sàn Bitcoin, Bitcoin BTC nổi bật, đến từ Singapore.

Vậy sàn  T – Rex là gì? Nó có những ưu, nhược điểm gì? Có nên giao dịch tại sàn giao dịch này hay không? Bài đánh giá sàn T – Rex dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư có câu trả lời.

Sàn T-rex là gì?

T- rex là sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên nền tảng P2P. Được sử dụng để giao dịch ngang giữa các loại tiền điện tử. Hỗ trợ cho giao dịch tiền điện tử nhanh chóng, dễ dàng, chủ động và an toàn hơn. T – Rex được thành lập năm 2018, tại Singapore.

Đánh giá sàn T-Rex qua các tiêu chí chính cho mọi trader
Sàn T-rex là gì?

Hiện tại, sàn đang sở hữu giấy phép: FVR 000803, FRK 000702 của Estonia. T – Rex có các văn phòng và chi nhánh được đặt tại Harju maakond, Tallinn, Lasnamäe linnaosa, Punane, Estonia.

Đánh giá những ưu – nhược điểm của sàn giao dịch T-rex

Giao dịch không cần xác minh tài khoản

Việc xác minh khi giao dịch đối với các sàn giao dịch khác là điều hiển nhiên và bắt buộc. Tuy nhiên đối với T – Rex các trader sẽ không cần phải trải qua các bước kiểm tra. Xác minh tài khoản phức tạp mà vẫn có thể giao dịch với 45 triệu/ ngày qua sàn này.

Đa dạng các hình thức thanh toán

Tại sàn tiền ảo T – Rex, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán khi mua tiền điện tử bằng cách:

Đánh giá những ưu - nhược điểm của sàn giao dịch T-rex
Đa dạng các hình thức thanh toán
  • Thanh toán qua hệ thống với hơn 24 ngân hàng lớn trong nước.
  • Có thể thanh toán thông qua các ví điện tử như: Momo, ZAloPay, ViettelPay, VinID, Moca.
  • Thanh toán bằng cách nạp tiền mặt trực tiếp.

Không mất phí giao dịch

Theo như thông tin giới thiệu trên trang Web của sàn. Thì việc nhà đầu tư nạp hay rút tiền đều được miễn phí hoàn toàn dù đã xác minh EKYC hay chưa. Đặc biệt với những ai đã xác minh KYC. Khi mở tài khoản sẽ được giao dịch hoàn toàn miễn phí. Điều này gây ra khá nhiều nghi ngờ và tò mò về việc sàn hoạt động như thế nào và lấy tiền lời ở đâu khi họ miễn phí toàn bộ giao dịch.

Có hỗ trợ giao dịch tiền mặt

T-Rex không chỉ giao dịch tiền ảo mà họ còn giao dịch thêm cả tiền mặt. Người chơi thực hiện giao dịch tiền mặt khi tìm được đối tác có cùng nhu cầu với mình tại khu vực thuận tiện và với mức giá hợp lý nhất. Các bước giao dịch tiền mặt tại sàn cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian và chi phí.

Hỗ trợ giao dịch trung gian qua số điện thoại

Khách hàng thay vì sử dụng tài khoản của mình để mua bán tiền ảo thì với sàn T- rex. Họ có thể hoàn toàn sử dụng dịch vụ trung gian với chức năng T-Rex Escrow. Hoặc sử dụng số điện thoại của mình để giao dịch nhanh chóng.

Có thể bán Coin cho những đối tác ngoài sàn

Thông thường các sàn giao dịch tiền ảo sẽ làm cho thị trường mua bán của nhà đầu tư rộng hơn. Nó không chỉ hỗ trợ giao dịch trong phạm vi sàn giao dịch với nhau. Mà còn có thể sử dụng tiền trong ví của mình bán cho người khác. Đây là ưu điểm mà rất ít sàn giao dịch tiền điện tử làm được.

Hỗ trợ, hướng dẫn giao dịch nhanh chóng.

Khi cần hỗ trợ giao dịch, khách hàng có thể liên hệ với T – Rex thông qua :

Hỗ trợ giao dịch trung gian qua số điện thoại
Hỗ trợ giao dịch trung gian qua số điện thoại
  • Livechat trực tiếp trên website của sàn.
  • Qua trung tâm hỗ trợ Email.
  • Qua Telegram.
  • Và qua Facebook.

Đặc biệt là sàn hỗ trợ rất nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi mà không mất phí. Trên website của sàn còn có rất nhiều thông. Giúp các nhà đầu tư mới có thể tìm hiểu, nghiên cứu.

T – Rex có giao dịch đa nền tảng, giao diện dễ sử dụng

T – Rex không chỉ hỗ trợ khách hàng trên máy tính bàn. Máy laptop mà còn có thể giao dịch qua App trên điện thoại di động. Như vậy, nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi, thông qua ứng dụng qua website. Giao diện của sàn tương đối đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp cho cả những nhà đầu tư mới.

Những nhược điểm của sàn T-rex

  • Hiện tại sàn giao dịch T – Rex chỉ mới đang hỗ trợ BTC, ETH, USDT. Trong khi đó, mặt bằng chung các sàn giao dịch hiện nay trên thế giới thì T – Rex còn bị hạn chế về những sản phẩm cung cấp.
  • Tuy rằng đã thành lập từ năm 2018. Tuy nhiên đến nay sàn giao dịch này vẫn chưa có gì nổi bật hay bứt phá làm các nhà đầu tư ấn tượng.
  • Trên Ví tiền của sàn chỉ đang hỗ trợ tiền ảo mà chưa hỗ trợ tiền VND.

Có nên đầu tư vào sàn T-Rex không?

Biết rằng thị trường giao dịch tiền ảo sẽ giúp nhà đầu tư có thể kiếm được những món hời lớn. Chính vì vậy, sẽ có nhiều người nổi lòng tham, trước sự tăng giá liên tục của tiền ảo Bitcoin. Đây cũng là điểm đáng nghi vấn mà các trader cần thận trọng.

Tuy nhiên, việc đầu tư tiền ảo không phải điều đơn giản. Vì đơn giản là thị trường đã là ảo thì mọi thứ trên đó cũng có thể là ảo. Và dự đoán thì cũng không phải lúc nào cũng đúng để có giao dịch thành công.

Bởi vậy, mà hiện nay những doanh nhân, hay những nhà đầu tư lớn thường chọn chứng khoán là nơi đầu tư. Bởi chứng khoán nó có giá trị của mình, nó đại diện cho tài sản của 1 công ty hay một thương hiệu nào đó và có độ chắc chắn cao.

Chính vì vậy, cho dù đầu tư vào sàn giao dịch nào đi chăng nữa nhà đầu tư cũng nên tỉnh táo. Thận trọng và nghiên cứu thật kỹ về mảng này trước khi tham gia giao dịch.

Lời kết

Bài đánh giá sàn T – Rex trên đây đã tổng hợp chi tiết các mặt mạnh, điểm yếu của sàn giao dịch này. Tuy đây là ,một thị trường sôi động và có thể kiếm lời. Nhưng các nhà giao dịch cũng nên cảnh giác và thận trọng để tránh gặp các vấn đề rủi ro có thể xảy đến bất kỳ lúc nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT NỔI BẬT